รีวิวสินค้า

รีวิว Sony WF-SP800N หูฟังตัดเสียงรบกวน เบสหนัก! ตอบโจทย์สายสปอร์ต

รีวิว Sony Wf Sp800n Article Banner

Sony WF-SP800N หูฟังไร้สายจาก Sony ที่มีระบบ Digital Noise Cancelling ช่วยตัดเสียงรบกวน ให้คุณดื่มด่ำกับเสียงเพลงแบบเต็มอิ่ม พร้อมรองรับ EXTRA BASS จุดเด่นอยู่ที่ย่านเบสทรงพลัง แนวเสียงฟังสนุก ส่วนฟังก์ชันการใช้งานให้มาแบบครบครัน สายสปอร์ตอย่ารอช้า! ไปชมรีวิวสเปกเด่นๆ กันเลยครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้

 • Sony WF-SP800N x1
 • เคสสำหรับเก็บและชาร์จแบตเตอรี่ x1
 • จุกหูฟังซิลิโคน 4 ขนาด (ไซส์ SS/ S/ M/ L)
 • Earfin 2 คู่ (ไซส์ M/ L)
 • สายชาร์จ USB-C x1
 • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟังอินเอียร์ มี Earfin ล็อกใบหู

แอคทีฟแค่ไหนก็ไม่หลุดหล่น

Sony WF-SP800N เป็นหูฟังไร้สายแบบอินเอียร์ ดีไซน์มีความสปอร์ต มาพร้อมจุกหูฟังซิลิโคนที่มีให้เลือกเปลี่ยนหลายขนาด และเสริมความกระชับด้วย Earfin หรือที่ทาง SONY เรียกว่า ‘Arc supporter’ ซึ่งเป็นก้านซิลิโคนเกี่ยวล็อกข้างในใบหู เหมาะสำหรับใส่ออกกำลังกายทั้งที่บ้าน ฟิตเนส และวิ่งตามสวนสาธารณะมากๆ ครับ

Digital Noise Cancelling 

ฟังเพลงโดยไม่มีเสียงรบกวน

Sony WF-SP800N โดดเด่นด้วยฟังก์ชัน Digital Noise Cancelling ให้คุณฟังเพลงขณะออกกำลังกายแบบเต็มอิ่มโดยไม่มีเสียงรบกวน ช่วยให้โฟกัสกับการออกกำลังกายได้เต็มที่

EXTRA BASS ย่านเบสทรงพลัง

รองรับระบบเสียง 360 Reality Audio

Sony WF-SP800N มาในแนวเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ตามสไตล์ SONY จัดเต็มไดร์เวอร์ภายในขนาด 6 มม. ขับเสียงทุกย่านออกมาอย่างทรงพลัง พร้อมรองรับ EXTRA BASS สำหรับย่านเสียงต่ำโดยเฉพาะ! ให้เสียงเบสแน่นและลึก อิมแพ็คชัด บอกเลยว่าสายเบสต้องถูกใจมากๆ แน่นอน ส่วนเสียงร้องมีความใสเคลียร์ ฟังง่าย เสียงสูงทอดได้ไกลไม่บาดหู แถมรองรับระบบเสียง 360 Reality Audio ช่วยเพิ่มประสบการณ์ฟังเพลงแบบสมจริงรอบทิศทาง นอกจากนี้ ยังสามารถปรับ EQ เพิ่มเติมผ่านแอปพลิเคชัน Sony Headphones Connect ได้อีกด้วย

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน OZ1)

 • เสียงเบส: เบสลูกใหญ่ แรงปะทะหนัก ฟังสนุกโยกหัวมันส์ๆ ตามได้เลยครับ
 • เสียงร้อง: เสียงนักร้องมีความใสเคลียร์ ชัดถ้อยชัดคำ เสียงร้องดังระดับเดียวกับเสียงเบส ไม่โดนย่านเสียงเบสบดบังครับ
 • เสียงสูง: เสียงแหลมทอดตัวได้ไกล ปลายเสียงไม่แห้ง ฟังสบายไม่บาดหู
 • มิติเสียง: เวทีเสียงอยู่ในระดับปานกลาง ทิศทางเสียงชัดเจนสมจริง ตำแหน่งเสียงร้องอยู่ตรงกลางล้ำไปทางด้านหน้า และล้อมรอบด้วยเครื่องดนตรีต่างๆ

กันน้ำมาตรฐาน IP55

ใส่ออกกำลังกายหนักๆ ได้เต็มที่

หมดกังวลขณะออกกำลังกาย เพราะหูฟัง Sony WF-SP800N มาพร้อมกับมาตรฐานระดับ IP55 กันน้ำ กันเหงื่อ สามารถล้างทำความสะอาดได้หลังออกกำลังกาย ไม่ต้องกังวลว่าน้ำจะสร้างความเสียหายให้ตัวหูฟังเลยครับ

Ambient Sound

โหมดเปิดรับฟังเสียงรอบข้าง

โหมด Ambient Sound ช่วยให้คุณยังคงได้ยินเสียงรอบข้างได้ขณะฟังเพลง ไม่ว่าจะเป็นตอนออกกำลังกายในบ้าน ฟิตเนส หรือวิ่งในสวนสาธารณะ โดยไม่จำเป็นต้องถอดหูฟังออกครับ

Adaptive Sound Control

ปรับเปลี่ยนเสียงตามสถานการณ์อัตโนมัติ

Sony WF-SP800N มีฟังก์ชันอัจฉริยะอย่าง Adaptive Sound Control สามารถตรวจจับกิจกรรมของคุณ เช่น การเดินทาง การเดิน และการรอ จากนั้นจะทำการปรับเปลี่ยนการตั้งค่าเสียงรอบข้าง (Ambient Sound) ให้กับคุณโดยอัตโนมัติ ด้วยการรับฟังเสียงภายนอกอย่างรวดเร็ว

รองรับการคุยโทรศัพท์ด้วยไมโครโฟนในตัว

คุยโทรศัพท์ผ่านหูฟัง Sony WF-SP800N ได้อย่างอิสระด้วยไมโครโฟนในตัวหูฟังทั้ง 2 ข้าง โดยไม่จำเป็นต้องหยิบสมาร์ตโฟนขึ้นมาเลยครับ โดยตัวไมโครโฟนนั้นสามารถรับเสียงสนทนาได้อย่างคมชัด และบล็อกเสียงจากภายนอกได้ดีพอสมควร จะคุยโทรศัพท์ในสถานที่ Indoor หรือ Outdoor ก็ได้ยินชัดเจนครับ

ควบคุมง่ายแค่ปลายนิ้วสัมผัส

ควบคุม Sony WF-SP800N ได้อย่างอิสระด้วยระบบสัมผัสบนตัวหูฟัง โดยสามารถควบคุมได้ทั้ง เล่น/หยุดเพลง สลับใช้งานระหว่าง Noise Cancelling/ Ambient Sound ข้าม/ย้อนเพลง รับสาย/วางสาย และเรียกใช้งานผู้ช่วยคำสั่งเสียงได้ โดยมีวิธีใช้งานดังนี้ครับ*

 • เล่น/หยุดเพลง >> แตะหูฟังข้างขวา 1 ครั้ง
 • สลับใช้งานระหว่าง Noise Cancelling และ Ambient Sound >> แตะหูฟังข้างซ้าย 1 ครั้ง
 • เลื่อนฟังเพลงถัดไป >> แตะหูฟังข้างขวา 2 ครั้ง
 • ย้อนเพลง >> แตะหูฟังข้างขวา 3 ครั้ง
 • รับสาย/วางสาย >> แตะหูฟังข้างขวา 2 ครั้ง เมื่อมีสายเรียกเข้า
 • เรียกใช้งานผู้ช่วยคำสั่งเสียง >> แตะหูฟังข้างขวาค้างไว้
 • Quick Attention >> แตะหูฟังข้างซ้ายค้างไว้

*ฟังก์ชันต่างๆ ปรับเปลี่ยนเพิ่มเติมได้ในแอปฯ Sony Headphones Connect

กล่องชาร์จพกสะดวก

ใช้ได้นานสูงสุด 18 ชั่วโมง! (เปิด NC)

Sony WF-SP800N มาพร้อมกล่องเคสสำหรับจัดเก็บและชาร์จหูฟังอย่างดี มีขนาดเล็กกะทัดรัด พกใส่กระเป๋าเสื้อหรือกระเป๋ากางเกงได้สบายๆ โดยเมื่อเปิดโหมด NC ตัวหูฟังสามารถฟังได้นานต่อเนื่อง 9 ชั่วโมง ชาร์จผ่านเคสใช้งานได้นานสูงสุด 18 ชั่วโมง และเมื่อปิดโหมด NC ตัวหูฟังจะสามารถฟังได้นานต่อเนื่อง 13 ชั่วโมง ชาร์จผ่านเคสใช้งานได้นานสูงสุด 23 ชั่วโมงครับ

มีให้เลือก 4 สีสวยโดนใจ

สีดำ สีขาว สีฟ้า และสีส้ม

ชอบโทนสีแบบไหน เลือกได้ตามสไตล์คุณเลยครับ เพราะเจ้า Sony WF-SP800N มีสีมาให้เลือกถึง 4 แบบ ได้แก่ สีดำ สีขาว สีฟ้า และสีส้ม

Sony WF-SP800N เหมาะสำหรับคุณหรือไม่??

Sony WF-SP800N ตอบโจทย์สายสปอร์ตที่กำลังมองหาหูฟังออกกำลังกายเงียบๆ ตัดเสียงรอบข้างได้ รุ่นนี้โดดเด่นด้วยระบบ Digital Noise Cancelling ให้คุณดื่มด่ำกับเสียงเพลงขณะออกกำลังกายได้แบบเต็มอิ่ม พร้อมรองรับ EXTRA BASS ให้โทนเสียงเบสหนักแน่น ฟังสนุก แถมปรับ EQ เสียงผ่านแอปฯ Sony Headphones Connect ได้ นอกจากนี้ยังมาพร้อมคุณสมบัติกันน้ำสุดโหดระดับ IP55 และแบตเตอรี่ที่ใช้งานได้นานสูงสุดถึง 18 ชั่วโมง (เปิด NC) สายสปอร์ตพลาดไม่ได้แล้วครับ!

Sony WF-SP800N ราคาเพียง 5,990 บาท

ใครตัดสินใจอยากเป็นเจ้าของ Sony WF-SP800N หรืออยากทดลองของจริงก่อนตัดสินใจซื้อ ติดต่อมาได้ที่ OZ1 gadget ยินดีให้บริการครับ

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

https://oz1gadget.com