รีวิวสินค้า

รีวิว Logitech G203 Lightsync RGB เมาส์เกมมิ่งคุณภาพครบ จบครบในตัวเดียว!

Logitech G203 Lightsync RGB เมาส์เกมมิ่ง ฟีเจอร์ครบ ในงบแค่หลักร้อย อีกรุ่นยอดฮิต ที่ใครหลายคนต่างติดอกติดใจจากค่าย Logitech โดดเด่นด้วยความสามารถทั้งเรื่องของการเล่นเกมและทำงาน พร้อมมอบประสิทธิภาพได้อย่างเต็มที่ มาในรูปทรงสมมาตร สีสันสดใสแนวพาสเทล รองรับการกดใช้งานได้ทั้งสองด้านไม่ว่าจะถนัดด้านซ้ายหรือด้านขวาก็ใช้งานได้อย่างคล่องตัว อีกหนึ่งความพิเศษด้วยเทคโนโลยี LIGHTSYNC RGB ลิขสิทธิ์เฉพาะจากทางแบรนด์มาช่วยเพิ่มสีสันให้สนุกสอดคล้องกับการเล่นเกมได้แบบสมจริง เล่นเพลินจนไม่อยากกดออกเลยล่ะครับ ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Logitech G203 Lightsync RGB Gaming Mouse x1
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

เมาส์มีสาย Ergonomic นํ้าหนักเบา มีปุ่มให้ถึง 6 ปุ่ม

Logitech G203 Lightsync RGB เมาส์เกมมิ่งมีสายมาพร้อมสีสันสดใส มีให้เลือก 4 สี ผ่านการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ รูปทรงสมมาตรรองรับกับอุ้งมือทั้งสองข้าง มอบสัมผัสสบายมือให้ความรู้สึกเป็นธรรมชาติ นํ้าหนักเบาเพียง 85 กรัม ส่วนบนตัวเมาส์มีปุ่มมาให้ถึง 6 ปุ่ม ที่ปรับแต่งปุ่มใช้งานได้ตามต้องการ

Gaming-Grade Sensor แม่นยำตอบสนองไว

Logitech G203 Lightsync RGB ตอบสนองรวดเร็วด้วยเซนเซอร์ระดับเกมมิ่ง โดยสามารถปรับค่าความเร็วได้ตั้งแต่ 200-8,000 DPI พร้อมทั้งตั้งโปรแกรมล่วงหน้าบันทึกได้สูงสุดถึง 5 ระดับ ผ่านทางซอฟต์แวร์ Logitech G HUB ทำให้ไม่ว่าจะใช้งานเล่นเกม หรือทำงานด้านต่างๆ ก็ทำได้อย่างสมจริงและแม่นยำ

ปรับแต่งฟีเจอร์ได้ตามต้องการ ผ่านซอฟต์แวร์ Logitech G HUB

Logitech G203 Lightsync RGB สามารถปรับแต่งปุ่มคำสั่ง, ตั้งค่ามาโคร, ไฟ RBG และตั้งค่าโปรแกรมล่วงหน้าถึง 5 ระดับ ผ่านทางซอฟต์แวร์ Logitech G HUB ทำให้ไม่ว่าจะเล่นเกมหรือทำงานก็ใช้งานได้อย่างระดับมืออาชีพ

ไฟ LIGHTSYNC RGB เพิ่มสีสัน เล่นเกมเพลิน

เมาส์เกมมิ่ง Logitech G203 มาพร้อมเทคโนโลยี Lightsync RGB แสงไฟ RGB 16.8 ล้านสีสวยงาม พร้อม Customize สีสันเองได้เพื่อให้สอดคล้องตามสถานการณ์ที่ใช้งาน ผ่านทางซอฟต์แวร์ Logitech G HUB  จึงช่วยให้เราดื่มด่ำไปกับแสงเอฟเฟ็กต์ได้อย่างเต็มที่ เล่นเกมได้เพลินสนุกยิ่งขึ้น

Logitech G203 Lightsync RGB เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Logitech G203 Lightsync RGB เมาส์เกมมิ่ง สวยสดใส สมราคา ผ่านการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ สีสันสดใสแนวพาสเทลวางบนโต๊ะทำงานใช้งานฟินแน่นอน นอกจากนี้ยังมีนํ้าหนักเบาเพียง 85 กรัม เท่านั้นช่วยให้พกสะดวกใช้งานดีได้ทุกที่ ส่วนบนตัวเมาส์มาพร้อมปุ่มกดถึง 6 ปุ่ม สามารถปรับแต่งปุ่มได้ตามถนัด ส่วนเซนเซอร์มีความละเอียดสูงช่วยปรับค่าความเร็วได้ตั้งแต่ 200-8,000 DPI แถมยังสามารถบันทึกไว้ใช้งานได้สูงสุด 5 ระดับ ที่สำคัญยังมาพร้อมกับเทคโนโลยี Lightsync RGB แสงไฟ RGB 16.8 ล้านสีสวยงาม ที่เราปรับแต่งแสงเอกเฟ็กต์ให้สอดคล้องไปกับการใช้งานได้ผ่านทางซอฟต์แวร์ Logitech G HUB เรียกได้ว่าเป็นเมาส์เกมมิ่งที่เหล่าบรรดาเกมเมอร์ระดับโปร ไว้วางใจ!

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >> http://bit.ly/3H0pJV7

2. Shopee >> http://bit.ly/3Fhv3Cl

3. Facebook Inbox >> http://bit.ly/3gQvlGU

4. LINE@ >> https://bit.ly/3ESCf7V 

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage : http://bit.ly/3Fts8q5