รีวิวสินค้า

รีวิว Logitech Zone Vibe 100 หูฟังครอบหูไร้สาย สวยเบาสบาย รองรับทุกแพลตฟอร์ม

Logitech Zone Vibe 100 หูฟังครอบหูไร้สาย เสียงดีเพื่อการประชุม ทำงานได้อย่างราบรื่น ราคาดีเกินห้ามใจ รุ่นล่าสุดจาก Logitech มาในดีไซน์สวยรูปทรง Over-Ear สวมใส่สบาย นํ้าหนักเบาเพียง 185 กรัม ช่วยให้สวมใส่ทำงานได้นานตลอดวัน ด้านพลังเสียงจัดเต็มด้วยไดรเวอร์คุณภาพสูง 40 มม. เบสลงลึก ฟังสนุก เสียงชัด ช่วยให้พูดคุยงานหรือฟังเพลงได้เสียงคุณภาพดี ผ่านการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.2 รองรับการใช้งานได้หลากหลายแพลตฟอร์ม นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์น่าสนใจอีกเพียบ ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Logitech Zone Vibe 100 x1
  • สายชาร์จ USB-C X1
  • ถุงผ้าใส่หูฟัง x1
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟัง Over Ear ดีไซน์ลํ้าสมัย นํ้าหนักเบา ใส่สบายตลอดวัน

Logitech Zone Vibe 100 หูฟังครอบหูไร้สาย สีสันสดใสมีให้เลือก 3 สี ได้แก่ สีเทาเข้ม, สีขาว และสีชมพู มาในรูปทรง Over-Ear ผลิตจากพลาสติกรีไซเคิล 25% ด้านแถบคาดศีรษะปรับระดับได้ รองรับได้ทุกสรีระ นํ้าหนักเบาเพียง 185 กรัม ด้าน Ear Pad บุด้วยเมมโมรี่โฟมชนิดพิเศษ โอบรับใบหูของคุณได้ดี ทำให้สวมใส่ใช้งานได้นานตลอดทั้งวัน โดยไม่เจ็บหูเลยครับ

ไดรเวอร์ 40 มม. เบสลงลึก พลังเสียงคมชัด

Logitech Zone Vibe 100 จัดเต็มด้วยไดรเวอร์คุณภาพสูงขนาด 40 มม. ขับทุกย่านเสียงคมชัด ไม่ว่าจะเป็นเสียงสูง เสียงกลาง เสียงตํ่า มอบเบสลงลึก มีแรงประทะ เก็บครบทุกรายละเอียด พร้อมปรับเสียง EQ ให้เหมาะสมกับการใช้งานทั้งการประชุม การสนทนา รวมถึงการฟังเพลงผ่าน Logi Tune สำหรับเดสก์ท็อป Windows หรือแอปฯ บนสมาร์ตโฟน 

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน) 

  • เสียงเบส: ย่านเบสลงลึก มีแรงปะทะ ฟังสนุก ฟังสบายได้นานตลอดทั้งวัน
  • เสียงร้อง: เสียงนักร้องคมชัด เก็บรายละเอียดครบถ้วน 
  • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมทอดยาวไปไกลพอสมควร ปลายเสียงไม่บาดหู
  • มิติเสียง: เวทีเสียงจัดวางได้เหมาะสม ช่วยให้เราสื่อสารได้เสียงที่ชัดเจน รวมไปถึงใช้งานเล่นเกมก็ได้เสียงสมจริง

Dual Beamforming Mics ตัดเสียงรบกวน ชัดเจนทุกการสื่อสาร

Logitech Zone Vibe 100 มาพร้อมติดตั้งภายใน Dual Beamforming Mics ทำหน้าตัดเสียงรบกวนรอบข้างให้เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมโดยอัตโนมัติ ช่วยให้สื่อสารได้ชัดเจน ประชุมงานได้เสียงเป็นธรรมชาติทั้งต้นสายและปลายสาย พร้อมใช้งานได้ทุกสถานการณ์ไม่ว่าจะเป็นการประชุมผ่านทาง Google Meet, Microsoft Teams หรือ Zoom เป็นต้น

ควบคุมเสียงสะดวก ผ่านบนตัวหูฟังได้เลย 

การควบคุม Logitech Zone Vibe 100 ได้ง่ายด้วยเพียงปลายนิ้วผ่านบน On-Earcup โดยสามารถเล่นและหยุดเพลง, รับสายและวางสาย, ปรับระดับเสียง และดีไซน์ของไมค์พับเก็บได้ รองรับโหมด Mute ปิดเสียงไมค์ได้ตามต้องการ โดยที่ไม่คุณภาพของเสียงไม่ถูกตัดทอนลงเลย

เชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth 5.2 ฟังต่อเนื่อง 20 ชม.

Logitech Zone Vibe 100 มาพร้อมการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.2 รองรับระยะการไกลถึง 30 เมตร ให้สัญญาณนิ่งเสียร ช่วยให้ฟังเพลงได้ยาวนานสูงสุด 20 ชม. และพูดคุยได้นานถึง 18 ชม. ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง อีกทั้งมีระบบชาร์จเร็วเพียงชาร์จ 5 นาที ก็ใช้งานได้นานอีก 1 ชม. ทำให้ไม่ว่าจะประชุมงาน ฟังเพลง หรือเล่นเกม ก็ได้คุณภาพเสียงดีเยี่ยมใช้งานได้ตลอดทั้งวัน รองรับการใช้งานได้ทั้งระบบ Windows, macOS หรือ ChromeOS และกับอุปกรณ์ iOS และ Android ที่รองรับ Bluetooth

Logitech Zone Vibe 100 เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Logitech Zone Vibe 100 หูฟังครอบหูไร้สายสวยลํ้าสมัย มีมาให้เลือก 3 สี นํ้าหนักเบาใส่สบายได้นานตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะใช้ประชุมงาน เล่นเกม ฟังเพลง หรือดูหนัง ก็เชื่อมต่อรวดเร็วผ่านสัญญาณไร้สาย Bluetooth 5.2 ฟังเพลงได้นานต่อเนื่องสูงสุด 20 ชม. และคุยสายได้นาน 18 ชม. ภายในเลือกใช้ไดรเวอร์ขนาด 40 มม. มิติสียงคมชัด เบสหนัก เก็บครบทุกย่านเสียง ส่วนไมโครโฟน Dual Beamforming ตัดเสียงรบกวนรอบข้างโดยอัตโนมัติ ทำให้เราสื่อสารสนทนาได้ความเป็นธรรมชาติ การควบคุมหูฟังทำได้สะดวก ผ่านปุ่มกดด้านข้าง ไม่ว่าจะเป็นปรับลดระดับเสียง หรือพับเก็บไมค์เพื่อเข้าสู่โหมด Mute ปิดเสียงไมค์ ซึ่งหากใครที่กำลังมองหาหูฟังครอบหูไร้สาย เสียงดี ฟังสนุก ตอบโจทย์ทุกการใช้งาน รุ่นนี้ถือว่าจบครบ งบไม่ถึงสามพัน!  

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >> http://bit.ly/3H0pJV7

2. Shopee >> http://bit.ly/3Fhv3Cl

3. Facebook Inbox >> http://bit.ly/3gQvlGU

4. LINE@ >> https://bit.ly/3ESCf7V 

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage : http://bit.ly/3Fts8q5