รีวิวสินค้า

รีวิว Sony MDR-ZX310AP หูฟังครอบหู On-Ear ใส่สบาย เสียงดี เบสชัด ราคาจับต้องได้

Sony MDR-ZX310AP หูฟังครอบหูมีสาย สเปกครบ งบหลักร้อย มาในดีไซน์ On-Ear สวยใส่ง่าย นํ้าหนักเบา มีสีให้เลือกถึง 5 สี มาพร้อมไดรเวอร์ยูนิตขนาดใหญ่ 30 มม. มอบเสียงคุณภาพสูง มี Extra Bass มอบย่านเบสหนักแน่น ฟังสนุก ตามสไตล์ Sony พร้อมไมโครโฟนในตัว เพื่อการคุยสายที่ชัดเจน ผ่านการเชื่อมต่อมีสาย AUX 3.5 mm ไม่ว่าจะฟังเพลงหรือประชุมออนไลน์ ก็พร้อมใช้งานได้ทันที สะดวก รวดเร็ว ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ 

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Sony MDR-ZX310AP x1 
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟังครอบหูแบบมีสาย Earcup พับได้ พกสะดวก

 Sony MDR-ZX310AP หูฟังครอบหูมีสายสวมใส่แบบ On-Ear มีให้เลือกถึง 5 สี ได้แก่ สีดำ, สีขาว, สีนํ้าเงิน, สีเทา และสีแดง น้ำหนักเบาเป็นพิเศษ ส่วน Ear Pad บุด้วยโฟมนุ่มสบาย ช่วยกระจายแรงกดได้ดี ทำให้สวมใส่เป็นเวลานานได้ โดยไม่เจ็บหู นอกจากนี้ตัว Earcup ยังสามารถพับหมุนเก็บได้ เพิ่มความสะดวกในการพกพาไปใช้งานได้ทุกที่

ไดรเวอร์ยูนิตขนาดใหญ่ 30 มม. เบสหนัก ทรงพลัง Extra Bass!

ภายใน Sony MDR-ZX310AP มาพร้อมไดรเวอร์ยูนิตขนาดใหญ่ 30 มม. พร้อมมีแม่เหล็กเฟอร์ไรต์ ตอบสนองช่วงความถี่ 10–24,000Hz ขับทุกย่านเสียงออกมาชัดเจนและแม่นยำ มี Extra Bass เบสหนักแน่น เสียงทรงพลัง จึงช่วยให้ฟังสนุกได้ทุกย่านเสียง 

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน OZ1)  

  • เสียงเบส: เบสหนักแน่น ฟังสนุกถูกแนวเพลง  
  • เสียงร้อง: เสียงนักร้องชัดเจน รายละเอียดเสียงครบถ้วน
  • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมกำลังดี ปลายเสียงไม่คม ฟังเพลินไม่ล้าหู
  • มิติเสียง: เวทีเสียงมีความกว้างพอประมาณ แยกเครื่องดนตรีซ้ายและขวาได้พอสมควร

ไมโครโฟนในตัว รองรับการสนทนา

เพิ่มความสะดวกสบายด้วยไมโครโฟนในตัวหูฟัง Sony MDR-ZX310AP  ที่รองรับการโทรแบบแฮนด์ฟรี ช่วยให้คุยสายรวมถึงประชุมงานได้เสียงที่คมชัดทั้งต้นสายและปลายสาย รวมถึงรีโมตฯ ช่วยควบคุมการทำงาน ทั้งการเล่นเพลงและการโทรฯ

เชื่อมต่อมีสาย AUX 3.5 mm รองรับหลายอุปกรณ์

Sony MDR-ZX310AP มาพร้อมการเชื่อมต่อ AUX 3.5 mm แบบมีสายความยาว 1.2 เมตร รองรับการใช้งานกับพีซี สมาร์ทโฟน แท็บเล็ต อุปกรณ์เล่นเพลงรวมถึงอุปกรณ์อื่นๆ ที่รองรับ AUX 3.5 mm 

Sony MDR-ZX310AP เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Sony MDR-ZX310AP หูฟังครอบหูมีสาย On-Ear สวยครบเครื่อง ราคาไม่ถึงพัน เอาใจสายไลฟ์สไตล์ในยุคนี้ จากค่าย Sony โดยมีสีสันสดใสให้เลือกถึง 5 สี นํ้าหนักเบา ใส่สบาย พับเก็บได้ พกพาสะดวก พร้อมพลังเสียงเกินขนาดด้วยไดรเวอร์ยูนิตขนาดใหญ่ 30 มม. อีกทั้งมีแม่เหล็กเฟอร์ไรต์ ขับทุกย่านเสียงออกมาทรงพลังและชัดเจน มี Extra Bass เบสหนัก ฟังมันส์ ถูกใจสายเบสโดยเฉพาะ อีกทั้งมีไมค์ในตัว ช่วยให้คุยสายได้ชัดเจน ผ่านการเชื่อมต่อมีสาย AUX 3.5 mm ช่วยให้เชื่อมต่อใช้งานได้ทั้งวัน ไม่สะดุด ให้หงุดหงิดใจ!

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :