รีวิวสินค้า

รีวิว Tronsmart Trip ลำโพงบลูทูธไร้สาย เสียงยอดเยี่ยม ฟีเจอร์ครบ ราคาหลักร้อย

Tronsmart Trip ลำโพงบลูทูธ ไซซ์พกพา เสียงดีเยี่ยม มีสีให้เลือกเพียบ จากแบรนด์ Tronsmart มาในดีไซน์สวยรูปทรงสีเหลี่ยมผืนผ้า พร้อมสายคล้องพกพาสะดวก โดดเด่นด้วยพลังเสียง SoundPulse® Technology พร้อมกำลังขับสูงสุด 10W มอบทุกย่านเสียงคมชัด เบสดี โยกตามมันส์ มีมาตรฐานกันนํ้า กันฝุ่น ระดับ IPX7 ช่วยให้ใช้งานอย่างปลอดภัย ผ่านการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.3 ใช้งานได้นานสูงสุดถึง 20 ชม. เรียกได้ว่าเป็นลำโพงกันนํ้า หน้าตาดี งบหลักร้อย ซึ่งวันนี้ OZ1 gadget นำมาแกะกล่องพร้อมสรุปจุดเด่นมาให้แล้วครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Tronsmart Trip x1 
  • สายชาร์จ USB-C x1 
  • สาย AUX x1 
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

ลำโพงไร้สาย ไซซ์พกพา สายคล้องพกสะดวกได้ทุกที่

Tronsmart Trip ลำโพงไร้สายกันนํ้ารูปทรงสี่เหลี่ยมผืนผ้าสีสีนสดใสมีให้เลือก 6 สี ได้แก่ ดำ, แดง, ลายทหาร, ฟ้า, ส้ม และเทา ตัวบอดี้ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ขนาด 6.67 x 3.19 x 1.6 นิ้ว นํ้าหนัก 328 กรัม พร้อมสายคล้องมือสำหรับพกพา จึงช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงได้ทุกที่ทุกเวลา

SoundPulse® Technology เสียงคมชัด ฟังสนุกทุกย่าน

ภายใน Tronsmart Trip มาพร้อม Dual Full-Frequency และ Dual Passive มอบกำลังขับสูงสุด 10W รองรับ SoundPulse® Technology มอบเสียงสว่างคมชัด เบสแน่น ฟังสนุกทุกแนวเพลง ไม่ว่าคุณจะอยู่ทิศทางไหนก็รับเสียงได้อย่างชัดเจน

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน OZ1)

  • เสียงเบส: เบสหนัก มีแรงปะทะ ฟังสนุกโยกตามมันส์
  • เสียงร้อง: เสียงนักร้องชัด โปร่งใส เก็บรายละเอียดครบถ้วน ฟังสบายหู
  • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมเรียบเนียนกลมกล่อม ฟังได้นานโดยไม่ล้าหู
  • มิติเสียง: จัดวางเวทีเสียงได้ดี เสียงออกรอบทิศทางแยกเครื่องดนตรีได้ชัดเจน

กันน้ำระดับ IPX7 ใช้งานเอ้าท์ดอร์ได้สบาย

Tronsmart Trip พกพาสะดวกลุยได้ทุกที่ด้วยมาตรฐานระดับ IPX7 กันนํ้า กันฝุ่น ไม่ว่าจะนำไปใช้งานที่ริมสระนํ้า, บนชายหาด, เดินป่า, ปีนเขา, ตั้งแคมป์ หรือเช็ดทำออกสะอาด ก็พร้อมใช้งานฟังเพลงได้อย่างปลอดภัย

เชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.3 รองรับ Stereo Pairing

Tronsmart Trip มาพร้อมการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.3 รองรับ Code HFP/AVRCP/A2DP รองรับระยะไกลถึง 10 เมตร และเชื่อมต่อมีสายผ่าน AUX 3.5 mm พร้อมทั้งมีฟีเจอร์ Stereo Pairing ช่วยเชื่อมต่อ Tronsmart Trip พร้อมกันได้ 2 เครื่องในเวลาเดียวกัน ช่วยมอบเสียงดังทั่วทิศทาง ไม่ว่าจะอยู่ส่วนไหนของงานปาร์ตก็สนุกมันส์ได้เต็มที่ 

ใช้งานนานสูงสุด 20 ชม. และไมโครโฟนในตัว รองรับคุยสาย

ภายใน Tronsmart Trip มาพร้อมแบตฯ ความจุ 2,000mAh ใช้งานต่อเนื่องสูงสุด 20 ชม. ซึ่งอายุการใช้งานแบตฯ ขึ้นอยู่กับระดับเสียงและการใช้งาน โดยใช้เวลาในการชาร์จเข้า 4 ชม. นอกจากนี้ตัวลำโพงยังมีไมโครโฟนในตัว รองรับการโทรแบบแฮนด์ฟรีผ่านลำโพง และรองรับระบบสั่งงานด้วยเสียง Voice Assistant

Tronsmart Trip เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Tronsmart Trip ลำโพงบลูทูธกันนํ้า พร้อมลุยไปกับคุณได้ทุกทริป อีกรุ่นที่ฮิตไม่แพ้กันจาก Tronsmart มาในขนาดกะทัดรัด สีสันสดใสมีสีให้เลือกถึง 6 สี พร้อมมาตรฐานกันนํ้า กันฝุ่นระดับ IPX7 ด้านพลังเสียงเกินตัวพร้อม Dual Full-Frequency และ Dual Passive กำลังขับสูงสุด 10W ให้เสียงคมชัด เบสหนักกระแทกถึงอารมณ์ รองรับ SoundPulse® Technology ไม่ว่าจะอยู่ส่วนไหนก็รับเสียงได้ชัดเจน อีกทั้งรองรับการเชื่อมต่อ Stereo Pairing เชื่อมต่อลำโพง Tronsmart Trip 2 ตัว ในเวลาเดียวกัน ผ่านการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.3 ใช้งานได้นานสูงสุด 20 ชม. หากแบตฯ หมดก็ยังเชื่อมต่อแบบมีสาย AUX 3.5 mm หากใครที่กำลังมองหาลำโพงไซซ์พกพา เน้นฟังสนุก รุ่นนี้สวยประหยัด ใช้งานเอ้าท์ดอร์ได้สบายๆ

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :