รีวิวสินค้า

รีวิว TOZO H10 หูฟังครอบหู Noise Cancelling ฟีเจอร์ครบ งบสบายกระเป๋า

TOZO H10 หูฟังครอบหู ตัดเสียงเงียบ พลังเสียงยอดเยี่ยม หรือ TOZO HT2 รุ่นต่อยอดจากก่อนหน้า HT1 กลับมาคราวนี้บอกเลยว่าจัดเต็มกว่าเดิม ทั้งเรื่องของฟีเจอร์และด้านเสียง มาในดีไซน์เรียบหรู สีดำสุดเท่รูปทรง In-Ear สวมใส่สบาย พับเก็บได้พกพาง่าย โดดเด่นด้วยฟีเจอร์ Adaptive Hybrid ANC ตัดเสียงรบกวนได้เงียบสนิทถึง 38dB ด้านเสียงเลือกใช้ Dynamic Driver 40 mm ปรับจูนเสียงมาอย่างคมชัด พร้อมรองรับเสียงคุณภาพสูง Hi-Res Audio ให้เราได้ฟังเพลงได้ฟิน เล่นเกมได้สมจริง ใช้งานนานสูงสุด 40 ชม. เมื่อเปิดระดับความดัง 50% และเปิด ANC ผ่านการเชื่อมต่อไร้สายที่รวดเร็ว Bluetooth 5.3 ที่สำคัญมาในงบไม่ถึงสองพันบาทอีกด้วย ซึ่งวันนี้ OZ1 gadget นำมาแกะกล่องพร้อมสรุปจุดเด่นมาให้แล้วครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

 • TOZO H10 x1 
 • สายชาร์จ USB–C 
 • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟังครอบหู Over-Ear ใส่สบาย พับเก็บได้ พกพาสะดวก

TOZO H10 หูฟังครอบหู Over-Ear ผ่านการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ มาในสีดำสุดพรีเมียม ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง นํ้าหนัก 254.5 กรัม ด้านที่ครอบหูพับเก็บได้ เพื่อง่ายต่อการพกพาใส่กระเป๋าช่วยประหยัดพื้นที่ แถบคาดศีรษะปรับระดับรองรับทุกสรีระ ส่วน Ear pad บุเมมโมรีโฟมหนานุ่มเพิ่มความสบายสวมใส่ได้นานตลอดทั้งวันโดยไม่เจ็บหู

Dynamic Driver 40 mm รองรับ Hi-Res Audio ฟังสนุกทุกย่าน

TOZO H10 ขับพลังเสียงด้วย Dynamic Driver 40 mm ตอบสนองความถี่ 16Hz – 45kHz มอบรายละเอียดเสียงคมชัดรองรับ Hi-Res Audio ให้เสียงคุณภาพสูง พร้อมเทคโนโลยี ORIGX 2.0 Acoustic ให้คุณภาพเสียงระดับสเตอริโอ เบสหนักลงลึก เสียงกลางและเสียงร้องชัดเจน อีกทั้งยังปรับแต่งเสียง EQ ได้เพิ่มเติมผ่านแอปฯ TOZO เพื่อการฟังเพลงและดูหนังได้เสียงที่สนุกสมจริงตรงตามความต้องการ

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน OZ1)

 • เสียงเบส: ย่านเบสลงลึก มีแรงปะทะ ฟังสนุกแนวเพลง
 • เสียงร้อง: เสียงนักร้องคมชัด เก็บรายละเอียดได้อย่างครบถ้วน 
 • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมชัดเจน ฟังได้นานไม่ล้าหู
 • มิติเสียง: เวทีเสียงกว้างกำลังดี แยกทิศทางเสียงเครื่องดนตรีได้ดี

Adaptive Hybrid ANC ตัดเสียงรบกวนได้ถึง 38dB

TOZO H10 จัดเต็มด้วยระบบ Adaptive Hybrid ANC ตัดเสียงรบกวนได้เงียบสนิทถึง 38dB และโหมดควบคุมเสียงรบกวนได้ถึง 6 โหมด ได้แก่ Noise Cancellation/Transparency Mode/Reduce Wind Noise/Leisure Mode/Normal Mode/Adaptive Mode ทำให้เราเพลิดเพลินไปกับการฟังเพลงได้แบบเต็มที่ โดยไม่ต้องเพิ่มระดับเสียง พร้อมมี Transparency Mode เปิดรับเสียงจากภายนอก ช่วยให้เรารับเสียงรอบข้างได้ พร้อมโต้ตอบได้ทันที โดยไม่ต้องถอดหูฟังเพิ่มความปลอดภัยจากการใช้งาน โดยทั้งหมดนี้เราสามารถปรับการตั้งค่าได้ผ่านทางแอปฯ TOZO

Tri-Mic ENC Call Noise คุยสายชัด ควบคุมสะดวก

ภายใน TOZO H10 ติดตั้งด้วย Tri-Mic ENC ช่วยลดเสียงรบกวนขณะสนทนาได้อย่างมีประสิทธิภาพ ช่วยให้คุณพูดคุยได้เสียงที่ชัดเจน แม้อยู่ในที่มีเสียงดังรบกวนหรือสถานที่มีคนพลุกพล่านก็ตาม พร้อมทั้งสามารถควบคุมได้ด้วยปุ่มฟังก์ชันบนตัวหูฟัง ไม่ว่าจะเป็นปุ่มเชื่อมต่อ Bluetooth/เล่น/หยุดเพลง/ระดับเสียง +/ระดับเสียง-/ปุ่มการใช้งาน Active Noise Redution และโหมดใช้งานต่างๆ รวมถึงรับสายโทรศัพท์ขณะใช้งานได้ก็ทำได้สะดวก โดยมีวิธีดังนี้

 • เล่น/หยุดเพลง >> กดปุ่ม Power Button 1 ครั้ง 
 • เลื่อนฟังเพลงถัดไป >> กดปุ่ม Volume Button + ค้าง 1 วินาที
 • เล่นเพลงก่อนหน้านี้ >> กดปุ่ม Volume Button – ค้าง 1 วินาที
 • เพิ่มเสียง >> กดปุ่ม Volume Button + 1 ครั้ง
 • ลดเสียง >> กดปุ่ม Volume Button – 1 ครั้ง
 • รับสาย/วางสาย >> กด Power Button 1 ครั้ง
 • ปฏิเสธสาย >> กด Power Button ค้าง 2 วินาที
 • โทรกลับหมายเลขล่าสุด >> กด Power Button 2 ครั้ง

การใช้งาน Active Noise Reduction

 • กดปุ่ม NC Switch เพื่อเปลี่ยนโหมดการใช้งาน
 • ANC ON – เปิดโหมดตัดเสียงรบกวน
 • ANC OFF – ปิดโหมดตัดเสียงรบกวน
 • PassThrough – เปิดโหมดรับเสียงภายนอก

แบตฯ สุดอึด 60 ชม. เชื่อมต่อรวดเร็วผ่าน Bluetooth 5.3

TOZO H10 รองรับการเชื่อมต่อที่รวดเร็วผ่าน Bluetooth 5.3 ระยะไกล 10 เมตร มอบความหน่วงตํ่า ใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ระบบ iOS และ Android ภายในยังมีแบตฯ ความจุ 500mAh ฟังได้นานต่อเนื่อง 40 ชม. ระดับความดัง 50% เปิดโหมด ANC ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง หากปิด ANC ใช้งานได้นานถึง 60 ชม. โดยใช้เวลาในการชาร์จเข้าเพียง 2 ชม. ผ่านชาร์จ USB-C อีกทั้งยังมีไฟแสดงสถานะขณะชาร์จไฟเข้าหูฟังและบอกสถานะของแบตฯ ที่ข้างหูฟัง 

ปรับแต่งฟีเจอร์ได้ตามต้องการผ่านแอปฯ TOZO

TOZO H10 ออกแบบมาให้ใช้งานร่วมกับแอปฯ TOZO ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการตั้งค่าเสียง EQ 16 Sound Mode เพื่อให้ได้แนวเสียงที่เหมาะสมกับสถานการณ์ พร้อมโหมดเสียงรบกวนถึง 6 โหมดทั้ง Noise Cancellation/Transparency Mode/Reduce Wind Noise/Leisure Mode/Normal Mode/Adaptive Mode / เช็กสถานะแบตฯ / ปิดใช้งานการควบคุมแบบสัมผัส รวมถึงการอัปเดตเฟิร์มแวร์ 

TOZO H10 เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

TOZO H10 หูฟังตัดเสียงขั้นเทพ ฟังเพลงประชุมที่ไหนก็รอด!! รุ่นล่าสุดจากแบรนด์ยอดนิยมมาแรง TOZO มาในดีไซน์สวยรูปทรง Over-Ear นํ้าหนักกำลังดี สวมใส่สบาย พับเก็บได้พกสะดวก โดดเด่นด้วยฟีเจอร์ Adaptive Hybrid ANC ตัดเสียงรบกวนได้เงียบสนิทถึง 38dB อีกทั้งยังเลือกโหมดตัดเสียงใช้งานได้ถึง 6 โหมด ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหนก็ฟังเพลงได้เสียงคมชัดสมจริงไร้เสียงกวนใจ หากต้องการคุยสายหรือประชุมงานสำคัญก็ทำได้ด้วย Tri-Mic ENC Call Noise ลดเสียงรบกวน รับเสียงได้ชัดเจนและควบคุมได้สะดวกผ่านปุ่มฟังก์ชันบนตัวหูฟัง ภายในมาพร้อม Dynamic Driver 40 mm เก็บรายละเอียดได้ครบทุกย่าน รองรับ Hi-Res Audio ให้เสียงคุณภาพสูง ผ่านการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.3 ช่วยให้เราใช้งานได้ต่อเนื่อง 40 ชม. ในระดับความดัง 50% เปิดโหมด ANC แต่หากปิด ANC จะสามารถใช้งานได้นานถึง 60 ชม. เรียกได้ว่าเป็นหูฟังตัดเสียงเงียบ เสียงคมชัดที่ตอบโจทย์ทุกความบันเทิงได้ดีที่สุดในย่านราคานี้!

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :