รีวิวสินค้า

รีวิว Skullcandy Sesh Evo หูฟังไร้สายสวยแฟชั่น เสียงคมชัด ถูกใจสายไลฟ์สไตล์

Skullcandy Sesh Evo หูฟังไร้สาย True Wireless ไซซ์เล็ก รุ่นอัปเกรดจากรุ่นก่อนหน้า Sesh จาก Skullcandy มาคราวนี้ทำออกมาเอาใจเพื่อสายไลฟ์สไตล์โดยเฉพาะ ไม่ว่าจะเป็นด้านการฟังเพลง ดูหนัง คุยสายหรือออกกำลังกายก็ทำออกมาได้ค่อนข้างดี ดีไซน์สวมใส่แบบ In-Ear กระชับ นํ้าหนักเบา ใส่สบายใช้งานได้นานตลอดทั้งวัน ทางด้านเสียง Driver Diameter ขนาด 6 มม. มอบรายละเอียดเสียงคมชัด พร้อมปรับ EQ เสียงได้ถึง 3 แบบ ใช้งานได้นานสูงสุดถึง 24 ชม. มีมาตรฐานกันนํ้า กันฝุ่นระดับ IP55 ช่วยให้พกพาใช้งานฟังเพลงได้อย่างปลอดภัย ซึ่งวันนี้ OZ1 gadget นำมาแกะกล่องพร้อมสรุปจุดเด่นมาให้แล้วครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Skullcandy Sesh Evo x1 
  • เคสสำหรับเก็บและชาร์จแบตเตอรี่ x1 
  • สายชาร์จ USB-C x1 
  • จุกหูฟัง Ear Gels 3 ขนาด (S, M, L)
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟังไร้สายดีไซน์เท่ เบาใส่สบาย พกพาสะดวก

Skullcandy Sesh Evo หูฟังไร้สาย True Wireless มาในรูปทรง In-Ear ขนาดเล็ก หน้าตาสุดเท่ พร้อมโลโก้เอกลักษณ์เฉพาะของ SkullCandy มีให้เลือกถึง 4 สี ได้แก่ สีดำ, สีเทา, สีแดง และสีเขียวมิ้น ส่วนจุกหูฟัง Ear Gels มีขนาดให้เลือก 3 ไซซ์ เพิ่มความกระชับ รองรับได้ทุกสรีระ นอกจากนี้ตัวเคสยังมีขนาดกะทัดรัดช่วยให้การพกพาสะดวกยิ่งขึ้น

Driver Diameter 6 mm ปรับ EQ ได้ มอบเสียงคมชัด 

Skullcandy Sesh Evo มาพร้อม Driver Diameter ขนาด 6 mm ย่านเบสกระชับ ให้เสียงฟังสนุกเน้นฟังเพลงแนวสบายๆ เสียงร้องเป็นธรรมชาติ พร้อมปรับแนวเสียง EQ ได้ถึง 3 รูปแบบ ทั้ง Music เน้นการฟังเพลง, Movie สำหรับดูหนัง และ Podcast เน้นเรื่องคุณภาพเสียง ตอบโจทย์ทั้งการฟังเพลง และดูหนัง ซึ่งทั้งหมดนี้ปรับได้ผ่านแอปฯ Skullcandy 

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน OZ1)

  • เสียงเบส: ย่านเบสกระชับ  มีแรงปะทะ ฟังสนุกแนวเพลง
  • เสียงร้อง: เสียงนักร้องคมชัดเป็นธรรมชาติ เก็บรายละเอียดได้อย่างครบถ้วน 
  • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมสูงระดับปานกลาง เสียงแหลมทอดได้ไกล ฟังสบายไม่ล้าหู
  • มิติเสียง: เวทีเสียงกว้างพอสมควร แยกเครื่องดนตรีได้ดี

ไมโครโฟนในตัว มีปุ่มควบคุมใช้งานสะดวก

Skullcandy Sesh Evo เพิ่มความสะดวกสบายด้วยไมโครโฟนในตัว พร้อมปุ่มควบคุมระบบ Touch Control บนตัวหูฟัง ไม่ว่าจะเป็นปุ่ม เพิ่มลดเสียง, เปลี่ยนเพลง, รับสายโทรศัพท์รวมถึงปรับ EQ เสียง อีกทั้งยังรองรับการสั่งการผู้ช่วยเสียง Voice Assistant 

เชื่อมต่อรวดเร็ว ไม่ดีเลย์ รองรับ IP55  ใส่ออกกำลังได้สบาย

Skullcandy Sesh Evo มาพร้อมเชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth 5.0 ให้ระยะการไกลถึง 10 เมตรรองรับการใช้งานทั้งระบบ iOS และ Android ทำให้ไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลง หรือเล่นเกมได้ดีไร้ดีเลย์ พร้อมใช้งานแยกข้างได้อย่างอิสระ อีกทั้งมีมาตรฐาน IP55 ป้องกันเหงื่อและละอองนํ้า ช่วยให้สวมใส่ออกกำลังกายได้สบายๆ 

Built-in Tile™ Finding ระบบค้นหาหูฟัง เพิ่มความปลอดภัย

Skullcandy Sesh Evo มาพร้อมเทคโนโลยี Tile™ ที่ฝังไว้ภายในตัวหูฟัง เพื่อช่วยในการค้นหา ดังนั้นไม่ต้องกังวลเลยว่า หูฟังจะหาย หรือเมื่อคุณสวมใส่หูฟังไม่ถูกต้อง หูฟังจะส่งสัญญาณเสียงแจ้งเตือนให้คุณทราบทันที!

แบตฯ อึด 24 ชม. รองรับ Rapid Charge

Skullcandy Sesh Evo มาพร้อมแบตฯ ในตัว ช่วยให้ใช้งานได้นานต่อเนื่อง 5 ชม. ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง และเมื่อชาร์จผ่านเคสใช้งานได้อีก 19 ชม. รวมทั้งสิ้น 24 ชม. นอกจากนี้รองรับระบบชาร์จเร็ว Rapid Charge เพียงชาร์จ 10 นาที ฟังได้อีก 2 ชม. ทำให้เราใช้งานได้อย่างต่อเนื่องไม่มีสะดุด และไฟ LED บอกสถานะของแบตฯ ที่ชัดเจน

Skullcandy Sesh Evo เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Skullcandy Grind หูฟังไร้สาย True Wireless ไซซ์เล็ก อัปเกรด ฟังสนุกกว่าเดิม จากแบรนด์แฟชั่นแห่งวงการหูฟัง Skullcandy ที่ต้องบอกเลยว่ารุ่นนี้ได้ถูกนำมารีวิวอย่างล้นหลามด้วยความสามารถรอบด้าน ดีไซน์สวย In-Ear ใส่กระชับ มีสีสันให้เลือกถึง 4 สี จัดเต็มด้วย Driver Diameter ขนาด 6 มม. ขับทุกย่านเสียงออกมาคมชัด ให้ความเป็นธรรมชาติ พร้อมปรับ EQ ได้ถึง 3 รูปแบบ ทั้ง Music, Movie  และ Podcast  มีไมโครโฟนในตัว ช่วยให้คุยสายชัดเจน ใช้งานแยกข้างซ้ายและขวาก็ทำได้อย่างอิสระ รวมถึงรองรับการสั่งการผู้ช่วยเสียง Voice Assistant มีมาตรฐานป้องกันนํ้าระดับ IP55 ผ่านการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.0 ใช้งานที่ยาวนานรวมเคสชาร์จสูงสุดถึง 24 ชม. เรียกได้ว่าเป็นหูฟังไร้สาย สวยครบเครื่องในราคาที่เอื้อมถึงได้ 

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :