รีวิวสินค้า

Tronsmart T7 ลำโพงไร้สายไฟ LED สวยเสียงดี พกสะดวก ฟังเพลงฟินได้ทั้งวัน

Tronsmart T7 ลำโพงไร้สายไซซ์พกพา เบสสนั่น ฟังสนุก รุ่นยอดนิยมจาก Tronsmart มาในรูปทรงกระบอก มีให้เลือกถึง 5 สี พร้อมไฟ LED กระพริบตามจังหวะเพลงสวยงามใช้งานได้ถึง 4 โหมด จัดเต็มด้านเสียงรองรับเทคโนโลยี SoundPulse® Audio กำลังขับสูงสุด 30W เสียงคมชัด ปรับ EQ เสียงได้ผ่าน แอปฯ Tronsmart ฟังได้นานต่อเนื่องสูงสุดถึง 12 ชม. ถือได้ว่าเป็นลำโพงไร้สายตัวจี๊ด มอบเสียงดังรอบทิศทาง ซึ่งวันนี้ OZ1 gadget นำมาแกะกล่องพร้อมสรุปจุดเด่นมาให้แล้วครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Tronsmart T7 x1 
  • สายชาร์จ USB-C x1 
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

ลำโพงไร้สายขนาดกะทัดรัด ปุ่มกดไฟ RGB สวยงาม พกพาสะดวก

Tronsmart T7 ลำโพงไร้สายขนาดกะทัดรัด มาในรูปทรงกระบอก มีให้เลือก 5 สี ได้แก่ สีดำ, สีฟ้า, สีเขียว, สีชมพู และสีแดง  ตัวบอดี้ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ขนาด 4.57 x 10.28 x 3.35 นิ้ว น้ำหนัก 930 กรัม มีการออกแบบปุ่มปรับระดับเสียงด้านบนลำโพงที่เป็นเอกลักษณ์ พร้อมไฟวงแหวนแถบไฟ RGB 7 แบบ ที่ปรับเปลี่ยนได้ตามต้องการได้ถึง 4 โหมด ช่วยให้ลำโพงของเราดูมีสีสันสดใสและพกพาไปใช้งานได้สะดวกทุกที่

360° Surround Sound เบสหนัก ฟังสนุก!

ภายใน Tronsmart T7 มาพร้อม Dual Tweeters และ Woofer กำลังขับสูงสุด 30W ผสมผสานเข้ากับเทคโนโลยี SoundPulse® Audio ให้รายละเอียดเสียงคมชัด มอบเบสนุ่มลึก รองรับ Surround Sound มอบเสียงดังรอบทิศทาง สามารถปรับเสียง EQ ได้ผ่านแอปฯ Tronsmart ทำให้ไม่ว่าจะอยู่ทิศทางไหนก็รับเสียงได้ชัดเจน ฟังสนุกได้ทุกแนวเพลง

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน OZ1)

  • เสียงเบส: เบสนุ่มลึกเข้าถึงอารมณ์ ฟังสนุกโยกตามมันส์
  • เสียงร้อง: เสียงนักร้องคมชัด เก็บรายละเอียดครบถ้วน 
  • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมหนานุ่ม ฟังได้นานโดยไม่ล้าหู
  • มิติเสียง: จัดวางเวทีเสียงได้ดี มิติเสียงดังรอบทิศทางแบบ 360 องศา

กันน้ำระดับ IPX7 ใช้งานปาร์ตี้ริมสระได้สบาย

Tronsmart T7 มาพร้อมมาตรฐานระดับ IPX7 กันนํ้า กันฝุ่น พร้อมลุยทุกสภาวะอากาศ ทำให้ไม่ว่าจะใช้งานปาร์ตี้ริมสระน้ำ, ปาร์ตี้ชายหาด, ขี่จักรยาน, เดินป่า หรือตั้งแคมป์ ก็พร้อมใช้งานได้อย่างปลอดภัย

Bluetooth 5.3 รองรับ Stereo Pairing

Tronsmart T7 มาพร้อมการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.3 ระยะไกลสูงถึง 20 เมตร โดยไร้สิ่งกีดขวาง และเสียบ BT,TF/Micro SD Card ก็ใช้งานได้ อีกทั้งฟีเจอร์ Stereo Pairing ช่วยเชื่อมต่อ Tronsmart T7  พร้อมกันได้ 2 เครื่องในเวลาเดียวกัน มอบเสียงกระหึ่มดังทั่วทิศทาง 

ใช้งานนานสูงสุด 12 ชม.  ไมโครโฟนในตัว รองรับคุยสาย

ภายใน Tronsmart T7 มาพร้อมแบตฯ ความจุ 2,000mAh ใช้งานต่อเนื่องสูงสุด 12 ชม. ขึ้นอยู่กับการใช้งานระดับเสียงและไฟ LED โดยใช้เวลาในการชาร์จเข้าเพียง 4 ชม. ผ่านสาย USB-C นอกจากนี้ตัวลำโพงยังมีไมโครโฟนในตัว รองรับการรับสายโทรฯ ผ่านลำโพง ได้ทันที และรองรับระบบสั่งงานด้วยเสียง Voice Assistant

ปรับแต่งเสียงได้คมชัด ผ่านแอปฯ Tronsmart 

Tronsmart T7 มาพร้อมการปรับแต่งไฟเอฟเฟ็กต์ LED ได้ถึง 4 โหมด และเสียง EQ ต่างๆ ได้ผ่านแอปฯ Tronsmart ทำให้ไม่ว่าจะอยู่ส่วนไหนภายในบ้าน ก็ได้แสงไฟ LED สวยงามพร้อมรับเสียงคมชัดได้จากทุกทิศทาง

Tronsmart T7 เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Tronsmart T7 ลำโพงไร้สาย เสียงดี ตัวเดียวจบ งบไม่บานปลาย รุ่นที่อยากบอกต่อจากแบรนด์ Tronsmart มาพร้อมฟีเจอร์ครบครัน ทั้งเรื่องดีไซน์พกพาง่าย ไฟ LED สวยงามปรับเปลี่ยนถึง 4 โหมด กระพริบตามจังหวะเพลง นอกจากนี้ยังควบคุมง่ายผ่านปุ่มบนตัวลำโพงทั้งรับสาย และปรับเพิ่มลดเสียง ด้านเสียงถือว่าสุดยอดมาพร้อม Dual Tweeters และ Woofer กำลังขับสูงสุด 30W ผสมผสานกับเทคโนโลยี SoundPulse® Audio เก็บครบทุกรายละเอียดเสียง ฟังชัด เบสหนักลงลึก ถูกใจสายเบสแน่นอน อีกทั้งยังรองรับ Surround Sound มอบเสียงดังรอบทิศทาง และรองรับ Stereo Pairing เชื่อมต่อพร้อมกัน 2 อุปกรณ์ จึงช่วยให้เราปาร์ตี้กับเพื่อนได้มันส์สุดเหวี่ยงไปเลย อีกทั้งปรับเสียง EQ และไฟ LED ได้ผ่านแอปฯ Tronsmart ผ่านการเชื่อมต่อไร้สายรวดเร็ว Bluetooth 5.3 ฟังสนุกต่อเนื่องได้สูงสุด 12 ชม. 

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >> http://bit.ly/3H0pJV7

2. Shopee >> http://bit.ly/3Fhv3Cl

3. Facebook Inbox >> http://bit.ly/3gQvlGU

4. LINE@ >> https://bit.ly/3ESCf7V 

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage : http://bit.ly/3Fts8q5