fbpx

รีวิว SoundPeats MAC หูฟังอินเอียร์แบบมีก้าน เสียงดี ฟีเจอร์เทพเกินราคา

SoundPeats MAC สุดยอดหูฟังไร้สายรุ่นใหม่จากค่าย SOUNDPEATS ที่จัดเต็มฟีเจอร์แบบครบเครื่อง ในงบไม่ถึงพัน!! รุ่นนี้โดดเด่นทั้งคุณภาพเสียงดี ฟังสนุก มาพร้อมไมโครโฟนในตัว และมาตรฐานกันน้ำ IPX7 แถมมีแบตเตอรี่สุดอึดให้ใช้งานได้ยาวๆ ใครกำลังมองหาหูฟังสเปกดีงบประหยัด ห้ามพลาดดูรีวิวรุ่นนี้ครับ!

Read More

รีวิว SOUNDPEATS TrueAir 2 หูฟังไร้สายสไตล์ Earbuds ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน ในงบ 1 พัน!!

SOUNDPEATS TrueAir 2 หูฟัง True Wireless ทรง Earbuds รุ่นใหม่ล่าสุด! ที่ถูกพัฒนามาจากรุ่น TrueAir ซึ่งคราวนี้กลับมาพร้อมสเปกไม่ธรรมดา ไม่ว่าจะเป็นชิปเซ็ตตัวใหม่ที่ให้รายละเอียดเสียงทรงพลัง การเชื่อมต่อสัญญาณบลูทูธนิ่งเสถียรกว่าเดิม รวมถึงไมโครโฟนรองรับการสนทนา เรียกได้ว่าฟังก์ชันครบเครื่องไม่แพ้แบรนด์ใหญ่ๆ ตามท้องตลาดเลยครับ แต่เจ้ารุ่นนี้มาในงบ 1 พันเท่านั้น!! ซึ่งจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง? ไปดูรีวิวกันเลยครับ

Read More

รีวิว SoundPEATS Sonic หูฟังไร้สายราคาหลักพัน สเปกหลักหมื่น!

SoundPEATS Sonic หูฟัง True Wireless รุ่นใหม่จากค่าย SoundPEATS รุ่นนี้ชูจุดเด่นเรื่องดีไซน์สุดหรูเกินราคา พร้อมอัปเกรดสเปกล้ำๆ มาให้เพียบ! ทั้งชิปเซ็ตตัวใหม่ที่รองรับ aptX ช่วยขับพลังเสียงคุณภาพสูงระดับ Hi-Fi พร้อมเทคโนโลยีการเชื่อมต่อเวอร์ชั่นล่าสุด แถมยังมีโหมดเกมเอาใจเหล่าเกมเมอร์ และอื่นๆ อีกมากมาย ในงบพันนิดๆ!! ซึ่งจะมีอะไรน่าสนใจอีกบ้าง? ไปดูรีวิวแกะกล่อง พร้อมเจาะลึกฟังก์ชันเด่นๆ กันเลยครับ

Read More

รีวิว Jabees Firefly Vintage หูฟังเกมมิ่ง สเปกอย่างโหด! ตอบโจทย์ทั้งเล่นเกม ดูหนัง ฟังเพลง คุยโทรศัพท์

Jabees Firefly Vintage หูฟังไร้สายรุ่นใหม่จากค่าย Jabees ที่ถูกอัปเกรดมาจากรุ่น Firefly 2 ทำให้ยังคงสเปกโหดๆ ครบครัน ในราคาที่เป็นเจ้าของได้ง่ายๆ โดยรุ่นนี้ออกแบบมาเพื่อคอเกมโดยเฉพาะ! ด้วยโหมดใหม่อย่าง Gaming Mode ที่จะช่วยเติมเต็มอรรถรสในการเล่นเกมได้อย่างเต็มอิ่ม นอกจากนี้จะมีอะไรเจ๋งๆ อีกบ้าง? OZ1 gadget นำมาแกะกล่อง พร้อมสรุปจุดเด่นมาฝากชาวเกมเมอร์แล้วครับ คลิกอ่านเลย!

Read More

รีวิว Mpow M7 หูฟังเบสหนัก ฟังสนุก ในงบประหยัด

Mpow M7 หูฟังไร้สายรุ่นใหม่จาก MPOW ที่มาพร้อมคุณภาพเสียงอันเป็นเอกลักษณ์ เบสหนักแน่นกว่ารุ่นก่อนๆ มีไมโครโฟนตัดเสียงรบกวนในตัว พร้อมแบตเตอรี่สุดอึด ซึ่ง OZ1 gadget ไม่พลาดนำมาแกะกล่องพร้อมรีวิวฟังก์ชันเด่นๆ ให้คอเพลงได้ดูกัน บอกเลยว่าสายเบสห้ามพลาดครับ!

Read More

รีวิว Skullcandy Crusher Wireless หูฟังครอบหูพลังเบส ปรับระดับเสียงได้

Skullcandy Crusher Wireless หูฟังแบบครอบหูที่มาพร้อมจุดเด่นด้านพลังเบสหนักแน่นสะใจ!พร้อมมีแถบเลื่อนปรับระดับเสียงเบสได้ที่ตัวหูฟัง ซึ่งจะมีฟังก์ชันอะไรน่าสนใจบ้าง? OZ1 gadget สรุปจุดเด่นมาฝากกันแล้วครับ สายเบสห้ามพลาด!

Read More

รีวิว Skullcandy Sesh หูฟังไซส์เล็ก ที่มาพร้อมพลังเสียงขั้นสูง

Skullcandy Sesh อีกหนึ่งรุ่นหูฟังสุดเจ๋งจากค่าย Skullcandy ที่เห็นตัวเล็กๆ แบบนี้ แต่มาพร้อมคุณภาพเสียงทรงพลัง และสเปกการใช้งานแบบครบครัน ซึ่งจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง? ไปชมรีวิวแกะกล่อง พร้อมเจาะลึกฟังก์ชันเด่นกันเลยครับ

Read More

รีวิว HAKII Time หูฟังไร้สายเสียงดี เบสหนัก ตัดเสียงรบกวน

HAKII Time หูฟังไร้สายรุ่นใหม่จากค่าย HAKII ที่ขอบอกเลยว่าถึงตัวจะเล็ก แต่พลังเสียงไม่เล็กนะครับ! มาพร้อมสเปกแบบครบเครื่อง พร้อมรองรับทุกการใช้งาน ซึ่งจะมีอะไรน่าสนใจบ้างนั้น ไปดูรีวิวพร้อมกันเลยครับ!

Read More

รีวิว Skullcandy Indy Evo หูฟังไร้สายเสียงดี แยกใช้งานได้อิสระ

Skullcandy Indy Evo หูฟัง True Wireless รุ่นใหม่ล่าสุด! ที่ถูกอัปเกรดจากรุ่น Skullcandy Indyโดยคราวนี้กลับมาพร้อมดีไซน์ และสเปกภายในที่เจ๋งกว่าเดิม ซึ่งจะมีอะไรน่าสนใจบ้าง? ไปชมรีวิวแกะกล่อง พร้อมเจาะลึกฟังก์ชันเด่นกันเลยครับ

Read More

รีวิว JVC SP-SD1BT ลำโพงบลูทูธ 2 in 1 ที่มาพร้อมระบบเสียงสเตอริโอรอบทิศทาง

JVC SP-SD1BT ลำโพงบลูทูธจากค่าย JVC ซึ่งการันตีเลยว่าเป็นอีกหนึ่งรุ่นที่เสียงดีมากก!! ด้วยตัวดีไซน์แบบ 2 in 1 สามารถถอดแยกเป็น 2 ตัวได้ พร้อมไดร์เวอร์ขนาดใหญ่อีก 2 ตัว ช่วยขับเสียงเพิ่มขึ้นไปอีก ทำให้คุณภาพเสียงที่ได้อยู่ในระดับสเตอริโอเลยทีเดียว คอเพลงอย่ารอช้า! ไปดูรีวิวเจาะลึกกันเลยครับ

Read More