รีวิวสินค้า

รีวิว Jabra Elite 4 หูฟังไร้สาย ANC ตัดเสียงเฉียบ เหมาะกับทุกไลฟ์สไตล์

หากใครที่อยากลองหูฟังตัดเสียง สักครั้งว่าดีจริง รุ่นนี้ถือว่าควรค่าแก่การลอง Jabra Elite 4 หูฟัง True Wireless รุ่นสุดฮิต สเปกครบครัน ดีไซน์สไตล์เดนิชสวยถูกใจสายมินิมอลอย่างแน่นอน โดดเด่นด้วยฟีเจอร์ ANC ตัดเสียงเงียบ เบสแน่นกระชับ ฟังเพลงสนุกตามสไตล์ Jabra มาพร้อมไมโครโฟน 4 ตัว เพื่อการคุยสายได้อย่างชัดเจน มีมาตรฐานกันน้ำกันฝุ่น IP55 พกพาใช้งานได้ทุกวัน ฟังต่อเนื่องนาน 5.5 ชม. และชาร์จผ่านเคสใช้งานได้นานรวมสูงสุด 22 ชม. (ปิด ANC 28 ชม.) ทั้งหมดนี้มาในค่าตัวไม่ถึงสามแบงค์เทา ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Jabra Elite 4 x1 
  • เคสสำหรับเก็บและชาร์จแบตเตอรี่ x1 
  • จุกหูฟังซิลิโคน EarGels™ 3 ขนาด (S, M, L)
  • สายชาร์จ USB-C x1
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟังไร้สาย Danish Design สวมใส่สบาย แน่น กระชับ

Jabra Elite 4 หูฟัง True Wireless ดีไซน์สวยสไตล์เดนิชสุดคลาสสิก สีสันสดใสมีมาให้ถึง 4 สี ได้แก่ สีเทาเข้ม, สีกรม, สีม่วง และสีเบจอ่อน สวมใส่แบบ In-Ear นํ้าหนักเบาข้างละ 4.6 กรัม ส่วนจุกหูฟังยางซิลิโคน EarGels™ สัมผัสนุ่มมีขนาดให้เลือก 3 ไซซ์ เพิ่มความกระชับกว่าเดิม พร้อมเคสชาร์จขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก

Active Noise Cancellation ตัดเสียงรบกวนแบบแอคทีฟ

Jabra Elite 4 หูฟัง True Wireless โดดเด่นด้วย Active Noise Cancellation ตัดเสียงรบกวนรอบข้างโดยอัตโนมัติ ช่วยให้เราฟังเพลงเพลินไร้เสียงรบกวน บวกเข้ากับระบบ HearThrough Mode เปิดรับเสียงจากภายนอก ทำให้เราได้เพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงได้ทุกสถานการณ์ พร้อมพูดคุยโต้ตอบกับคนรอบข้างได้ทันที โดยไม่ต้องถอดหูฟัง เพิ่มความปลอดภัย อีกทั้งสามารถปรับเพิ่มลด ANC, HearThrough ได้ผ่านแอปฯ Jabra Sound+

ไมโครโฟน 4 ตัว (MEMS) ฟังสนุก คุยสายชัด

Jabra Elite 4 มาพร้อมกับไมโครโฟนถึง 4 ตัว (MEMS) ตัดเสียงแทรกรอบข้างได้ดี ให้เสียงพูดที่เป็นธรรมชาติ ทำให้ไม่ว่าจะคุยโทรศัพท์ ประชุมออนไลน์ก็ได้เสียงคมชัดทั้งต้นสายและปลายสาย ภายในเลือกใช้ไดรเวอร์ขนาดข้างละ 6 มม. มอบย่านเบสที่โดดเด่น ฟังสนุกทุกแนวเพลง คุณภาพดีตามสไตล์ Jabra โดยสามารถปรับแต่งเสียง EQ ได้ตามใจผ่านแอปฯ Jabra Sound+  อีกทั้งรองรับคำสั่งเสียง Voice Assistant ทั้ง Google และ Siri อีกด้วย 

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน OZ1)  

  • เสียงเบส: เบสแน่นลงลึกได้พอตัว ฟังนานไม่ล้าหู สายเบสต้องถูกใจ โยกตามมันส์
  • เสียงร้อง: เสียงนักร้องเด่นชัด สัมผัสได้เต็มอารมณ์
  • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมไม่บาดหู ปลายเสียงไม่คม ฟังเพลินแบบไม่แสบหู 
  • มิติเสียง: เวทีเสียงมีความกว้างพอดี แยกเครื่องดนตรีซ้ายและขวาได้ชัดเจนไม่ทับกัน

ใช้งานได้นานสูงสุด 5.5 ชม. รองรับการชาร์จเร็ว

Jabra Elite 4 ใช้งานได้นานต่อเนื่องสูงสุด 5.5 ชม. ต่อการชาร์จเต็ม 1 ครั้ง และยังชาร์จเพิ่มผ่านเคสชาร์จใช้งานได้นานสูงสุด 22 ชม. (ปิด ANC 28 ชม.) นอกจากนี้ยังมีระบบชาร์จเร็วเพียงชาร์จ 10 นาที ก็ใช้งานได้นานอีก 1 ชม. ไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลง หรือเล่นเกม ก็ใช้งานได้ยาวๆ ตลอดทั้งวัน

Bluetooth 5.2 รองรับ codec aptX™ เชื่อมต่อรวดเร็ว ไม่มีดีเลย์

Jabra Elite 4 เลือกใช้ชิป Qualcomm รองรับ codec aptX™ ให้เสียงคุณภาพสูง ผ่านการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.2 ให้ระยะการไกลถึง 10 เมตร มอบสัญญาณเสถียร ให้การฟังเพลง การดูหนังได้ภาพตรงเสียงไม่มีดีเลย์มาให้กวนใจรวมถึงเล่นเกมออนไลน์ต่างๆ รองรับการเชื่อมต่อได้ทั้งระบบ iOS และ Android 

Multipoint Pairing เชื่อมต่อพร้อมกัน 2 อุปกรณ์

Jabra Elite 4 มาพร้อมฟีเจอร์ Multipoint Pairing ช่วยเชื่อมต่อพร้อมกันได้ 2 เครื่องในเวลาเดียวกัน เพิ่มความสะดวก ไม่ต้องมาคอยเชื่อมต่อใหม่ให้ยุ่งยาก นอกจากนี้ยังรองรับการเชื่อมต่อ Google Fast Pair สำหรับ Android รวมถึง Microsoft Swift Pair สำหรับ Windows PC และรองรับระบบ Spotify Tap เพื่อให้เข้าถึงแอปฯ ได้ทันทีสำหรับอุปกรณ์ Android โดยเฉพาะ

ปรับแต่งฟีเจอร์ได้ตามต้องการ ผ่านแอปฯ Jabra Sound+ 

การควบคุม Jabra Elite 4 ทำได้สะดวกผ่านแอปฯJabra Sound+ ไม่ว่าจะเป็นการปรับจูนแนวเสียง Equlizer (EQ) จึงให้เสียงที่เหมาะกับแนวเพลงที่เราชอบ และยังตั้งค่าระดับของ ANC / HearThrough รวมถึงปรับการแจ้งเตือนต่างๆ ใช้งานง่ายสะดวกสุดๆ

Jabra Elite 4 หมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Jabra Elite 4 หูฟังไร้สาย ANC รุ่นเริ่มต้นสำหรับมือใหม่ที่อยากเข้าวงการหูฟังเสียงดีจาก Jabra ถือได้ว่าออกแบบมาเพื่อผู้ใช้งานทุกไลฟ์สไตล์ มาในดีไซน์สวยสไตล์เดนิช สีสันสดใสให้ถึง 4 สี สวมใส่ง่าย นํ้าหนักใส่สบายตลอดทั้งวัน โดดเด่นด้วยฟีเจอร์ Active Noise Cancellation ตัดเสียงรบกวนรอบข้าง พร้อม HearThrough Mode เปิดรับเสียงจากภายนอก ทำให้เราได้ฟังเพลงฟินไปพร้อมๆ กับการรับเสียงภายนอกได้ ปลอดภัยเมื่อใช้งาน Outdoor อีกทั้งยังปรับเพิ่มลด ANC, HearThrough รวมไปถึงเสียง EQ ได้ผ่านแอปฯ Jabra Sound+ ด้านสนทนาชัดเจนมีไมค์มาให้ถึง 4 ตัว ตัดเสียงแทรก พูดคุยได้เสียงเป็นธรรมชาติ หากฟังเพลงหรือดูหนัง ก็มอบทุกย่านเสียงถึงใจ โยกตามสนุก ผ่านการเชื่อมต่อที่รวดเร็ว Bluetooth 5.2  ใช้งานได้นานต่อเนื่องรวมเคสชาร์จสูงสุด 22 ชม. (ปิด ANC 28 ชม.)  อีกทั้งรองรับระบบชาร์จเร็วเพียงชาร์จ 10 นาที ก็ใช้งานต่ออีก 1 ชม. นอกจากนี้ยังมีสเปกอีกเพียบ อยากให้ลองเปิดใจ รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนครับ

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :