รีวิวสินค้า

รีวิว Jabra Talk 15 SE หูฟังโมโน เชื่อมต่อรวดเร็ว ใช้งานคล่องตัว คุยสายชัดเจน

Jabra Talk 15 SE หูฟังบลูทูธข้างเดียว คุยสายชัด ฟังเพลงเพลิน อีกรุ่นที่คุ้มค่าในราคาจับต้องได้จาก Jabra มาในดีไซน์เรียบหรูสีดำ นํ้าหนักเบา สวมใส่ไดเทั้งแบบ In-Ear และ Earhook เกี่ยวใบหู ด้านไมโครโฟนแบบรอบทิศทาง Omni-Directional มอบเสียงคมชัด ไม่ว่าจะคุยสายหรือประชุมงานนานแค่ไหน ก็ได้เสียงคุณภาพสูง ผ่านการเชื่อมต่อรวดเร็ว สัญญาณเสถียร Bluetooth 5.0 ระยะไกลสูงสุดถึง 10 เมตร ใช้งานได้นานสูงสุดถึง 7 ชม. ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ 

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Jabra Talk 15 SE x1 
  • จุกหูฟังซิลิโคน Eargel x3
  • ที่เกี่ยวหู Earhook x2 (S/L)
  • สายชาร์จ Micro USB x1
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟังบลูทูธข้างเดียว ใส่สบาย รองรับทุกสรีระ

Jabra Talk 15 SE หูฟังบลูทูธข้างเดียว ผ่านการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ ดีไซน์เรียบหรูสีดำ พร้อมการสวมใส่ได้ทั้งแบบ In-Ear ซิลิโคน Eargel 3 ชิ้น และที่เกี่ยวใบหู Earhook 2 ไซซ์ (S/L) รองรับการสวมใส่ในองศาที่พอดี ใช้งานได้ทั้งหูข้างขวาและข้างซ้าย น้ำหนักเบาเพียง 9.6 กรัม สวมใส่สบายได้นานตลอดวันและพกพาได้สะดวก

High-Quality Mic คุยชัดทุกการสนทนา​​

Jabra Talk 15 SE มาพร้อมไมโครโฟนแบบรอบทิศทาง Omni-Directional มอบเสียงคุณภาพสูง High-Quality และลำโพงไดนามิกขนาด 11 มม. ตอบสนองความถี่ 300hz-70000Hz ทำให้ไม่ว่าจะคุยสายสนทนาหรือประชุมงานก็ได้เสียงคมชัดทั้งต้นสายและปลายสาย รองรับสตรีมเส้นทาง GPS และยังพอดแคสต์ไร้สาย พร้อมสามารถใช้เล่นเพลง หรือฟังวิทยุต่างๆ ได้อีกด้วย

ใช้งานสูงสุด 7 ชม. มีไฟสถานะแจ้งเตือน

Jabra Talk 15 SE มาพร้อมแบตฯ ภายในตัว ช่วยให้ใช้งานได้นานสูงสุดถึง 7 ชม. โดยใช้วลาในการชาร์จประมาณ 2 ชม. อีกทั้งยังสแตนด์บายได้ประมาณ 14 วัน พร้อมไฟสถานะแสดงชัดเจน ในส่วนของแบตเตอรี่บนโลโก้ Jabra หากแบตเตอรี่เหลือมากกว่า 50% ไฟสถานะขึ้นสีเขียว หากหูฟังมีแบตเตอรี่น้อยกว่า 20% ไฟสถานะเป็นสีแดง รวมไปถึงไฟสถานะการเชื่อมต่อ Bluetooth จะขึ้นเป็นไฟนํ้าเงินค้าง หากไฟสีนํ้าเงินกระพริบจะอยู่ในโหมดจับคู่ Pairing

เชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.0 สัญญาณนิ่งเสถียร

Jabra Talk 15 SE รองรับการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.0 ระยะได้ไกลถึง 10 เมตร ทำให้คุยสายสนทนา ประชุมออนไลน์หรือดูสื่อ Social Media ต่างๆ ได้คุณภาพเสียงดีเยี่ยม ไม่มีสะดุด อีกทั้งรองรับการเชื่อมต่อพร้อมกันได้ถึง 2 อุปกรณ์ และรองรับการจับคู่บลูทูธได้มากถึง 8 อุปกรณ์ 

Jabra Talk 15 SE เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Jabra Talk 15 SE หูฟังบลูทูธข้างเดียว สวยพรีเมียม เน้นคุยสายโดยเฉพาะ! มาพร้อมการสวมใส่สบายคล่องตัวได้ทั้งแบบ In-Ear และ Earhook เกี่ยวใบหู โดดเด่นด้วยไมโครโฟนแบบรอบทิศทาง Omni-Directional คุณภาพเสียงระดับ High-Quality มอบเสียงคมชัด ไม่ว่าจะคุยสายโทรศัพพท์หรือประชุมงานก็ได้ชัดเจนทั้งต้นสายและปลายสาย รองรับเชื่อมต่อได้พร้อมกัน 2 อุปกรณ์ และรองรับการจับคู่บลูทูธได้มากถึง 8 อุปกรณ์ ผ่านการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.0 ใช้งานได้นานถึง 11 ชม. พร้อมสแตนด์บายใช้งานได้นานถึง 14 วัน หากใครที่อยากได้หูฟังโมโน เสียงดี เชื่อมต่อเร็ว ใช้งานสะดวก รุ่นนี้ครบจบราคาไม่ถึงพัน

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >> http://bit.ly/3H0pJV7

2. Shopee >> http://bit.ly/3Fhv3Cl

3. Facebook Inbox >> http://bit.ly/3gQvlGU

4. LINE@ >> https://bit.ly/3ESCf7V 

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage : http://bit.ly/3Fts8q5