รีวิวสินค้า

รีวิว Skullcandy Crusher ANC หูฟังไร้สายตัดเสียงเงียบ ฟีเจอร์เพียบ ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

Skullcandy Crusher ANC หูฟังไร้สายตัดเสียงเงียบ เฉียบขาดทั้งดีไซน์และพลังเสียงจาก Skullcandy ดีไซน์สวยโดนใจสายแฟทุกไลฟ์สไตล์ สวมใส่สบาย โดดเด่นด้วยฟีเจอร์ Active Noise Cancelling ตัดเสียงรบกวนรอบข้างได้เงียบสนิท ด้านพลังเสียงยอดเยี่ยม Sensory Bass มอบเบสดังกระหึ่ม ฟังสนุกสะใจ นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยี Tile™ ช่วยในการค้นหาเมื่อหาตัวหูฟังไม่เจอ พร้อมการใช้งานได้ยาวนานต่อเนื่อง 24 ชม. ซึ่งทั้งหมดนี้มาในราคาสุดพิเศษ วันนี้ทางเราจะนำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Skullcandy Crusher ANC x1 
  • สายชาร์จ USB-C x1 
  • สาย AUX 3.5 mm x1
  • กระเป๋าสำหรับพกพา  x1
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟังครอบหูดีไซน์สวยแฟชั่น พับเก็บได้ พกสะดวก

Skullcandy Crusher ANC ดีไซน์สุดเท่รูปทรง Over-Ear ผ่านการออกแบบมาเป็นพิเศษ มีให้เลือก 2 สี ได้แก่ สีดำและสีแดง ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง นํ้าหนัก 309 กรัม ด้าน Ear Pad บุด้วยฟองนํ้าหนานุ่ม ทำให้สวมสบายได้นานตลอดทั้งวัน ส่วน Earcup สามารถพับเก็บได้และกระเป๋าเพิ่มความสะดวกในการพกพา

Active Noise Cancelling  ตัดเสียงเงียบ ฟังเพลงไร้เสียงรบกวน

Skullcandy Crusher ANC มาพร้อมฟีเจอร์ Active Noise Cancelling ตัดเสียงรบกวนจากสิ่งแวดล้อมรอบข้างได้เงียบสนิท ไม่ว่าจะอยู่ในที่ที่มีเสียงดัง หรือแม้แต่เสียงลมพัด ก็ยังสามารถฟังเพลงได้คุณภาพเสียงดีแบบไร้เสียงรบกวน 

Sensory Bass เบสสนั่น ฟังสนุก 

ภายใน Skullcandy Crusher ANC มาพร้อมไดรเวอร์คุณภาพสูงขนาด 40 มม. มอบแนวเสียงฟังสนุกตามสไตล์ Skullcandy อีกทั้งมี Sensory Bass มอบเบสสั่นสะเทือนลงลึก เสียงแหลมไม่บาดหู ไม่ว่าจะเป็นแนวเพลง Pop, Pop Rock, K-Pop, Jazz หรือ Electronic EDM ก็เก็บรายละเอียดครบทุกย่านเสียง อีกทั้งยังปรับจูนเสียง Personal Sound ได้ตามต้องการผ่านแอปฯ Skullcandy และไมโครโฟนในตัว ช่วยรับเสียงสนทนาได้อย่างชัดเจนทั้งต้นสาย-ปลายสาย  

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน)

  • เสียงเบส: เบสแน่นกระหึ่ม อิมแพคปานกลาง แรงปะทะกำลังดี ฟังสนุก
  • เสียงร้อง: เสียงนักร้องคมชัด เก็บรายละเอียดเสียงได้ครบถ้วน 
  • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมมีความอุ่นไม่จัดจ้าน ปลายเสียงไม่แหลมฟังสบายไม่บาดหู
  • มิติเสียง: เวทีเสียงปานกลาง มิติชัด จัดวางเครื่องดนตรีให้อย่างเหมาะสมไม่ทับกับเสียงร้อง ฟังง่ายได้ทุกแนวเพลง

Built-in Tile™ Finding ระบบค้นหาหูฟัง เพิ่มความปลอดภัย

Skullcandy Crusher ANC เลือกใช้เทคโนโลยี Tile™ ที่ฝังไว้ภายในตัวหูฟังเพื่อช่วยในการค้นหา ดังนั้นไม่ต้องกังวลเลยว่า หูฟังจะหาย หรือเมื่อคุณสวมใส่หูฟังไม่ถูกต้อง หูฟังจะส่งสัญญาณเสียงแจ้งเตือนให้คุณทราบทันที!

แบตฯ อึด 24 ชม.  รองรับ Rapid Charge 

Skullcandy Crusher ANC ออกแบบมาให้ใช้งานได้นานต่อเนื่อง 24 ชม. ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง นอกจากนี้มี Rapid Charge ระบบชาร์จเร็วจึงทำให้ใช้งานได้ตลอดทั้งวัน พร้อมยังควบคุมตัวหูฟังได้สะดวกผ่านปุ่มที่อยู่ตรง Earcup โดยสามารถใช้งานได้ทั้ง เล่น/หยุดเพลง ข้าม/ย้อนเพลง เพิ่ม/ลดเสียง รวมถึงรับสาย/วางสายในตัว

การเชื่อมต่อครบครัน ดูหนัง ฟังเพลง ไม่มีดีเลย์

Skullcandy Crusher ANC มาพร้อมการเชื่อมต่อครบครันทั้งแบบไร้สายผ่าน Bluetooth 5.0 รองรับระยะการไกลถึง 10 เมตร มอบสัญญาณนิ่งเสถียร และเชื่อมต่อแบบมีสาย AUX 3.5 mm. รองรับการใช้งานได้ทั้ง อุปกรณ์ระบบ iOS และ Android

Skullcandy Crusher ANC เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Skullcandy Crusher ANC หูฟังครอบหู รุ่นยอดนิยมที่ต้องมีไว้ครอบครองจาก Skullcandy มาในดีไซน์สวยรูปทรง Over-Ear ขนาดกำลังดี สวมใส่สบาย ด้าน Earcup พับเก็บได้เพื่อการพกพาสะดวก มีสีให้เลือก 2 สีตามใจชอบ จัดเต็มไดรเวอร์ขนาดใหญ่ 40 มม. มอบเบสดังกระหึ่มถึงใจ Sensory Bass พร้อมฟีเจอร์ ANC ตัดเสียงเงียบสนิท พร้อมการใช้งานก็ยาวนานต่อเนื่อง 24 ชม. รองรับชาร์จเร็ว Rapid Charge ใครที่กำลังมองหาหูฟังไร้สายครอบหู ตัดเสียงเงียบ ฟีเจอร์เพียบ ราคาเยี่ยม อัดเบสมาให้เพียบ บอกเลยต้องห้ามพลาด!

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :