รีวิวสินค้า

รีวิว Skullcandy Push Ultra หูฟังไร้สาย สวยเสียงดี ฟีเจอร์ครบ งบไม่บานปลาย

Skullcandy Push Ultra หูฟัง True Wireless สวยสปอร์ตสวมใส่สไตล์ Earbuds พร้อมตะขอเกี่ยวช่วยให้สวมใส่กระชับ ไม่ว่าจะฟังเพลง เดินทางระหว่างวันหรือออกกำลังกายก็ทำได้คล่องตัว ด้านพลังเสียงยอดเยี่ยม เลือกใช้ Dynamic Drivers ขนาด 12.5 mm มอบเสียงละเอียดคมชัด ปรับ EQ เสียงได้ถึง 3 รูปแบบ สะดวกรวดเร็วผ่านการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.0 ใช้งานได้นานต่อเนื่องสูงสุดถึง 40 ชม. เรียกได้ว่าเป็นหูฟังไร้สายที่ครบเครื่อง ได้ใจสายไลฟ์สไตล์ที่สุดจาก Skullcandy ซึ่งวันนี้ทางเราจะนำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Skullcandy Push Ultra x1 
  • เคสสำหรับเก็บและชาร์จแบตเตอรี่ x1 
  • สายชาร์จ USB-C x1 
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟังดีไซน์สวยสปอร์ต ใส่กระชับ ลุยได้ทุกกิจกรรม

Skullcandy Push Ultra หูฟังไร้สายรูปทรงสปอร์ต สวมใส่แบบเอียร์บัด มาพร้อมก้านเกี่ยวหูเพิ่มความแน่นกระชับไม่หลุดง่าย มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีดำและสีเหลือง พร้อมกล่องเคสชาร์จขนาดกะทักรัด ช่วยให้พกพาสะดวกพร้อมใช้งานได้ทุกที่

Dynamic Drivers 12.5 mm ปรับ EQ ได้ มอบเสียงคมชัด 

Skullcandy Push Ultra มาพร้อม Dynamic Drivers 12.5 mm มอบเสียงคมชัด เก็บรายละเอียดเสียงครบถ้วน พร้อมปรับแนวเสียง EQ  ได้ถึง 3 แบบ ทั้ง Music เน้นการฟังเพลงโดยเฉพาะ, Movie สำหรับดูหนัง และ Podcast เน้นเรื่องคุณภาพเสียง ซึ่งทั้งหมดนี้ปรับได้ผ่านแอปฯ Skullcandy จึงช่วยให้ทุกย่านเสียงออกมาชัดเจน ตอบโจทย์ทั้งการฟังเพลง และดูหนัง

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน)

  • เสียงเบส: เบสแน่น อิมแพคปานกลาง ฟังสนุก
  • เสียงร้อง: เสียงนักร้องคมชัด เก็บรายละเอียดเสียงได้ครบถ้วน 
  • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมมีความอุ่นไม่จัดจ้าน ปลายเสียงไม่แหลมฟังสบายไม่บาดหู
  • มิติเสียง: เวทีเสียงปานกลาง มิติชัด จัดวางเครื่องดนตรีให้อย่างเหมาะสม

ไมโครโฟนในตัว มีปุ่มควบคุมใช้งานสะดวก

Skullcandy Push Ultra เพิ่มความสะดวกสบายด้วยไมโครโฟนในตัว พร้อมปุ่มควบคุมทั้งหมด 3 ปุ่มบนตัวหูฟัง ไม่ว่าจะเป็นปุ่ม เพิ่มลดเสียง, เปลี่ยนเพลง/ย้อนกลับ, รับสายโทรศัพท์รวมถึงปรับ EQ เสียง โดยกดค้างไว้ 2 วินาทีที่โลโก้ อีกทั้งยังรองรับการสั่งการผู้ช่วยเสียง Voice Assistant 

เชื่อมต่อรวดเร็ว ไม่ดีเลย์ รองรับ IP67  ใส่ลุยได้ทุกกิจกรรม

Skullcandy Push Ultra เชื่อมต่อรวดเร็วผ่าน Bluetooth 5.0 ให้ระยะการไกลถึง 10 เมตร ใช้งานลื่นไหลไร้ดีเลย์ เชื่อมต่อใช้งานได้ทั้งระบบ iOS และ Android พร้อมรองรับการใช้งานแยกข้างได้อย่างอิสระ อีกทั้งยังมีมาตรฐาน IP67 ป้องกันนํ้า กันฝุ่น ช่วยให้สวมใส่ลุยได้ทุกกิจกรรม  

Built-in Tile™ Finding ระบบค้นหาหูฟัง เพิ่มความปลอดภัย

Skullcandy Push Ultra มาพร้อมเทคโนโลยี Tile™ ที่ฝังไว้ภายในตัวหูฟัง เพื่อช่วยในการค้นหา ดังนั้นไม่ต้องกังวลว่า หูฟังจะหาย หรือเมื่อคุณสวมใส่หูฟังไม่ถูกต้อง หูฟังจะส่งสัญญาณเสียงแจ้งเตือนให้คุณทราบทันที!

แบตฯ อึด 40 ชม.  รองรับ Rapid Charge 

ภายใน Skullcandy Push Ultra มาพร้อมแบตฯ ในตัว ช่วยให้ใช้งานนานต่อเนื่อง 6 ชม. ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง และชาร์จผ่านเคสใช้งานได้อีก 34 ชม. รวมทั้งสิ้น 40 ชม. นอกจากนี้มี Rapid Charge ระบบชาร์จเร็วจึงทำให้ใช้งานได้ตลอดทั้งวัน 

Skullcandy Push Ultra เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Skullcandy Push Ultras หูฟังไร้สายหน้าตาดี คุณภาพเสียงเยี่ยม จาก Skullcandy มาในดีไซน์สวยสปอร์ตรูปทรง Earbuds ขนาดกำลังดี ใส่กระชับคล่องตัว พกพาสะดวก มีสีให้เลือก 2 สี จัดเต็ม Dynamic Drivers ขนาด 12.5 mm เสียงคมชัด เบสกำลังดี พร้อมปรับ EQ เสียงได้ถึง 3 รูปแบบ ได้แก่ Music, Movie และ Podcast ผ่านแอปฯ Skullcandy ฟังสนุกทุกการใช้งาน อีกทั้งมีมาตรฐานกันนํ้า กันฝุ่นระดับ IP67 พร้อมใส่ลุยได้ทุกสถานการณ์ ผ่านการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.0 ด้านการใช้งานก็ยาวนานรวมเคสชาร์จ 40 ชม. รองรับชาร์จเร็ว Rapid Charge ใครที่กำลังมองหาหูฟังไร้สายรูปทรงสปอร์ต ฟังสนุก พกสะดวก ราคาคุ้มบอกเลยต้องโดน!

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :