รีวิวสินค้า

รีวิว Tribit StormBox Pro BTS31 ลำโพงบลูทูธ เบสหนัก พร้อมลุยพกพา ฟังสนุกได้ทุกที่!

Tribit StormBox Pro BTS31 ลำโพงไร้สายไซซ์พกพา เบสกระหึ่ม X Bass® Technology จากแบรนด์เครื่องเสียงคุณภาพระดับพรีเมียม Tribit มาในรูปทรงกระบอกขนาดกะทัดรัด มีด้ามจับเพื่อการพกพาสะดวก ด้านเสียงกำลังขับสูงสุด 40W มอบเสียงคมชัดดังรอบทิศทาง 360 องศา พร้อมปรับ EQ เสียงได้ตามต้องการผ่านแอปฯ Tribit พร้อมการใช้งานได้นานสูงสุดถึง 24 ชม. เรียกได้ว่าเป็นลำโพงไร้สายที่สเปกครบในราคาน่าคบ ซึ่งวันนี้ OZ1 gadget นำมาแกะกล่องพร้อมสรุปจุดเด่นมาให้แล้วครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Tribit StormBox Pro BTS31 x1 
  • สายชาร์จ USB-C x1 
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

ลำโพงไร้สาย ขนาดกะทัดรัด มีสายคล้องมือแบบพกพา

Tribit StormBox Pro BTS31 ลำโพงไร้สายดีไซน์สวยขนาดกะทัดรัด ผ่านการออกแบบมาเป็นอย่างดี การันตีด้วยรางวัล Reddot Winner 2021 มาในรูปทรงกระบอกสีดำสุดพรีเมียม ตัวบอดี้ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ขนาด 96 x 96 x 180 มม. น้ำหนัก 969 กรัม และมีปุ่มปรับระดับเสียงด้านบนลำโพง พร้อมสายคล้องมือช่วยให้พกพาสะดวก ฟังสนุกได้ทุกที่ทุกเวลา

Enhanced XBass® เบสหนัก รอบทิศทาง 360°

ภายในมาพร้อมไดรเวอร์ Subwoofer ขนาด 3 นิ้ว 1 ตัว, ไดรเวอร์ขนาด 40 mm 2 ตัว ขับมิติเสียงสมจริงทั้งด้านซ้ายและด้านขวา พร้อม Passive Radiator 2 ตัว มอบกำลังขับสูงสุด 40W ผสมผสานเข้ากับ XBass® Technology ให้รายละเอียดเสียงระดับสเตอริโอ มอบเบสกระหึ่ม เสียงดังรอบทิศทาง อีกทั้งยังปรับเสียง EQ ได้ผ่านแอปฯ Tribit ทำให้ไม่ว่าจะอยู่ทิศทางไหนก็รับเสียงได้ชัดเจน ฟังสนุกได้ทุกแนวเพลง

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน OZ1)

  • เสียงเบส: เบสกระหึ่ม มีแรงปะทะ ฟังสนุก โยกตามมันส์
  • เสียงร้อง: เสียงนักร้องคมชัด เก็บรายละเอียดเสียงครบถ้วน 
  • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมนุ่ม ฟังสบาย ฟังได้นานโดยไม่ล้าหู
  • มิติเสียง: จัดวางเวทีเสียงได้ดี มิติเสียงดังรอบทิศทางแบบ 360 องศา

กันน้ำระดับ IP67 ใช้งานปาร์ตี้ริมชายหาดได้สบาย

Tribit StormBox Pro BTS31 มาพร้อมมาตรฐานกันนํ้า กันฝุ่น ระดับ IP67 พร้อมลุยทุกสภาวะอากาศ ทำให้ไม่ว่าจะใช้งานปาร์ตี้ริมสระน้ำ, ปาร์ตี้ริมชายหาด, ตั้งแคมป์ หรือเจอกับสถานการณ์ฝนตกก็พร้อมใช้งานได้อย่างปลอดภัย และหากต้องเจอกับสิ่งสกปรกก็สามารถเช็ดทำความสะอาดได้อีกด้วย

Bluetooth 5.3 รองรับ Stereo Pairing

Tribit StormBox Pro BTS31 มีการเลือกใช้ชิปเซ็ต QCC ผ่านการเชื่อมต่อ Bluetooth 5.3 รองรับการส่งสัญญาณไร้สายคุณภาพสูง Codec aptX จึงช่วยมอบเสียงคุณภาพสูง อีกทั้งฟีเจอร์ Stereo Pairing (Party Mode) ช่วยเชื่อมต่อลำโพง BTS31  พร้อมกันได้ 2 เครื่องในเวลาเดียวกัน มอบเสียงดังกระหึ่มได้แบบทั่วทิศทาง 

แบตฯ สุดอึด 24 ชม. ปรับแต่งเสียงได้ผ่านแอปฯ Tribit

ภายใน Tribit StormBox Pro BTS31 มาพร้อมแบตฯ ความจุ 10,000mAh ช่วยให้ฟังเพลงได้ต่อเนื่องนานสูงสุด 24 ชม. ที่ระดับความดังเสียง 40-50% โดยใช้เวลาในการชาร์จเข้า 7 ชม. ผ่านสาย USB-C นอกจากนี้ยังสามารถปรับแต่งได้ EQ ได้ผ่านแอปฯ Tribit จึงช่วยให้เราได้แนวเสียงที่ต้องการ ฟังสนุกโยกตามมันส์ได้ทั้งวัน

Tribit StormBox Pro BTS31 เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Tribit StormBox Pro BTS31 ลำโพงไร้สาย สวยเสียงดี การันตีด้วยรางวัลดีไซน์จาก Reddot Winner 2021 จึงไม่แปลกใจที่คนส่วนใหญ่เลือกใช้งานกัน โดยดีไซน์มาในขนาดกะทัดรัดทรงกระบอกสีดำสุดเท่ พร้อมที่คล้องมือ ช่วยให้ถือพกพาไปใช้งานได้ทุกทริป อีกทั้งยังเลือกใช้ไดรเวอร์คุณภาพสูงทั้ง Subwoofer, ไดรเวอร์ขนาด 40 mm และ Passive Radiator มอบกำลังขับสูงสุด 40W บวกเข้ากับ XBass® Technology จึงช่วยขับทุกย่านเสียงออกมากระหึ่มสมจริงดังทั่วทิศทาง โดยเฉพาะสายเบส บอกเลยว่าฟังสนุกแน่นอน นอกจากนี้ยังมีมาตรฐานกันนํ้า กันฝุ่น IP67 ช่วยให้ใช้งานได้อย่างมั่นใจ ไม่หวั่นทุกสภาพอากาศ ผ่านการเชื่อมต่อไร้สายที่รวดเร็ว Bluetooth 5.3 พร้อมรองรับฟีเจอร์ Party Mode ช่วยให้เชื่อมต่อลำโพง BTS31 พร้อมกัน 2 อุปกรณ์ ทำให้เราสนุกกับเสียงเพลงในงานปาร์ตี้ได้อย่างต่อเนื่องถึง 24 ชม. หากใครที่อยากได้ลำโพงไร้สายสายตี้ หน้าตาดี ลุยได้ทั้งวัน รุ่นนี้ถือว่าเหมาะสมยิ่งนัก!

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >> http://bit.ly/3H0pJV7

2. Shopee >> http://bit.ly/3Fhv3Cl

3. Facebook Inbox >> http://bit.ly/3gQvlGU

4. LINE@ >> https://bit.ly/3ESCf7V 

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage : http://bit.ly/3Fts8q5