รีวิวสินค้า

รีวิว Razer DeathAdder V2 เมาส์เกมมิ่งรุ่นยอดฮิต เบาสบาย คลิกสนุก เล่นเกมมันส์

Razer DeathAdder V2 เมาส์เกมมิ่งมีสายรุ่นต่อยอดความสำเร็จจากรุ่นก่อนหน้ามาคราวนี้อัปสเปกมาเพียบ แต่ราคาเน้นเข้าถึงได้จึงทำให้กลายเป็นหนึ่งใน Best Seller สินค้าเมาส์เกมมิ่งที่ขายดีจากค่ายงูเขียว Razer เลยก็ว่าได้ โดยรูปทรงผ่านการออกแบบมาตามหลักสรีรศาสตร์ Ergonomic รองรับการใช้งานมือด้านขวา พร้อมไฟ Razer Chroma™ RGB 16.8 ล้านสี สวยงามตามสไตล์ Razer บนเมาส์มาพร้อมปุ่มกดถึง 8 ปุ่ม ที่สามารถตั้งค่าได้ตามความถนัด รองรับการคลิกได้มากถึง 70 ล้านครั้ง พร้อมเซนเซอร์ Razer™ Focus+ Optical Sensor  สูงสุด 20,000 DPI ที่จะช่วยเพิ่มความแม่นยำ และรวดเร็วในการเคลื่อนที่ไปได้ทุกทิศทาง เรียกได้ว่าตอบโจทย์เหล่าบรรดาเกมเมอร์ทุกระดับ ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Razer DeathAdder V2 Gaming Mouse x1
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

เมาส์มีสาย Ergonomic รูปทรงพอดีมือ ลดอาการเมื่อยล้า

Razer DeathAdder V2 ออกแบบรูปทรงตามหลักสรีรศาสตร์ มีความโค้งมนรับพอดีกับอุ้งมือ มอบสัมผัสสบายมือ ลดอาการเมื่อยล้าขณะใช้งานเป็นเวลานานๆ ฐานรองเมาส์ทำจาก PTFE ช่วยให้เคลื่อนเมาส์ได้อย่างลื่นไหลบนทุกพื้นผิว พร้อมนํ้าหนักเบาเพียง 82 กรัม และบนตัวเมาส์มีปุ่มมาให้ถึง 8 ปุ่ม ปรับแต่งคำสั่งได้ตามความต้องการ 

Razer™ Speedflex สายถักแข็งแรง ลื่นไหลทุกพื้นผิว

Razer DeathAdder V2 มาในรูปแบบเมาส์มีสาย Razer™ Speedflex ตัวสายถักทอมาอย่างดี มีความแข็งแรงทนทาน และน้ำหนักเบา ช่วยให้เคลื่อนไหวเมาส์ได้อย่างคล่องตัว ตัวสายไม่เกิดการพันกัน

Razer™ Optical Mouse Switches ตอบสนองไว

Razer DeathAdder V2 เลือกใช้สวิตซ์ใหม่ล่าสุด Razer™ Optical รองรับอายุการใช้งานมากถึง 70 ล้านคลิก โดยสวิทซ์จะส่งสัญญาณด้วยลำแสงอินฟราเรด ช่วยทำให้ตอบสนองได้อย่างรวดเร็วถึง 0.2 มิลลิวินาที ลดปัญญากวนใจลงไปได้เลยอย่างอาการเมาส์เบิ้ลครับ

Razer™ Focus+ Optical Sensor เคลื่อนไหวอย่างแม่นยำ

Razer DeathAdder V2 มาพร้อมเซนเซอร์ Razer™ Focus+ Optical Sensor ปรับความไวเมาส์ได้สูงสุด 20,000 DPI ช่วยติดตามการเคลื่อนไหวได้ละเอียดถึง 99.6% นอกจากนี้ยังมี Asymmetric Cut-Off และ Smart Tracking 650 IPS ช่วยให้การเคลื่อนเมาส์ราบลื่นยิ่งขึ้น และ Motion Sync ช่วยให้ลากเมาส์สอดคล้องไปกับบนหน้าจอ

On-Board Memory บันทึกโปรไฟล์ได้สูงสุด 5 ความจำ

Razer DeathAdder V2 เมาส์เกมมิ่งมีไฟ Razer Chroma™ RGB 16.8 ล้านสี พร้อมปรับแต่งไฟได้ และบันทึกจดจำการปรับแต่งได้มากถึง 5 โปรไฟล์ ผ่านทางซอฟต์แวร์ Razer Synapse 3 เพื่อรองรับการใช้งานได้ตามที่ต้องการ ช่วยเพิ่มอรรถรสในการเล่นเกมได้ดียิ่งขึ้น

Razer DeathAdder V2 เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

สวยเท่ มีสไตล์ คลิกสนุก เล่นเกมมันส์อย่างแน่นอน Razer DeathAdder V2 เมาส์เกมมิ่งแบบมีสาย รุ่นยอดฮิตที่มียอดขายมากกว่า 10 ล้าน ถูกพัฒนาต่อยอดมากจากรุ่นก่อนหน้า โดดเด่นด้วยความสามารถรอบด้านทั้งรูปทรงที่ออกแบบตามหลักสรีระ ช่วยลดอาการเมื่อยล้าลงเมื่อต้องใช้งานเป็นเวลานาน แถมนํ้าเบาเพียง 84 กรัม ถึงแม้จะเชื่อมต่อแบบสายก็ไม่ทำให้สะดุดด้วย Razer™ Speedflex สายถักสุดทนทาน ไม่หน่วงมือและสายไม่เกิดการพันกัน ด้านเซนเซอร์เลือกใช้รุ่นล่าสุด Razer™ Focus+ Optical Sensor ช่วยติดตามการเคลื่อนไหวอย่างแม่นยำ ปรับค่าความเร็วได้สูงสุดที่ 20,000 DPI ด้านสวิตซ์ Razer™ Optical ลิขสิทธิ์เฉพาะจากทางแบรนด์ด้วยระบบลำแสงอินฟราเรดตอบสนองรวดเร็วถึง 0.2 มิลลิวินาที พร้อมรองรับอายุการใช้งานมากถึง 70 ล้านคลิก ซึ่งถือรวดเร็วและแม่นยำ นอกจากนี้ยังมี Asymmetric Cut-Off และ Smart Tracking 650 IPS รวมถึง Motion Sync มาช่วยให้การใช้งานลากเมาส์ของเราเป็นไปได้อย่างต่อเนื่อง ไม่เกิดปัญหาขาดตอนอย่างแน่นอน พร้อม On-Board Memory ช่วยบันทึกจดจำการปรับแต่งได้มากถึง 5 โปรไฟล์ ผ่านทางซอฟต์แวร์ Razer Synapse 3 ถือได้ว่าครบถ้วนทุกด้านความสามารถที่เมาส์เกมมิ่งคุณภาพดีจะมีได้ จบ ครบ ตัวจริงด้านเกมเมอร์เลยครับ 

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >> http://bit.ly/3H0pJV7

2. Shopee >> http://bit.ly/3Fhv3Cl

3. Facebook Inbox >> http://bit.ly/3gQvlGU

4. LINE@ >> https://bit.ly/3ESCf7V 

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage : http://bit.ly/3Fts8q5