รีวิวสินค้า

รีวิว Creative Sensemore Air หูฟังไร้สาย ANC เสียงดี รับเสียงชัด สื่อสารโต้ตอบได้ทันที!

Creative Sensemore Air หูฟังไร้สาย ANC เสียงดี รุ่นเริ่มต้น จากแบรนด์ Creative มาในดีไซน์สวยรูปทรง In-Ear นํ้าหนักเบาเน้นพกพาสะดวก ใส่สบายกระชับคล่องตัวทุกการเคลื่อนไหว โดดเด่นด้วยฟีเจอร์ ANC ตัดเสียงเงียบ และ Sensemore Mode เปิดรับเสียงภายนอกได้เสียงคมชัด ให้เราเพลิดเพลินกับการฟังเพลง พร้อมสื่อสารกับคนรอบข้างได้ใช้งานได้อย่างปลอดภัย หากคุยสายก็ชัดเจนด้วยไมโครโฟนถึง 4 ตัว จับเสียงแทรกได้แม่นยำ ให้เราใช้งานยาวนานรวมเคสชาร์จสูงสุดถึง 35 ชม. เรียกได้ว่าเป็นหูฟังไร้สาย ANC ที่ครบรสในงบไม่บานปลาย ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Creative Sensemore Air x1 
  • เคสสำหรับเก็บและชาร์จแบตเตอรี่ x1 
  • จุกซิลิโคน Silicone Ear Tips 3 ไซซ์ (S,M,L) 
  • สายชาร์จ USB-C x1 
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟังดีไซน์สวยทรง In-Ear น้ำหนักเบา สวมใส่สบาย

Creative Sensemore Air หูฟังไร้สาย True Wireless ดีไซน์สวยขนาดกะทัดรัด มาในรูปทรง In-Ear โทนสีดำเรียบง่าย ส่วนจุกหูฟังซิลิโคน มีขนาดให้เลือก 3 ไซซ์ เพิ่มความกระชับรองรับทุกสรีระ นํ้าหนักเพียงข้างละ 5.2 กรัม และกล่องเคสชาร์จนํ้าหนัก 48.4 กรัม พร้อมทั้งมีมาตรฐานกันนํ้า กันฝุ่นระดับ IPX5 ช่วยให้พกพาไปใช้งานได้สะดวกทุกที่อย่างปลอดภัย 

Bio-Cellulose Driver ขนาด 6 mm คมชัดทุกย่านเสียง

ภานใน Creative Sensemore Air ผ่านการปรับจูนมาอย่างดี พร้อม Bio-Cellulose Driver ขนาด 6 mm มอบเสียงทรงพลัง ตั้งแต่เสียงกลางไปจนถึงเสียงเบสที่หนักแน่น ปรับเสียง EQ และตั้งค่าเสียงล่วงหน้าไว้ใช้งานได้ตามใจผ่านแอปฯ Creative ช่วยให้คุณรับเสียงได้อย่างเหมาะสมกับสถานการณ์ที่ใช้งานตอบโจทย์ได้ครบทุกไลฟ์สไตล์

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน OZ1)  

  • เสียงเบส: ย่านเบสหนักแน่น มีแรงปะทะ ฟังสนุกทุกแนวเพลง 
  • เสียงร้อง: เสียงนักร้องคมชัด ไม่แหลมจนเกินไป เก็บรายละเอียดครบถ้วน 
  • เสียงสูง: เสียงแหลมโปร่งใส ปลายเสียงไม่บาดหู ฟังนานไม่ล้าหู
  • มิติเสียง: เวทีเสียงจัดวางเครื่องดนตรีได้เป็นระเบียบ แยกทิศทางเสียงได้ชัด

Active Noise Cancellation ฟังเพลงโดยไร้เสียงรบกวน

Creative Sensemore Air มาพร้อมฟีเจอร์ Active Noise Cancellation ตัดเสียงรบกวนรอบข้างได้ดี ช่วยให้เราเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงได้อย่างเต็มที่ราวกับอยู่ในโลกส่วนตัว รองรับ Ambient Mode เปิดรับเสียงรอบข้าง ช่วยให้เราพร้อมสื่อสารกับคนรอบข้างได้ทันที เพียงแค่แตะบนตัวหูฟังเท่านั้น ซึ่งทั้งนี้หมดนี้เราสามารถปรับการตั้งค่าการใช้งานได้ผ่านทางแอปฯ Creative เพื่อให้เราใช้งานได้เหมาะสมกับสถานการณ์

Sensemore Mode ควบคุมเสียงรบกวน มอบเสียงคมชัด

Creative Sensemore Air มาพร้อมเทคโนโลยีสุดลํ้า Sensemore Mode ช่วยเพิ่มเสียงและขยายคลื่นเสียง ทำให้เรารับเสียงภายนอกได้ดังชัดเจนยิ่งขึ้น ช่วยให้สามารถสื่อสารและสนทนาได้ง่ายยิ่งขึ้น ไม่ว่าจะอยู่ในสภาพแวดล้อมที่เงียบหรือที่พลุกพล่านขณะเดินทาง เพียงแค่แตะเอียร์บัดด้านซ้ายของคุณ 2 ครั้ง เพื่อเปิดใช้งานโหมด Sensemore โดยตั้งค่าการใช้งานได้ผ่านทางแอปฯ Creative  

ไมค์ 4 ตัว คุยสายชัด ควบคุมสะดวกผ่านระบบ Touch Control 

ภายใน Creative Sensemore Air ติดตั้งด้วยไมโครโฟน 4 ตัว (ข้างละ 2 ตัว) ช่วยตรวจจับและกรองเสียงรบกวนรอบข้างได้ ทำให้เรารับเสียงได้ชัดเจนทั้งต้นสายและปลายสาย โดยที่ไม่ถูกตัดทอนคุณภาพลง พร้อมควบคุมระดับเสียงเพลง ข้ามแทร็ก เพิ่มลดเสียง และการโทรฯ ได้สะดวกผ่านระบบสัมผัส Touch Control บนตัวหูฟังได้ทันที อีกทั้งยังรองรับผู้ช่วยคำสั่งเสียง Voice Assistant (Siri / Google Assistant) ได้ในตัวอีกด้วย เพียงแค่แตะบนหูฟัง 3 ครั้ง โดยทั้งหมดนี้สามารถเข้าไปตั้งค่าการใช้งานได้ผ่านทางแอปฯ Creative  

เชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth 5.2 ฟังต่อเนื่องนาน 10 ชม.

Creative Sensemore Air มาพร้อมการเชื่อมไร้สาย Bluetooth 5.2 ระยะไกล 10 เมตร รองรับ Codec AAC, SBC มอบเสียงคุณภาพสูง พร้อมแบตฯ ภายในความจุ  400 mAh ใช้งานได้นานต่อเนื่องถึง 10 ชม. (ปิด ANC / Ambient Mode / Sensemore Mode) รวมชาร์จผ่านเคสใช้งานได้รวม 35 ชม. อีกทั้งรองรับการชาร์จไร้สาย Qi

Creative Sensemore Air เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Creative Sensemore Air หูฟังไร้สาย  True Wireless อีกรุ่นที่อยากแนะนำจากแบรนด์ Creative รุ่นนี้มาในรูปทรง In-Ear ขนาดเล็ก นํ้าหนักเบา ใส่กระชับสบายได้ตลอดวัน ความสามารถครบครันทั้งระบบ ANC ตัดเสียงได้เงียบสนิท พร้อม Ambient Mode เปิดรับเสียงรอบข้าง และเทคโนโลยีสุดลํ้าอย่าง Sensemore Mode ช่วยขยายคลื่นเสียง เพื่อให้เราสามารถรับเสียงภายนอกได้ชัดเจนมากยิ่งขึ้น สามารถพูดคุยได้ทันที โดยไม่ต้องเสียเวลาถอดหูฟังออก อีกทั้งยังมอบเสียงทรงพลัง Bio-Cellulose Driver ขนาด 6 mm ชัดเจนทุกย่านเสียง โดยสามารถปรับเสียง EQ และตั้งค่าการใช้งานต่างๆ ผ่านแอปฯ Creative ช่วยให้ฟังเพลงเพลิน คุยสายชัด ได้ยาวนานรวมเคสชาร์จถึง 35 ชม. (ปิด ANC/ Ambient Mode/ Sensemore Mode) หากใครที่มองหาหูฟังไร้สาย ANC สเปกครบ งบสบายกระเป๋า รุ่นนี้ถือว่ามีมาให้ครบ!

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >> http://bit.ly/3H0pJV7

2. Shopee >> http://bit.ly/3Fhv3Cl

3. Facebook Inbox >> http://bit.ly/3gQvlGU

4. LINE@ >> https://bit.ly/3ESCf7V 

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage : http://bit.ly/3Fts8q5