fbpx

รีวิว Mifo O7 หูฟัง DEEP BASS!! เบสหนักกว่าเดิม! ตอบโจทย์การออกกำลังกายโดยเฉพาะ

Mifo O7 หูฟังไร้สายเพื่อคนรักการออกกำลังกายโดยเฉพาะ! ชูจุดเด่นเสียงเบสที่หนักกว่ารุ่น BA Driver พร้อมชิปเซ็ตสุดเทพที่ให้คุณภาพเสียงคมชัดทุกรายละเอียด แถมยังกันน้ำสุดโหด! ใส่ลุยได้ทุกกิจกรรม นอกจากนี้จะมีอะไรน่าสนใจบ้าง? ไปดูรีวิวแกะกล่องพร้อมกันเลยครับ

Read More

รีวิว RAZER KRAKEN X หูฟังเกมมิ่งเสียงแน่น เอฟเฟกต์ชัด บอกทิศทางแม่นยำ ในราคาสุดประหยัด!

RAZER KRAKEN X หูฟังอีกหนึ่งรุ่นจากแบรนด์งูเขียวที่ได้รับความนิยมในตลาดบ้านเรา ด้วยราคาที่เป็นมิตรกับเงินในกระเป๋า แต่ให้พลังเสียงแบบเซอร์ราวด์ ตอบโจทย์การเล่นเกมได้เป็นอย่างดี! ซึ่งจะมีสเปกอะไรน่าสนใจบ้าง? ไปดูรีวิวพร้อมกันเลยครับ

Read More

รีวิว SOUNDPEATS Truengine 3 SE หูฟังไดร์เวอร์และไมโครโฟนแบบคู่!! สำหรับคนชอบเบสหนัก!

SOUNDPEATS Truengine 3 SE หูฟังไร้สายรุ่นใหม่ล่าสุด! จากค่าย SOUNDPEATS ที่มาพร้อมจุดเด่นไดร์เวอร์ไดนามิคแบบคู่ พร้อมไมโครโฟนแบบคู่ที่มีระบบตัดเสียงรบกวน พร้อมให้คอเพลงได้สัมผัสกับประสบการณ์เสียงและการโทรแบบเต็มอิ่ม อย่ารอช้า! ไปชมรีวิวแกะกล่องพร้อมเจาะลึกฟังก์ชันเด็ดกันครับ ^^

Read More

รีวิว Razer Nari Wireless Gaming Headset สุดยอดหูฟังสำหรับคอเกม!

Razer Nari Wireless Gaming Headset อีกหนึ่งรุ่นหูฟังสุดเจ๋งจากค่ายงูเขียวอย่าง Razer ที่คราวนี้มาในรูปแบบครอบหู พร้อมอัปเกรดระบบเสียงแบบใหม่ เพื่อให้คอเกมได้สัมผัสประสบการณ์เสียงแบบคมชัดสมจริง!! อย่ารอช้า ไปแกะกล่องพร้อมเจาะลึกสเปกเด่นๆ พร้อมกันเลยครับ

Read More

รีวิว TicWatch C2 สมาร์ทวอทช์สุดหรู อัดแน่นฟีเจอร์สุดล้ำ

TicWatch C2 อีกหนึ่งรุ่นสมาร์ทวอทช์จาก Mobvoi ที่ใครเห็นครั้งแรกก็ต้องตกหลุมรัก ด้วยดีไซน์สวยเฉียบ ถูกออกแบบมาให้ไม่เล็กไม่ใหญ่จนเกินไป ใส่ได้ทั้งผู้หญิงและผู้ชาย แถมยังจัดเต็มเรื่องฟังก์ชันอัจฉริยะที่ช่วยให้ชีวิตสะดวกสบายยิ่งขึ้น ซึ่งจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง? ห้ามพลาดครับ

Read More

รีวิว TicWatch S2 สมาร์ทวอทช์พันธุ์แกร่ง สำหรับสายลุย

TicWatch S2 สมาร์ทวอทช์สำหรับสายลุย! ถูกออกแบบมาให้ทนต่อทุกสภาพแวดล้อม เพื่อรองรับกิจกรรมฟิตเนสและเอาท์ดอร์ต่างๆ ฟังก์ชันครบเครื่อง! ให้คุณพร้อมลุยทุกที่ทุกเวลา วันนี้ OZ1 gadget จึงเอามาแกะกล่องพร้อมเจาะลึกฟังก์ชันเด็ด จะมีอะไรน่าสนใจ ไปดูกันครับ

Read More

รีวิว Razer Hammerhead Duo หูฟังเกมมิ่งแบบมีสาย พลังเสียงสมจริง ด้วยไดร์เวอร์ 2 ตัว!!

Razer Hammerhead Duo หูฟังสำหรับสายเกมมิ่งอีกหนึ่งรุ่นจาก Razer ที่คราวนี้มาในทรง In-ear แบบมีสาย ชูจุดเด่นไดร์เวอร์ 2 ตัว!! ให้มิติเสียงที่กว้างและเน้นความสมจริง ให้ผู้ใช้งานได้เพลิดเพลินกับการดูหนัง ฟังเพลง และเล่นเกมแบบเต็มอารมณ์ อย่ารอช้า! ไปทำความรู้จักกับหูฟังรุ่นนี้กันเลยดีกว่า!!

Read More

รีวิว หูฟังเกมมิ่งไร้สาย Razer Hammerhead True Wireless เพื่อคนรักการดูหนัง ฟังเพลง และเล่นเกมโดยเฉพาะ!

Razer Hammerhead True Wireless หูฟังเกมมิ่งไร้สายตัวแรกของโลกจาก Razer ที่มีจุดเด่นอยู่ที่การเชื่อมต่อแบบ Low-Latency ทำให้สัญญาณดีเลย์ต่ำมากๆ จึงเหมาะสำหรับการใช้ดูหนัง ฟังเพลง และเล่นเกมครับ! ซึ่งจะมีสเปกอะไรน่าสนใจบ้าง? ไปดูพร้อมกันเลยครับ!!

Read More

รีวิว Huawei Freebuds 3i หูฟังไร้สาย Active Noise Cancellation ตัดเสียงรบกวนดีเยี่ยม

Huawei Freebuds 3i หูฟังไร้สายที่มีระบบ Active Noise Cancellation อีกหนึ่งรุ่นจาก Huaweiที่คราวนี้มาในทรง In-Ear พร้อมฟังก์ชันเจ๋งๆ เช่นเดิม ซึ่งจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง? วันนี้ OZ1 gadget จะพาไปแกะกล่องพร้อมรีวิวฟังก์ชันเด็ดกัน คอเพลงห้ามพลาดครับ!

Read More

รีวิว Huawei Freebuds 3 หูฟังไร้สายเกรดพรีเมี่ยม ที่มาพร้อมเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวนขั้นสูง

Huawei Freebuds 3 หูฟัง True Wireless จากแบรนด์ Huawei โดดเด่นด้วยดีไซน์สวยล้ำสมัย มาพร้อมระบบลดเสียงรบกวนขั้นสูง พร้อมให้คุณสัมผัสกับประสบการณ์เสียงเพลงแบบเต็มอารมณ์ นอกจากนี้จะมีฟังก์ชันอะไรน่าสนใจบ้าง? OZ1 gadget จะพาไปแกะกล่องพร้อมรีวิวฟังก์ชันเด็ดกันครับ!

Read More
blog-oz1-gadget-headphone-in-ear