รีวิวสินค้า

รีวิว Sony INZONE H3 หูฟังเกมมิ่งมีสายสวยลํ้า คุณภาพเสียงเยี่ยม เล่นเกมเพลิน

Sony INZONE H3 หูฟังเกมมิ่งมีสาย สวยเท่ เชื่อมต่อครบครัน รุ่นสุดเก๋าจากซีรีส์ INZONE ที่ทางค่าย SONY ทำออกมาให้ครอบครองกันถึง 3 รุ่น โดยในรุ่น H3 มาพร้อมการเชื่อมต่อแบบมีสาย รองรับได้ทั้ง PlayStation, PC รวมถึงสมาร์ตโฟน นอกจากนี้ยังรองรับระบบเสียง 360 Spatial Audio  มอบเสียงสมจริงรอบทิศทาง ไม่ว่าจะเล่นเกมแนวไหนก็สนุกสมจริง รวมถึงการสื่อสารที่ชัดเจนด้วยไมโครโฟนบูม พับเก็บได้พร้อมเข้าสู่โหมด Mute ได้ทันที สะดวกใช้งานรวดเร็ว พร้อมปรับแต่งเสียงและตั้งค่าต่างๆ ได้ผ่านทาง INZONE Hub เรียกได้ว่าเป็นหูฟังเกมมิ่งมีสาย ราคาดี เสียงคมชัด เล่นเกมมันส์สะใจ ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Sony INZONE H3 x1 
  • สายแปลง AUX 3.5 mm To USB A
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟัง Over Ear ดีไซน์สุดลํ้า แถบคาดศีรษะนุ่ม ใส่สบายตลอดทั้งวัน

Sony INZONE H3 หูฟัง Over-Ear ดีไซน์สุดลํ้า ผ่านการออกแบบมาเป็นพิเศษ ผลิตจากพลาสติกแข็งคุณภาพดี นํ้าหนัก 299 กรัม ภายในแถบคาดศีรษะและ Ear Pad บุฟองนํ้าที่มีความหนานุ่ม กระจายน้ำหนักบนศีรษะได้ดี เพื่อรองรับการสวมใส่ได้สบายนานตลอดทั้งวัน 

ไดรเวอร์ Neodymium 40 มม. เบสหนัก ฟังสนุกทุกย่าน! 

ภายใน Sony INZONE H3 มีไดรเวอร์ Neodymium ขนาด 40 มม. ผ่านการปรับจูนเนื้อเสียงมาเป็นอย่างดี ขับย่านความถี่กว้าง เบสชัด ฟังสนุก พร้อมปรับแนวเสียง EQ ได้ถึง 4 แบบตามต้องการผ่านซอฟต์แวร์ INZONE Hub จึงช่วยให้คุณได้ดื่มด่ำไปกับทุกภาพและเสียงได้แบบถึงอารมณ์

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน) 

  • เสียงเบส: เบสแน่น มิติเสียงชัด ระบุทิศทางได้ดีขณะเล่นเกม
  • เสียงร้อง: เสียงร้องชัดเจน เก็บรายละเอียดเสียงได้ครบถ้วน
  • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมเนียน ฟังได้นานไม่ล้าหู 
  • มิติเสียง: เวทีเสียงกลาง แยกมิติเสียงเครื่องดนตรีได้ พร้อมรับเสียงการสื่อสารจากตัวละคร และเพื่อนร่วมทีมได้อย่างชัดเจน และแม่นยำ

360 Spatial Sound เสียงสมจริง ดังรอบทิศทาง  

Sony INZONE H3 มาพร้อมมีฟีเจอร์สุดลํ้า ช่วยคำนวณโครงสร้างสรีระของใบหู เพื่อปรับแนวเสียงให้เหมาะสมกับผู้ใช้งานมากที่สุด อีกทั้งยังรองรับระบบเสียง 360 Spatial Sound เพิ่มมิติเสียงสมจริง แยกทิศทางของเสียงภายในเกมได้แม่นยำ ไม่ว่าจะเป็นเสียงฝีเท้า เสียงระเบิด รวมถึงเสียงเอฟเฟ็กต์ต่างๆ ภายในเกม

ไมโครโฟนบูมคุยชัด พลิกขึ้นพร้อม Mute ให้ทันที

Sony INZONE H3 มาพร้อมไมโครโฟนบูม ผ่านการรับรองจาก Discord-certified มอบเสียงคมชัด ช่วยให้เราสื่อสารภายในเกม และพูดคุยสนทนาได้ชัดเจนทั้งต้นสายและปลายสาย ดีไซน์แบบพลิกขึ้น เพื่อรองรับโหมด Mute ปิดเสียงได้ตามต้องการ โดยที่ไม่คุณภาพของเสียงไม่ถูกตัดทอนลงเลย พร้อมลูกกลิ้งปรับระดับเสียง บนเอียร์คัพข้างซ้าย

ปรับแต่งเสียงได้คมชัด ผ่านทางซอฟต์แวร์ INZONE Hub 

Sony INZONE H3 ยังออกแบบมาให้สามารถปรับแต่งเสียงได้อย่างอิสระ ไม่ว่าจะเป็นเสียง EQ ที่มีให้เลือกถึง 4 แบบ, ระบบเสียงรอบทิศทาง 360 Spatial Sound, ระดับของ Dynamic Range และปรับระดับเสียงไมโครโฟน รวมถึงเปิด/ปิดการใช้งาน Auto Gain Control ผ่านทางซอฟต์แวร์ INZONE Hub รองรับเฉพาะบน PC และ Laptop เท่านั้น

เชื่อมต่อมีสายครบครัน มอบเสียงคุณภาพเยี่ยม

Sony INZONE H3 มาพร้อมการเชื่อมต่อมีสาย AUX 3.5 mm และ USB DAC สามารถเสียบใช้งานได้ทันที รองรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์ได้หลายแพลตฟอร์มสำหรับ AUX 3.5 mm รองรับ PlayStation, XBox, Nintendo Switch และสมาร์ตโฟน ส่วน USB DAC รองรับ PC และ Laptop จึงช่วยมอบคุณภาพเสียงที่คมชัด ใช้งานได้นานตลอดทั้งวัน โดยเฉพาะเกมประเภท FPS

Sony INZONE H3 เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Sony INZONE H3 หูฟังเกมมิ่งมีสาย เสียงยอดเยี่ยม ราคาไม่บายปลาย อีกรุ่นที่น่าสนใจจากซีรีส์ INZONE การันตีด้วยมาตรฐานจากแบรนด์ SONY ไว้ใจได้เลยในเรื่องของพลังเสียงด้วยไดรเวอร์ Neodymium 40 มม. ผ่านการปรับจูนเนื้อเสียงมาดี รองรับระบบเสียง 360 Spatial Audio มอบมิติเสียงสมจริง แม่นยำทุกทิศทาง หากใครใช้งานฟังเพลง หรือดูหนังก็เก็บครบทุกย่านเสียง อีกทั้งยังมีไมโครโฟนบูม ผ่านการรองรับ Discord-Certified ดีไซน์พลิกขึ้น พร้อมเข้าสู่ Mute ปิดเสียงให้ทันที ด้านการควบคุมระดับเสียงทำได้สะดวกเพียงผ่านบนเอียร์คัพข้างซ้าย ผ่านเชื่อมต่อมีสาย AUX 3.5 mm และ USB DAC รองรับการใช้งานได้หลายแพลตฟอร์มทั้ง PlayStation, XBox, Nintendo Switch, PC, Laptop รวมไปถึงสมาร์ตโฟน เรียกได้ว่าเป็นหูฟังเกมมิ่งมีสายที่จะช่วยให้เหล่าเกมเมอร์เล่นเกมได้มันส์ยาวนานตลอดทั้งวัน

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :