รีวิวสินค้า

รีวิว Jabra Talk 5 หูฟังบลูทูธข้างเดียว ใส่สบาย สนทนาชัดทุกสถานการณ์

Jabra Talk 5 หูฟังบลูทูธข้างเดียว คุยชัด งบหลักร้อย อีกรุ่นยอดนิยมจาก Jabra มาในดีไซน์เรียบหรู ทั้งแบบ In-Ear และ Earhook เกี่ยวใบหู สวมใส่คล่องตัว พกพาก็สะดวก ด้านไมโครโฟนแบบรอบทิศทาง Omni-Directional ช่วยให้เราได้เสียงคมชัด ไม่ว่าต้องคุยสายสำคัญหรือประชุมงานออนไลน์ก็ทำได้สะดวกผ่านการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.0 พร้อมใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 11 ชม. ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ 

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Jabra Talk 5 x1 
  • จุกหูฟังซิลิโคน x1
  • ที่เกี่ยวหู Earhook x1
  • สายชาร์จ Micro USB x1
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟังบลูทูธข้างเดียว ใส่สบาย รองรับทุกสรีระ

Jabra Talk 5หูฟังบลูทูธข้างเดียว ดีไซน์เรียบหรู ผ่านการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ พร้อมการสวมใส่ได้ทั้งแบบ In-Ear และ Earhook เกี่ยวใบหู พร้อมการสวมใส่ในองศาที่พอดี รองรับการใช้งานได้ทั้งหูข้างขวาและข้างซ้าย น้ำหนักเบาเพียง 9.7 กรัม เพื่อสวมใส่สบายได้นานตลอดวันและพกพาได้สะดวก

High-Quality Mic คุยชัดทุกการสนทนา​​

Jabra Talk 5 มาพร้อมไมโครโฟนแบบรอบทิศทาง Omni-Directional ระดับ High-Quality มอบเสียงคุณภาพสูงทั้งต้นสายและปลายสาย จึงช่วยให้การคุยสายสนทนาหรือประชุมงานเป็นไปได้อย่างราบรื่น พร้อมควบคุมการสนทนาได้ผ่านปุ่มกดบนตัวหูฟัง รุ่นนี้ไม่เหมาะกับการฟังเพลงนะครับ

เชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.0 คุยนานต่อเนื่อง 11 ชม.

Jabra Talk 5 ใช้เวลาในการชาร์จประมาณ 2 ชม. พร้อมให้เราใช้งานคุยสายได้นานถึง 11 ชม. ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง ผ่านการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.0 เชื่อมต่อได้ไกลถึง 10 เมตร ทำให้คุยสายสนทนา ประชุมออนไลน์ ได้คุณภาพเสียงดีเยี่ยม ลื่นไหล ไม่มีสะดุด พร้อมรองรับการเชื่อมต่อพร้อมกันถึง 2 อุปกรณ์ อีกทั้งยังสแตนด์บายได้ประมาณ 10 วัน 

Jabra Talk 5 เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Jabra Talk 5 หูฟังบลูทูธข้างเดียว คุณภาพเสียงระดับ High-Quality มอบเสียงคมชัด ไม่ว่าจะคุยสายหรือประชุมงานก็ทำได้อย่างราบรื่น มาในดีไซน์สวยเรียบหรู ผ่านการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ สวมใส่ได้ทั้งแบบ In-Ear และ Earhook เกี่ยวใบหู น้ำหนักเบา 9.7 กรัม มาพร้อมไมโครโฟนแบบรอบทิศทาง Omni-Directional เสียงคมชัด รองรับเชื่อมต่อได้พร้อมกัน 2 อุปกรณ์ สลับการเชื่อมต่อได้ทันที ผ่านการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.0 ใช้งานได้นานถึง 11 ชม. พร้อมสแตนด์บายใช้งานได้นานถึง 10 วัน หากใครที่อยากได้หูฟังบลูทูธข้างเดียวเพื่อการสนทนาโดยเฉพาะ รุ่นนี้ถือว่าตอบโจทย์ ในงบไม่ถึงพัน!

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >> http://bit.ly/3H0pJV7

2. Shopee >> http://bit.ly/3Fhv3Cl

3. Facebook Inbox >> http://bit.ly/3gQvlGU

4. LINE@ >> https://bit.ly/3ESCf7V 

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage : http://bit.ly/3Fts8q5