รีวิวสินค้า

รีวิว Jabra Elite Active 75t WLC หูฟัง True Wireless แบบสปอร์ต เบสทรงพลัง! รองรับชาร์จไร้สาย

รีวิว Jabra Elite Active 75t Wlc Article Banner

Jabra Elite Active 75t WLC หูฟังไร้สายที่ออกแบบมาเพื่อการออกกำลังกายโดยเฉพาะ! ซึ่งในรุ่นนี้ถูกอัปเกรดมาจาก Jabra Elite 75t โดยออกแบบ

ให้สวมใส่กระชับกว่าเดิม กันน้ำดีขึ้น และรองรับการชาร์จไร้สายได้ด้วย! ซึ่งเจ้า Jabra รุ่นนี้จะมีอะไรน่าสนใจบ้างนั้น ไปดูรีวิวกันเลยครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้

 • Jabra Elite Active 75t WLC x1
 • เคสสำหรับเก็บและชาร์จแบตเตอรี่ x1
 • จุกหูฟังไซส์ S, M, L
 • สาย USB-C x1
 • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟังอินเอียร์ เคลือบด้วย Grip Coating

สวมใส่กระชับแม้โดนเหงื่อ

บอดี้ภายนอกของตัวหูฟัง Jabra Elite Active 75t WLC จะคล้ายๆ กับรุ่นก่อนหน้าอย่าง Jabra Elite 75t เลยครับ โดยถูกออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ และด้วยความที่เป็นหูฟังทรงอินเอียร์ จึงป้องกันเสียงภายนอกได้ดี (Passive Noise Isolation) ส่วนที่ต่างกันจะเป็นการเคลือบวัสดุกันลื่น Grip Coating ทำให้สวมใส่กระชับกว่าเดิมแม้โดนเหงื่อ ตอบโจทย์คนชอบใส่หูฟังขณะออกกำลังกายมากๆ นอกจากนี้ ยังมาพร้อมกับเคสชาร์จขนาดเล็กกะทัดรัด พกพาสะดวกครับ

เบสลูกใหญ่ แรงปะทะมันส์!

ด้านคุณภาพเสียงต้องขอบอกว่าตัวหูฟัง Jabra Elite Active 75t WLC จะคล้ายๆ กับรุ่นเดิมอย่าง Jabra Elite 75t เลยครับ ย่านเสียงที่โดดเด่นแน่นอนว่าหนีไม่พ้นเรื่องของเสียงเบสที่ให้มาจัดเต็มสุดๆ เป็นเบสลูกใหญ่ แรงปะทะหนัก ไดนามิกคมชัดสมจริง คนที่รักเสียงเบสรับรองไม่ผิดหวังครับ

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทีมงาน OZ1)

 • เสียงเบส: เบสหนักและลงได้ลึก แรงปะทะหนัก ระดับเสียงคมชัด เป็นเบสที่กระชับ ฟังสนุกครับ
 • เสียงร้อง: เสียงนักร้องให้รายละเอียดดีมาก มีความใสและความโปร่งกำลังดี ส่วนเสียงเครื่องดนตรีอยู่ห่างออกไป ฟังได้เต็มอารมณ์ครับ
 • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมไม่จัดจ้านมาก เสียงสูงพุ่งไปได้ระดับหนึ่ง ปลายเสียงไม่คมมาก ถือว่าฟังสบายๆ ครับ
 • มิติเสียง: เวทีเสียงอยู่ในระดับกว้างและโปร่งมากขึ้น ระยะห่างชิ้นดนตรีพอดี แยกเครื่องดนตรีได้ชัดเจน ส่วนตำแหน่งของนักร้องจะอยู่ด้านหน้าใกล้กับตัวผู้ฟังครับ

HearThrough

โหมดเปิดรับฟังเสียงจากภายนอก

เมื่อเปิดใช้งานฟังก์ชันนี้ ตัวหูฟัง Jabra Elite Active 75t WLC จะสามารถดึงเสียงบรรยากาศจากภายนอกให้เข้ามาในหูฟังได้ ทำให้คุณได้ยินเสียงรอบตัวได้อย่างชัดเจน และสื่อสารได้ทันทีโดยไม่ต้องถอดหูฟังออกครับ

ไมโครโฟน 4 ตัว พร้อมตัดเสียงลม

คุยโทรศัพท์ชัดมาก!

Jabra Elite Active 75t WLC มาพร้อมกับไมโครโฟนแบบ MEMS 4 ตัว พร้อมเทคโนโลยี Wind Protection ช่วยตัดเสียงลมขณะสนทนา ทำให้คุณสามารถสื่อสารได้อย่างคมชัด โดยไม่มีเสียงรบกวนใดๆ ครับ

กันน้ำ กันฝุ่น IP57

ใส่ออกกำลังกายหนักๆ ได้สบาย

Jabra Elite Active 75t WLC มาพร้อมมาตรฐาน IP57 สามารถกันน้ำลึก 1 เมตรได้นาน 30 นาที โดนน้ำ ฝน เหงื่อ ไม่เป็นปัญหาเลยครับ ใส่ออกกำลังหนักๆ ได้สบาย

Bluetooth 5.0 เชื่อมต่อรวดเร็ว

ดูหนัง ฟังเพลง ไม่มีดีเลย์

Jabra Elite Active 75t WLC เชื่อมต่อรวดเร็วผ่าน Bluetooth 5.0 ซึ่งช่วยประหยัดแบตเตอรี่ โดดเด่นเรื่องสัญญาณที่นิ่งเสถียร สามารถเชื่อมต่อได้ไกลถึง 10 เมตร จะดู YouTube, Netflix ก็ไม่มีดีเลย์แม้แต่น้อย ให้คุณเพลิดเพลินกับการฟังเพลง หรือสนทนากับปลายสายได้แบบไม่มีสะดุดครับ

ควบคุมง่ายด้วยปุ่มกด Multifunction

Jabra Elite Active 75t WLC สามารถควบคุมได้ง่ายและสะดวกสุดๆ ด้วยปุ่มกด Multifunction ช่วยให้คุณควบคุมการทำงานได้อย่างอิสระ ได้แก่ เล่น/หยุดเพลง เพิ่ม/ลดเสียง ข้าม/ย้อนเพลง รับสาย/วางสาย เรียกใช้งานผู้ช่วยคำสั่งเสียง เปิดปิด HearThrough ได้ โดยมีวิธีใช้งานดังนี้ครับ

 • เล่น/หยุดเพลง >> กดที่หูฟังข้างขวา 1 ครั้ง
 • เพิ่มเสียง >> กดที่หูฟังข้างขวาค้างไว้
 • ลดเสียง >> กดที่หูฟังข้างซ้ายค้างไว้
 • เลื่อนฟังเพลงถัดไป >> กดที่หูฟังข้างซ้าย 2 ครั้ง
 • ย้อนฟังเพลงก่อนหน้า >> กดที่หูฟังข้างซ้าย 3 ครั้ง
 • รับสาย/วางสาย >> กดที่หูฟังข้างขวา 1 ครั้ง
 • ปฏิเสธสาย >> กดที่หูฟังข้างขวา 2 ครั้ง เมื่อมีสายเรียกเข้า
 • เรียกใช้งานผู้ช่วยคำสั่งเสียง >> กดที่หูฟังข้างขวา 2 ครั้ง
 • เปิดปิดโหมด HearThrough >> กดที่หูฟังข้างซ้าย 1 ครั้ง

ปรับแต่งเสียงได้ตามต้องการ

ด้วยแอปฯ Jabra Sound+

แอปพลิเคชัน Jabra Sound+ ช่วยเพิ่มคุณสมบัติพิเศษให้กับหูฟัง Jabra Elite Active 75t WLC โดยสามารถปรับรูปแบบเสียง Equlizer (EQ) ได้ทุกรายละเอียดตามที่คุณต้องการ พร้อมทั้งเรียกใช้งานผู้ช่วยคำสั่งเสียงอย่าง Siri และ Google Assistant แถมยังเลือกตั้งค่าระดับของ HearThrough ได้ รวมถึงปรับการแจ้งเตือนต่างๆ เช่น การแจ้งชื่อสายโทรเข้า หรือ ระดับแบตเตอรี่ก็ทำได้เช่นกัน นอกจากนี้ หากมีเฟิร์มแวร์เวอร์ชันใหม่ๆ มา ก็สามารถอัปเดตเฟิร์มแวร์ผ่านแอปพลิเคชัน Jabra Sound+ ได้เลยทันทีครับ สะดวกมากๆ

ใช้ได้นานสูงสุด 28 ชั่วโมง!

รองรับการชาร์จไร้สาย

Jabra Elite Active 75t WLC พร้อมให้คุณเพลิดเพลินกับเสียงเพลงได้แบบจุใจ ด้วยแบตเตอรี่สุดอึด ที่ฟังได้ต่อเนื่องถึง 7.5 ชั่วโมงต่อการชาร์จ 1 ครั้ง และชาร์จผ่านเคสใช้งานได้นานสูงสุดถึง 28 ชั่วโมง นอกจากนี้ยังชาร์จเร็ว 15 นาที ใช้งานได้นาน 1 ชั่วโมง พิเศษ! รุ่นนี้รองรับการชาร์จแบบไร้สายตามมาตรฐาน Qi ได้ด้วยครับ

มีให้เลือก 2 สี

Navy และ Dark Grey

Jabra Elite Active 75t WLC มีให้เลือก 2 สี Navy และ Dark Grey ชอบแบบไหนเลือกได้ตามสไตล์คุณครับ

Jabra Elite Active 75t WLC เหมาะสำหรับคุณหรือไม่??

Jabra Elite Active 75t WLC เหมาะสำหรับสายสปอร์ตที่มองหาหูฟังระดับพรีเมียม เบสหนัก ไว้ฟังมันส์ๆ ตอนออกกำลังกายสักรุ่น เจ้ารุ่นนี้ตอบโจทย์ทั้งการออกแบบที่กระชับและใช้วัสดุกันลื่น มาพร้อมไดร์เวอร์คุณภาพสูง ย่าน Deep Bass ทำได้ดีมาก แถมยังกันน้ำได้ดีกว่าเดิมในระดับ IP57 จะใช้งานคุยโทรศัพท์ก็ตอบโจทย์ด้วยไมโครโฟนสุดคมชัดถึง 4 ตัว พร้อมให้คุณใช้งานได้นานสูงสุดถึง 28 ชั่วโมง แถมยังชาร์จไร้สายแบบล้ำๆ ได้อีกด้วย!!

Jabra Elite Active 75t WLC ราคา 7,490 บาท

ใครตัดสินใจอยากเป็นเจ้าของ Jabra Elite Active 75t WLC หรืออยากทดลองของจริงก่อนตัดสินใจซื้อ ติดต่อมาได้ที่ OZ1 gadget ยินดีให้บริการครับ

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >> http://bit.ly/3H0pJV7

2. Shopee >> http://bit.ly/3Fhv3Cl

3. Facebook Inbox >> http://bit.ly/3gQvlGU

4. LINE@ >> https://bit.ly/3ESCf7V 

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

https://oz1gadget.com