รีวิวสินค้า

รีวิว SoundPEATS A7 Pro หูฟังประชุมตัดเสียง AI คุยชัด พร้อมโต้ตอบผ่านออนไลน์

SoundPEATS A7 Pro  อีกหนึ่งหูฟังเพื่อการประชุมออนไลน์ยอดนิยมจาก SoundPEATS โดดเด่นด้วยความสามารถด้านตัดเสียงรบกวนได้อย่างยอดเยี่ยม พร้อมช่วยให้การสนทนาพูดคุยได้ยาวนานกว่ารุ่นก่อน นอกจากนี้ยังมาในดีไซน์สุดหรูพร้อมการสวมใส่สบายใช้งานได้ตลอดทั้งวัน ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

 • SoundPEATS S5 x1 
 • สายชาร์จ USB-C x1 
 • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟัง Open Ear น้ำหนักเบา ปรับระดับได้ รองรับทุกสรีระ

SoundPEATS A7 Pro มาในดีไซน์ Open Ear สีดำสุดเรียบหรู พร้อมพร้อมไมโครโฟนปรับองศาได้ถึง 270° เพื่อให้เข้ากับมุมปากพร้อมสนทนา ด้านที่คาดศีรษะปรับระดับได้เพื่อรองรับทุกสรีระ พร้อมนํ้าหนักเบาเพียง 80 กรัม จึงช่วยให้สวมใส่สบายได้นานตลอดทั้งวัน 

AI Noise Cancelling คุยชัด ตัดเสียงรบกวน

SoundPEATS A7 Pro มาพร้อมเทคโนโลยี AI Smart Noise Cancellation ทำหน้าที่ช่วยตัดเสียงรบกวนในไมค์ได้เงียบสนิท พร้อมแยกเสียงแทรกรอบข้างได้ดีทุกการสนทนา ไม่ว่าต้นสายและปลายสาย จึงช่วยให้การประชุมเป็นไปได้อย่างราบรื่น

Mute Mode ปิดเสียงได้ทันที ผ่านบนตัวหูฟัง

 

การควบคุมและการปิดเสียงไมค์ SoundPEATS A7 Pro ทำได้ง่ายเพียงปุ่มเดียวด้านข้างบริเวณ Earcup จึงช่วยปิดเสียงได้ทันที เพิ่มความเป็นส่วนตัว ในขณะคุยสายและประชุมออนไลน์ อีกทั้งยังสามารถควบคุมการเล่น/หยุดเพลง เพิ่ม/ลดเสียง ข้ามเพลง รวมถึงรับสาย/วางสาย โดยมีวิธีใช้งานดังนี้ครับ 

 • เล่น/หยุดเพลง >> กดปุ่ม Multifunction Button 1 ครั้ง
 • เลื่อนฟังเพลงถัดไป >> กดปุ่ม Volume Button + ค้างไว้ 1 วินาที 
 • ย้อนเพลงก่อนหน้านี้ >> กดปุ่ม Volume Button  –  ค้างไว้ 1วินาที 
 • เพิ่มเสียง >> กดปุ่ม Volume Button + 1 ครั้ง 
 • ลดเสียง >>  กดปุ่ม Volume Button – 1 ครั้ง 
 • รับสาย/วางสาย >> กดปุ่ม Multifunction Button 1 ครั้ง
 • ปฏิเสธสาย >> กดปุ่ม Multifunction Button 1 ค้างไว้ 1 วินาที
 • สลับสายสนทนา >> กด Double Click ปุ่ม Multifunction Cutton ขณะสนทนา
 • การโทรหมายเลขล่าสุด >> กด Double Click ปุ่ม Multifunction Button 
 • การปิด Mute เสียงไมค์ >> กดปุ่ม Mute Button 1 ครั้ง 

แบตฯ สุดอึด 200 ชม. ใช้งานได้นานตลอดทั้งสัปดาห์

SoundPEATS A7 Pro จะใช้เวลาในการชาร์จเต็มเพียง 2 ชม. พร้อมให้เราใช้งานคุยสายได้นานถึงประมาณ 40 ชม. และฟังเพลงได้นานถึง 60 ชม. หากเปิดระดับความดังของเสียงที่ 60% นอกจากนี้ยังสามารถสแตนด์บายได้ประมาณ 200 ชม. เมื่อทำการชื่อมต่อกับอุปกรณ์ เรียกได้ว่าช่วยทำให้ใช้งานได้ยาวนานตลอดทั้งสัปดาห์เลยทีเดียว 

Bluetooth 5.2 เชื่อมต่อพร้อมกัน 2 อุปกรณ์

SoundPEATS A7 Pro รองรับการเชื่อมต่อพร้อมกันถึง 2 อุปกรณ์ ผ่านการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.2 รองรับ Codec SBC เรื่องสัญญาณถือว่านิ่งเสถียร เชื่อมต่อได้ไกลถึง 10 เมตร ทำให้การประชุมออนไลน์ หรือคุยสายสนทนา ได้คุณภาพเสียงดีเยี่ยม ลื่นไหล ไม่มีสะดุด!

SoundPEATS A7 Pro เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

SoundPEATS A7 Pro หูฟังไร้สายเพื่อการประชุมออนไลน์ รุ่นล่าสุดจาก SoundPEATS ที่มาคราวนี้อัปเกรดด้านการใช้งานมาแบบเต็มที่ พร้อมสแตนด์บายได้มากถึง 200 ชม. หากใช้งานสนทนาได้นานถึงประมาณ 40 ชม. และหากเป็นการฟังเพลงในระดับเสียง 60% จะใช้งานได้ถึง 60 ชม. ถือได้ว่ายาวนานตลอดทั้งสัปดาห์ไม่ต้องมาคอยชาร์จให้เสียเวลา นอกจากนี้ด้านยังรองรับการเชื่อมต่อพร้อมกันถึง 2 อุปกรณ์ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ตโฟนและ PC ก็ใช้งานได้ผ่านการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.2 รองรับ Codec SBC ซึ่งถือว่าเสถียรไร้ดีเลย์ มอบเสียงคุณภาพเยี่ยม ใช้งานได้ต่อเนื่องไม่สะดุดอย่างแน่นอน นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี AI Smart Noise Cancellation ช่วยตัดแทรกในไมค์ได้เงียบสนิท จึงช่วยให้การประชุมและการเรียนออนไลน์เป็นไปได้อย่างดี ที่สำคัญยังมาในราคาที่คุ้มค่า ไม่เกินงบแบงค์เทามีทอน จึงขอยกให้เป็นอีกรุ่นยอดเยี่ยมทางด้านการสนทนาไม่มีติดขัด ไม่เสียอารมณ์อย่างแน่นอน!

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :