รีวิวสินค้า

รีวิว SkullCandy Riff หูฟังครอบหูมีสาย On-Ear เสียงดี ใส่สบาย ราคาหลักร้อย

SkullCandy Riff หูฟังครอบหูมีสาย เสียงคมชัด คุณภาพยอดเยี่ยม จากแบรนด์ SkullCandy มาในรูปทรง On-Ear สีสวยสายแฟชั่นถูกใจ นํ้าหนักเบา ใส่สบายตลอดทั้งวัน โดดเด่นด้วยพลังเสียง Driver Diameter 40 mm ไม่ว่าจะฟังเพลงแนวไหนก็สนุกโยกตามได้ทุกจังหวะ พร้อมไมค์ในตัว รองรับการคุยสาย ไม่ว่าจะฟังเพลงหรือประชุมงาน ก็ใช้งานได้สะดวกผ่านการเชื่อมต่อมีสาย AUX 3.5 mm ไม่ต้องกลัวว่าแบตฯ จะหมดให้เสียงอารมณ์ ทั้งหมดนี้มาในราคาไม่ถึงหนึ่งพันบาท ซึ่งวันนี้ทางเราจะนำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Skullcandy Riff On-Ear Wired x1 
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟังครอบหูดีไซน์สวย ใส่สบาย พับเก็บได้พกสะดวก

SkullCandy Riff หูฟังครอบหูมีสาย ดีไซน์สวยรูปทรง On-Ear นํ้าหนักเบา ‎226 กรัม มีให้เลือกถึง 3 สี ได้แก่ สีดำ, สีเทา และ สีนํ้าเงิน แถบคาดศีรษะมีความทนทานเป็นพิเศษ ด้าน Ear Pad บุด้วยฟองนํ้าหนานุ่ม ทำให้สวมใส่สบายได้นานตลอดทั้งวัน ส่วน Earcup สามารถพับเก็บได้เพิ่มความสะดวกในการพกพา

Driver Diameter 40 mm เสียงคมชัด ฟังสนุกทุกย่าน

SkullCandy Riff On-Ear มาพร้อม Driver Diameter ขนาดใหญ่ 40 mm ผ่านการปรับจูนแนวเสียงมาอย่างดี เสียงร้องนุ่มลึก เก็บรายละเอียดครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นแนวเพลงไหนก็ฟังสนุกได้ตลอดทั้งวัน

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน)

  • เสียงเบส: เบสกำลังดี แรงปะทะปานกลาง ฟังสนุกทุกย่าน
  • เสียงร้อง: เสียงนักร้องคมชัด เก็บรายละเอียดเสียงได้ครบถ้วน 
  • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมมีความอุ่นไม่จัดจ้าน ปลายเสียงไม่แหลมฟังสบายไม่บาดหู
  • มิติเสียง: เวทีเสียงปานกลาง จัดวางเครื่องดนตรีได้อย่างเหมาะสม

ไมโครโฟนในตัว ควบคุมสะดวกด้วยปุ่ม Track Control 

ภายใน SkullCandy Riff มาพร้อมไมโครโฟนในตัว รองรับการโทรแบบแฮนด์ฟรี ช่วยให้คุยสายได้ยินเสียงคมชัดทั้งต้นสายและปลายสาย พร้อมยังมีปุ่ม Track Control ที่อยู่ตรง Earcup ช่วยควบคุมได้ทั้งการเล่น/ หยุดเพลงและรับสาย/ วางสายเพิ่มความสะดวกยิ่งขึ้นในการใช้งาน 

Plug & Play เชื่อมต่อสะดวก รองรับหลายอุปกรณ์

SkullCandy Riff มาพร้อมการการเชื่อมต่อแบบ Plug & Play ผ่านการเสียบสาย AUX 3.5 mm ความยาว 1.2 m รองรับการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์พีซี, แล็ปท็อป, สมาร์ตโฟน รวมถึงอุปกรณ์อื่นๆ ที่รองรับ AUX 3.5 mm ทำให้ไม่ว่าจะฟังเพลง หรือประชุมงานก็สะดวกรวดเร็วใช้งานได้ทันที 

SkullCandy Riff เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

SkullCandy Riff หูฟังครอบหูมีสาย On-Ear ใส่สบาย สีสันสวยงาม ราคาสบายกระเป๋า จาก Skullcandy เรื่องคุณภาพเสียงไม่ผิดหวัง จัดเต็มด้วย Driver Diameter 40 mm ปรับเสียงมาอย่างชัดเจน ไม่ว่าจะฟังเพลง ดูหนังหรือคุยสาย ก็เก็บครบทุกรายละเอียดเสียง พร้อมทั้งยังมีไมค์ในตัว มอบเสียงเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังควบคุมสะดวกด้วยปุ่ม Track Control ทั้งการเล่นเพลงและการคุยสาย ผ่านการเชื่อมต่อที่สะดวก AUX 3.5 mm ช่วยให้ใช้งานได้ทั้งวัน ยกให้เป็นอีกรุ่นในดวงใจ ที่ควรมีพกติดไว้!

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :