รีวิวสินค้า

รีวิว SoundPEATS A8 หูฟังครอบหู ตัดเสียงเฉียบ ฟีเจอร์ครบ งบไม่ถึงสองพัน!

SoundPEATS A8 หูฟังครอบหู Hybrid ANC ตัดเสียงเทพ พลังเสียงเยี่ยม รุ่นล่าสุดจาก SoundPEATS มาคราวนี้อัปเกรดความสามารถมาเพียบ ทั้งเรื่องของดีไซน์สวยใส่สบาย นํ้าหนักเบา พกสะดวก พร้อมมี Game Mode เล่นเกมมันส์ ฟังเพลงเพลิน ดูหนังไร้ดีเลย์ เชื่อมต่อสะดวกผ่าน Bluetooth 5.3 นอกจากนี้ยังมีแบตฯ ในตัว ฟังได้นานต่อเนื่องสูงสุดถึง 70 ชม. เลยทีเดียว มาในส่วนของฟีเจอร์ Hybrid Active Noise Cancellation ทำหน้าที่ช่วยตัดเสียงรบกวนได้ถึง -43dB ทำให้ไม่ว่าจะใช้งานในรูปแบบไหนหรือสถานที่ใด ก็ได้เสียงคมชัด ถือได้ว่าเป็นหูฟังคู่ใจที่ควรมีไว้ข้างกาย ซึ่งวันนี้ OZ1 gadget นำมาแกะกล่องพร้อมสรุปจุดเด่นมาให้แล้วครับ สนใจทำการสั่งซื้อ SoundPEATS A8 คลิกที่นี่

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • SoundPEATS A8  x1 
  • สายชาร์จ USB-C x1 
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟังครอบหู Over-Ear สวมใส่สบาย นํ้าหนักเบา 239 กรัม

SoundPEATS A8 หูฟังครอบหู Over-Ear มาในสีดำเรียบง่านดูมินิมอล ผ่านการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ นํ้าหนักเบา 239 กรัม ส่วนแถบคาดศรีษะปรับระดับได้ รองรับทุกสรีระ ตัว Ear pad บุเมมโมรีโฟมมีความนุ่ม ช่วยให้สวมใส่ได้นานตลอดทั้งวันโดยไม่เจ็บหู

Dynamic Drivers 40 mm คมชัดทุกย่านเสียง

ถูกใจคนรักเสียงเบสโดยเฉพาะ SoundPEATS A8 ขับพลังเสียงด้วย Dynamic Drivers ขนาด 40 mm  ให้เสียงคมชัด เสียงร้องเคลียร์ใส เบสหนักมีความนุ่มทุ้มลึก เก็บรายละเอียดครบถ้วนทุกย่านเสียง ทำให้ไม่ว่าจะเล่นเกม ดูหนัง หรือฟังเพลงก็เต็มอิ่ม!

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน OZ1)

  • เสียงเบส: ย่านเบสทุ่มนุ่มลึก มีแรงปะทะ ฟังสนุกทุกย่าน
  • เสียงร้อง: เสียงนักร้องใสชัดเจน เก็บรายละเอียดครบถ้วน 
  • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมกำลังดี ฟังได้นาน ฟังสบายไม่ล้าหู
  • มิติเสียง: เวทีเสียงกว้าง แยกทิศทางเสียงเครื่องดนตรีได้ดี

Hybrid Active Noise Cancellation ตัดเสียงรบกวนเงียบถึง -43dB

SoundPEATS A8 โดดเด่นด้วยฟีเจอร์ Hybrid ANC ตัดเสียงรบกวนรอบข้างได้เงียบสนิทถึง -43dB  ช่วยกันเสียงรบกวนต่างๆ ขณะทำกิจกรรมไปพร้อมกับฟังเพลง ทำให้ไม่ว่าจะใช้งานนอกสถานที่ หรือท่ามกลางที่มีคนพลุกพล่านเสียงดัง ก็ไม่เป็นปัญหา พร้อมสลับโหมดใช้งาน Transparency Mode เปิดรับเสียงรอบข้าง ช่วยให้พร้อมสื่อสารกับคนรอบข้างได้ทันที โดยไม่ต้องถอดหูฟังออก เพียงแค่แตะปุ่ม ANC บนตัวหูฟัง 1 ครั้งเท่านั้น 

Dual Mics ENC คุยชัด ควบคุมสะดวกผ่านปุ่มกดบนหูฟัง

ภายใน SoundPEATS A8 ติดตั้งด้วย Dual Mics ENC ทำหน้าที่ช่วยกรองเสียงรบกวนรอบข้างได้แบบเรียลไทม์ ไม่ว่าเราจะใช้งานคุยสายโทรศัพท์ หรือประชุมงานก็ได้เสียงที่ชัดเจนเป็นธรรมชาติ ทั้งต้นสายและปลายสาย พร้อมควบคุมได้อย่างง่ายผ่านปุ่มกดบนข้างตัวหูฟังทั้งการเล่นเพลง ปรับระดับเสียง และสลับโหมดการใช้งาน ANC/Normal Mode/Transparency พร้อมรองรับผู้ช่วยคำสั่งเสียง Voice Assistant ทั้ง Google และ Siri ได้ในตัวอีกด้วย 

เชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.3 รองรับ Game Mode เล่นเกมไม่มีดีเลย์

SoundPEATS A8 มาพร้อมการเชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth 5.3 ระยะการไกลถึง 10 เมตร รองรับ Game Mode มอบความหน่วงตํ่าเพียง 65ms ทำให้ไม่ว่าจะเล่นเกม ดูหนัง หรือฟังเพลง ก็ได้ภาพพร้อมเสียงที่สมูทลื่นไหลไร้ดีเลย์ นอกจากนี้ยังรองรับ Multipoint Connection ช่วยให้เชื่อมต่ออุปกรณ์สูงสุด 2 เครื่องพร้อมกัน ทำให้สามารถรับสายโทรฯ ได้ทันที ในระหว่างเชื่อมต่อผ่านบนพีซี ใช้งานได้ทั้งอุปกรณ์ระบบ iOS และ Android

แบตฯ อึด 70 ชม. ใช้งานตลอดทั้งสัปดาห์

ภายใน SoundPEATS A8 มาพร้อมแบตฯ ความจุ 500mAh ฟังได้นานต่อเนื่องสูงสุด 70 ชม. (ระดับเสียง 60%) ขึ้นอยู่กับโหมด นอกจากนี้ยังใช้เวลาในการชาร์จไฟเข้าเพียง 3 ชม. ผ่านสายชาร์จ USB-C  ทำให้ไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลง หรือเล่นเกม ก็ใช้งานได้ยาวๆ ตลอดทั้งวัน พร้อมพกพาไปได้ใช้งานนอกสถานที่ก็สะดวกสบาย นอกจากนี้ยังมีไฟสถานะแบตฯ และการชาร์จไฟเข้าที่ชัดเจนบนตัวหูฟัง

SoundPEATS A8 เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

มีงบไม่ถึง 2,000 บาทก็เป็นเจ้าของกันได้แล้วกับหูฟังครอบหู  SoundPEATS A8 รุ่นล่าสุดจากแบรนด์ SoundPEATS มาในรูปทรง Over-Ear สีดำมาดเท่ ใส่สบาย รองรับผู้ใช้งานทุกสรีระ มาพร้อมความสามารถด้านตัดเสียง Hybrid Active Noise Cancellation ตัดเสียงรบกวนเงียบถึง -43dB และไมค์เสียงพูดที่ชัดเจน Dual Mics ENC ตอบโจทย์ได้ทั้งการฟังเพลง และคุยสาย จัดเต็มด้วย Dynamic Drivers 40 mm ฟังสนุก เบสชัด นอกจากนี้ยังรองรับ Game Mode มอบความหน่วงตํ่าเพียง 65ms ให้ภาพพร้อมเสียงไร้ดีเลย์ ผ่านการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.3 ใช้งานต่อเนื่องนานสูงสุดถึง 70 ชม. โดยขึ้นอยู่กับระดับเสียง และโหมดที่ใช้งาน เรียกได้ว่าเป็น หูฟังตัดเสียงรบกวน ฟังเพลงเพลินสบายใจ ไม่มีใครมาขัดใจ! 

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :