รีวิวสินค้า

รีวิว Tronsmart T7 Lite ลำโพงไซซ์พกพา ฟังสนุกฟังเพลิน ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ 

ลำโพงสเตอริโอ เสียงดี ฟังฟินได้ทั้งวัน Tronsmart T7 Lite อีกรุ่นที่อยากแนะนำจากแบรนด์  Tronsmart มาในดีไซน์สวยรูปทรงกระบอก มีให้เลือกถึง 4 สี พร้อมไฟ LED สีรุ้งช่วยสร้างบรรยากาศให้การฟังเพลงสนุกสมจริง ด้านเสียงพร้อมกำลังขับสูงสุด 24W มอบเสียงคมชัด เบสหนักกระหึ่ม มีมาตรฐานป้องกันระดับ IPX7 ปกป้องพร้อมลุยได้ทุกสถานการณ์ แบตฯ สุดอึด ฟังต่อเนื่องนานสูงสุดถึง 24 ชม. ซึ่งวันนี้ OZ1 gadget นำมาแกะกล่องพร้อมสรุปจุดเด่นมาให้แล้วครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Tronsmart T7 Lite x1 
  • สายชาร์จ USB-C x1 
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

ลำโพงไร้สายขนาดกะทัดรัด นํ้าหนักเบา พกพาสะดวก

Tronsmart T7 Lite ลำโพงไร้สายมาในดีไซน์กะทัดรัดรูปทรงกระบอก มีให้เลือกถึง 4 สี ได้แก่ สีดำ, สีฟ้า, สีเขียว และสีชมพู ผลิตจากวัสดุพลาสติกแข็งคุณภาพสูง ขนาด 7.68 x 2.8 นิ้ว น้ำหนัก 470 กรัม ช่วยให้พกพาใส่กระเป๋าได้สะดวกพร้อมใช้งานได้ทุกเวลา

Rainbow Light ปรับเอฟเฟ็กต์สีรุ้งได้ตามอารมณ์

ภายใน Tronsmart T7 Lite มีไฟเอฟเฟ็กต์ LED แสงไฟสีรุ้งสวยงาม ซึ่งจะเปลี่ยนสีสันไปตามจังหวะเสียงเพลง ช่วยมอบบรรยากาศให้งานปาร์ตี้สนุกสมจริงมากยิ่งขึ้น

Enhanced Bass เบสดังกระหึ่ม ฟังสนุกทุกย่าน

ภายใน Tronsmart T7 Lite มาพร้อมดอกลำโพง Dual Full Range Drivers กำลังขับสูงสุด 24W และ Passive Radiators 3 ตัว มอบเบสดังกระหึ่ม Punchy Bass และเสียงแหลมคมชัด ฟังสนุกทุกแนวเพลง ปรับเสียง EQ ได้ผ่านแอปฯ Tronsmart ทำให้เราได้แนวเสียงตามที่ต้องการ

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน OZ1)

  • เสียงเบส: เบสกระหึ่มสะใจ ฟังสนุกโยกตามมันส์
  • เสียงร้อง: เสียงนักร้องคมชัด เก็บรายละเอียดครบถ้วน 
  • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมหนานุ่ม ฟังได้นานโดยไม่ล้าหู
  • มิติเสียง: จัดวางเวทีเสียงได้ดี มิติเสียงดังรอบทิศทาง

กันน้ำระดับ IPX7 ใช้งานเอ้าท์ดอร์ได้สบาย

ลำโพงไร้สาย Tronsmart T7 Lite ลุยไปกับคุณได้ทุกสถานการณ์ด้วยมาตรฐานกันน้ำระดับ IPX7 กันน้ำลึก 3.3 ฟุต ได้นานถึง 30 นาที ทำให้ไม่ว่าจะนำไปใช้งานที่ริมสระนํ้า บนชายหาดหรือตั้งแคมป์ ก็พร้อมใช้งานฟังเพลงได้อย่างปลอดภัย

Bluetooth 5.3 รองรับ Stereo Pairing

Tronsmart T7 Lite เชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.3 ระยะไกลสูงถึง 15 เมตร และเสียบการ์ด BT และ TF Card อีกทั้งมีฟีเจอร์ Stereo Pairing รองรับการจับคู่ลำโพง Tronsmart T7 Lite 2 ตัว พร้อมกันช่วยมอบเสียงระดับสเตอริโอ ฟังสนุกได้ทั่วทุกทิศทาง อีกทั้งยังสลับการเชื่อมต่อได้สะดวก

ใช้งานนานสูงสุด 24 ชม.  ไมโครโฟนในตัว รองรับคุยสาย

ภายใน Tronsmart T7 Lite มาพร้อมแบตฯ ความจุ 4,000mAh ใช้งานต่อเนื่องสูงสุด 24 ชม. ขึ้นอยู่กับการใช้งานระดับเสียงและไฟ LED โดยใช้เวลาในการชาร์จเข้าเพียง 5 ชม. ผ่านสาย USB-C นอกจากนี้ตัวลำโพงยังมีไมโครโฟนในตัว รองรับการโทรแบบแฮนด์ฟรีผ่านลำโพง ที่กดปุ่มรับสายผ่านบนลำโพงได้ทันที และรองรับระบบสั่งงานด้วยเสียง Voice Assistant

ปรับแต่งเสียงได้คมชัด ผ่านแอปฯ Tronsmart 

Tronsmart T7 Lite มาพร้อมการปรับแต่งไฟเอฟเฟ็กต์ LED และเสียง EQ ต่างๆ รวมถึงการตั้งค่าได้ผ่านแอปฯ Tronsmart ทำให้ไม่ว่าจะอยู่ส่วนไหนภายในบ้าน ก็ได้แสงไฟ LED สีรุ้งที่สวยงามพร้อมรับเสียงคมชัดได้จากทุกทิศทาง

Tronsmart T7 Lite เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Tronsmart T7 Lite ลำโพงไร้สาย หน้าตาดี ฟีเจอร์เพียบ อีกรุ่นสุดฮิตที่น่าพกพาจาก Tronsmart โดดเด่นด้วยดีไซน์ทรงกลมมีให้เลือกถึง 4 สีสวยงาม มีลูกเล่นไฟ LED สีรุ้งเปลี่ยนตามจังหวะเพลง โยกตามได้ ด้านระบบเสียงยอดเยี่ยมภายในมาพร้อมดอกลำโพง Dual Full Range Drivers มอบกำลังขับสูงสุด 24W ทำงานร่วมกับ Passive Radiators 3 ตัว มอบเบสกระหึ่ม Punchy Bass สะใจถึงอารมณ์ อีกทั้งยังปรับแต่งเสียง EQ ได้อิสระผ่านแอปฯ Tronsmart นอกจากนี้ยังรองรับ Stereo Pairing เชื่อมต่อลำโพง  T7 Lite ได้พร้อมกันถึง 2 อุปกรณ์ ทำให้เราได้สนุกไปกับเสียงทุกทิศทาง ผ่านการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.3 ภายในแบตฯ ความจุ 4,000mAh ฟังสนุกต่อเนื่องสูงสุด 24 ชม. ขึ้นอยู่กับระดับเสียงและการใช้งานไฟ LED เรียกได้ว่าเป็นตัวตึงด้านเบส งบไม่บานปลาย!

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :