รีวิวสินค้า

รีวิว Shokz OpenMove หูฟังไร้สาย Bone Conduction คุยชัด ฟังสนุก ครบเครื่องงบบัตเจท

สายไลฟ์สไตล์ต้องถูกใจ Shokz OpenMove หูฟังออกกำลังกาย Open-Ear พลังเสียงคมชัด จากแบรนด์กระแสแรงอย่าง Shokz มาในดีไซน์ Open-Ear พร้อมเทคโนโลยี Bone Conduction รุ่นที่ 7 ช่วยทำหน้าที่ส่งสัญญาณเสียงเพลงผ่านระบบสั่นสะเทือนผ่านทางกระดูกไปยังช่องหู พร้อมมีมาตรฐานกันนํ้า กันฝุ่นระดับ IP55 พร้อมลุยได้ทุกกิจกรรม ไม่ว่าจะสวมใส่เดินริมถนนหรือวิ่งออกกำลังกายก็ใช้งานได้อย่างปลอดภัย ผ่านการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.1 ฟังได้นานต่อเนื่องสูงสุด 6 ชม. เรียกได้ว่าเป็นหูฟังไร้สายที่สวยคล่องตัวที่ควรค่าแก่การครอบครอง! ซึ่งวันนี้ทางเราจะนำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Shokz OpenMove Headphones x1 
  • สายชาร์จ USB-C x1 
  • ถุงผ้าเก็บหูฟัง x1 
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟังสปอร์ต Open-Ear ระบบสั่นสเทือน Bone Conduction รับเสียงชัด

Shokz OpenMove หูฟังสปอร์ตไร้สายมาในดีไซน์ Open-Ear พร้อมระบบ Bone Conduction (7th Generation) ทำหน้าที่ส่งสัญญาณสั่นสะเทือนผ่านทางกระดูกไปยังช่องหูของเรา เพื่อให้รับเสียงเพลงและเสียงรอบข้างได้ชัดเจนไปพร้อมกัน มีให้เลือก 4 สี ได้แก่ สีเทา, สีขาว, สีชมพู และสีฟ้า ภายในมาพร้อมโครงไทเทเนียมน้ำหนักเบา 29 กรัม ช่วยให้สวมใส่สบายตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะจ็อกกิ้งเบาๆ หรือแม้แต่ปั่นจักรยานก็ไม่หลุดง่ายหรือจะคล้องคอก็พกพาได้สะดวกยิ่งขึ้น

PremiumPitch 2.0™ มอบเสียงคุณภาพสูง 

ภายใน Shokz OpenMove มาพร้อมเทคโนโลยี PremiumPitch 2.0™ มอบเสียงสเตอริโอ ที่ได้รับการจดสิทธิบัตร ให้เสียงที่แม่นยำ พร้อมระดับเสียงที่เหมาะสม และเสียงเบสที่หนักแน่น นอกจากนี้ยังสามารถปรับแต่งเสียง EQ ได้ถึง 2 โหมด ทั้ง Human Voice Mode และ Standard Mode เพิ่มเติมได้ผ่านแอปฯ Shokz

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน)

  • เสียงเบส: เบสหนักแน่น มีแรงปะทะ ฟังสนุกทุกย่าน
  • เสียงร้อง: เสียงนักร้องคมชัด เก็บรายละเอียดเสียงได้ครบถ้วน 
  • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมจัดจ้าน ฟังสบายไม่บาดหู
  • มิติเสียง: เวทีเสียงปานกลาง มิติชัด จัดวางเครื่องดนตรีเหมาะสม

Dual Noise-Canceling ฟังชัดทุกการสนทนา

Shokz OpenMove ติดตั้งด้วย Dual Noise-Canceling ทำหน้าที่ตัดเสียงรบกวนในไมค์ได้ดี ช่วยให้เราสื่อสารและรับเสียงได้ชัดเจนทั้งต้นสายและปลายสาย พร้อมมีปุ่ม Multi-Function ช่วยควบคุมการใช้งานได้สะดวก ทั้งการเล่นเพลงและรับสายเพียงกดปุ่มบนตัวหูฟัง

กันน้ำ กันฝุ่นระดับ IP55 ใส่ลุยได้ทุกกิจกรรม

Shokz OpenMove มาพร้อมคุณสมบัติกันนํ้า กันฝุ่นระดับ IP55 จึงช่วยป้องทั้งฝน หิมะ เหงื่อ ฝุ่นละอองและความชื้นต่างๆ ได้ค่อนข้างดี ทำให้ไม่ว่าจะสวมใส่ออกกำลังกายหรือสวมใส่วิ่งลุยฝนก็พร้อมใช้งานได้อย่างปลอดภัย 

ฟังต่อเนื่องนาน 6 ชม. พร้อมมี Standby Time นานถึง 10 วัน

Shokz OpenMove มาพร้อมแบตฯ ในตัวความจุ 135 mAh ใช้งานต่อเนื่องได้ 6 ชม. ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง และใช้เวลาในการชาร์จเข้าเพียง 2 ชม. จึงช่วยให้ใช้งานได้นานตลอดทั้งวัน พร้อม Standby Time ได้นานถึง 10 วัน

Bluetooth 5.1 เชื่อมต่อรวดเร็ว รองรับ Multipoint Pairing

Shokz OpenMove มาพร้อมการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.1 ระยะไกล 10 เมตร พร้อมรองรับ MultiPoint Pairing ช่วยให้เชื่อมต่ออุปกรณ์หลายตัวพร้อมกัน ทำให้สามารถรับสายโทรฯ ได้ทันที ในระหว่างเชื่อมต่อผ่านทางออนไลน์บนพีซี ใช้งานได้ทั้งอุปกรณ์ระบบ iOS และ Android

Shokz OpenMove เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

หูฟังออกกำลังกายที่จะช่วยให้เรามูฟร่างกายไปพร้อมกับการฟังเพลงได้อย่างคล่องตัว อีกรุ่นสุดฮิตที่เป็นกระแสในตอนนี้ Shokz OpenMove มาในดีไซน์ Open-Ear ใส่สบาย นํ้าหนักเบาเพียง 29 กรัม มีมาให้เลือกถึง 4 สี ตามสไตล์  พร้อมระบบ Bone Conduction ทำหน้าที่ส่งสัญญาณสั่นสะเทือนผ่านทางกระดูกไปยังช่องหูทำให้เรานั้นสามารถฟังเพลงหรือคุยสาย และรับเสียงภายนอกไปได้พร้อมๆ กัน อีกทั้งยังเลือกใช้ทคโนโลยี PremiumPitch 2.0™ ให้เสียงระดับสเตอริโอ เสียงเบสหนักแน่น ฟังสนุก ปรับแต่ง EQ ได้ถึง 2 โหมด ทั้ง Human Voice Mode และ Standard Mode ผ่านแอปฯ Shokz หรือหากคุยสายประชุมงานก็ชัดเจน Dual Noise-Canceling ผ่านการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.1 ฟังต่อเนื่องนานสูงสุด 6 ชม. พร้อมมีมาตรฐานกันนํ้า กันฝุ่นระดับ IP55 ซึ่งหากใครที่มองหาหูฟัง Bone Conduction สวยสปอร์ต ฟีเจอร์ครบ ราคาสบายกระเป๋า รุ่นนี้ถือว่าครบ!

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :