รีวิวสินค้า

รีวิว Jabra Elite 85H สุดยอดหูฟังครอบหูระดับเรือธง ตัดเสียงเงียบ พลังเสียงเยี่ยม

Jabra Elite 85H หูฟังครอบหู ตัดเสียงเงียบ พลังเสียงยอดเยี่ยม จาก Jabra เอาใจผู้ใช้งานด้านทั้งการฟังเพลงและคุยสาย มาในดีไซน์ Over-Ear งานประกอบสุดพรีเมียม สีดำเรียบหรู สวมใส่สบายนานตลอดวัน โดดเด่นด้วยเทคโนโลยีตัดเสียงรบกวน ANC พร้อมเลือกใช้เทคโนโลยี SmartSound มาช่วยปรับเสียงให้เหมาะกับสภาพแวดล้อมที่ใช้งาน และไมค์ในตัวถึง 8 ตัว ให้เสียงที่ธรรมชาติชัดเจนทั้งต้นสายและปลายสาย ผ่านการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.0 หรือแบบมีสาย AUX 3.5 mm ทำให้ไม่ว่าเราจะอยู่ในที่บ้าน ที่ทำงานหรือใช้ขณะเดินทางก็ใช้งานได้อย่างมีประสิทธิภาพ พร้อมแบตเตอรี่ใช้งานต่อเนื่องสูงสุดถึง 36 ชม. ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ 

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Jabra Elite 85H x1 
  • สายชาร์จ USB-C x1
  • สาย AUX 3.5 mm x1
  • Adaptor สำหรับใช้งานบนเครื่องบิน x1
  • กระเป๋าสำหรับพกพา x1
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟัง Over-Ear ดีไซน์หรู Earpad นุ่มใส่สบายตลอดทั้งวัน

Jabra Elite 85H ผ่านการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ มาในดีไซน์ Over-Ear สีดำเรียบหรู ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงผ่านการเคลือบนาโน ช่วยป้องกันน้ำและฝุ่นละออง ด้านแถบคาดศีรษะแข็งแรง ส่วน Earpad บุด้วยฟองนํ้าหุ้มด้วยหนังสังเคราะห์ มอบสัมผัสนุ่มทำให้สวมใส่ฟังเพลงหรือประชุมออนไลน์ได้สบายตลอดทั้งวัน  

ลำโพงขนาด 40 มม. คุยสาย ฟังเพลง เสียงคมชัด

Jabra Elite 85H มาพร้อมดอกลำโพงขนาด 40 มม. ตอบสนองความถี่ 10Hz to 20kHz มอบเสียงคมชัด เบสนุ่มลงลึก เก็บรายละเอียดเสียงได้ครบถ้วน ทำให้เราเพลิดเพลินไปกับการฟังเพลงและคุยสายได้แบบเต็มอิ่ม พร้อมปรับแต่งเสียง Custom EQ ได้ผ่านแอปฯ Jabra Sound+ รองรับได้ทั้งรองรับทั้งระบบ iOS & Android 

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน OZ1)  

  • เสียงเบส: เบสนุ่มลงลึก มีแรงปะทะ ฟังสนุก ถูกใจสายเบสโดยเฉพาะ มันส์
  • เสียงร้อง: เสียงนักร้องชัดเจน รายละเอียดเสียงครบถ้วน
  • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมไม่บาดหู ปลายเสียงไม่คม ฟังเพลินไม่ล้าหู
  • มิติเสียง: เวทีเสียงมีความกว้างพอดี แยกเครื่องดนตรีซ้ายและขวาได้ชัดเจนไม่ทับกัน

Active Noise Cancellation ตัดเสียงรบกวน ชัดเจนทุกการสื่อสาร

Jabra Elite 85H โดดเด่นด้วยระบบ Active Noise Cancellation ตัดเสียงรบกวนรอบข้างได้อย่างยอดเยี่ยม พร้อมเทคโนโลยี SmartSound ที่จะมาช่วยปรับสภาพแวดล้อมเสียงรอบข้างของคุณโดยอัตโนมัติ เพื่อให้ได้แนวเสียงหูฟังที่เหมาะสมกับสถานการณ์ที่ใช้งาน บวกกับระบบ HearThrough Mode เปิดรับเสียงภายนอก ทำให้เรายังสามารถพูดคุยโต้ตอบกับคนรอบข้างได้  โดยไม่ต้องถอดหูฟัง อีกทั้งปรับเพิ่มลด ANC และ HearThrough Mode ได้ผ่านแอปฯ Jabra Sound+ ทำให้ได้เสียงที่ต้องการและชัดเจนในทุกสถานการณ์ ไม่ว่าจะอยู่ในที่คนพลุกพล่าน หรือที่จอแจเสียงดัง

ไมโครโฟน 8 ตัว  คุยชัดทุกสถานการณ์

Jabra Elite 85H มาพร้อมไมโครโฟนถึง 8 ตัว ทำหน้าที่ตัดเสียงแทรกรอบข้าง มอบเสียงคมชัดเป็นธรรมชาติ ทำให้ไม่ว่าจะคุยโทรศัพท์ ประชุมออนไลน์ก็ได้เสียงชัดเจนทั้งต้นสายและปลายสาย อีกทั้งรองรับ One-touch สั่งการด้วยเสียง Voice Assistant ทั้ง Google, Siri และ Amazon Alexa

เชื่อมต่อครบครัน ใช้งานได้นานสูงสุด 36 ชม.

Jabra Elite 85H มาพร้อมการเชื่อมต่อครบครันทั้งแบบไร้สาย Bluetooth 5.0 รองรับระยะไกล 10 เมตร มอบสัญญาณนิ่งเสถียร ช่วยให้ใช้งานได้ต่อเนื่องนานสูงสุด 36 ชม. (เปิด ANC) และเชื่อมต่อมีสาย AUX 3.5 mm อีกทั้งมีฟีเจอร์ Multipoint Pairing ช่วยเชื่อมต่อพร้อมกันได้ 2 เครื่องในเวลาเดียวกัน และรองรับการจับคู่บลูทูธได้มากถึง 8 อุปกรณ์ นอกจากนี้ยังมีระบบชาร์จเร็วผ่านสาย USB-C เพียงชาร์จ 15 นาที ก็ใช้งานได้นานถึง 5 ชม. 

ปรับแต่งฟีเจอร์ได้ตามต้องการ ผ่านแอปฯ Jabra Sound+ 

การควบคุม Jabra Elite 85H ทำได้สะดวกผ่านแอปฯJabra Sound+ ไม่ว่าจะเป็นการปรับจูนแนวเสียง Equlizer (EQ) จึงให้เสียงที่เหมาะกับแนวเพลงที่เราชอบ และยังตั้งค่าระดับของ ANC / HearThrough รวมถึงปรับการแจ้งเตือนต่างๆ ใช้งานง่ายสะดวกสุดๆ

Jabra Elite 85H เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Jabra Elite 85H หูฟังครอบหู สวยพรีเมียม มีดีที่ตัดเสียงเยี่ยม รุ่นเรือธงจาก Jabra การันตีด้วยรางวัลทั้ง Best Headphone of CES 2019 จากเว็บไซต์ชื่อดัง CNET และ CES Editors’ Choice Awards 2019 จาก USA Today และอีกมากมาย ด้วยเทคโนโลยีสุดลํ้าอย่าง SmartSound ที่เข้ามาช่วยปรับแนวเสียงของหูฟังให้เข้ากับสภาพแวดล้อมเสียงรอบข้างที่ใช้งาน ไม่ว่าจะเดินทางหรืออยู่บนเครื่องบินก็ตาม มาในดีไซน์สวยสวยใส่สบาย Over-Ear พกพาสะดวก อีกทั้งมีฟีเจอร์ ANC ตัดเสียงรบกวนได้เงียบสนิท ช่วยให้เราเพลิดเพลินได้แบบไร้เสียงรบกวน อีกทั้งมีระบบ HearThrough Mode เปิดรับเสียงภายนอก ทำให้เราสามารถพูดคุยกับคนรอบข้างไปด้วย สามารถปรับแต่งเสียง ANC, HearThrough Mode รวมถึง EQ ได้ผ่านทางแอปฯ Jabra Sound+ ในส่วนของการคุยสายก็ทำได้ดีไม่บกพร่องด้วยไมค์ถึง 8 ตัว จับเสียงได้แม่นยำ ทำให้ไม่พลาดทุกการสนทนา ใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 36 ชม. พร้อมมีระบบชาร์จเร็วเพียง 15 นาที ก็ใช้งานได้นานถึง 5 ชม. ผ่านการเชื่อมต่อไร้สายที่รวดเร็ว Bluetooth 5.0 และมีสาย AUX 3.5 mm ไม่ว่าจะใช้งานที่ไหนหรือเมื่อไหร่ก็พร้อม ใช้งานได้ทันทีที่ต้องการ

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :