รีวิวสินค้า

รีวิว Tronsmart Groove 2 ลำโพงไร้สายสวยแกร่ง พกสะดวก ฟังสนุกได้ทุกที่!

Tronsmart Groove 2 ลำโพงบลูทูธไซซ์จิ๋ว เสียงแจ๋ว จากแบรนด์ Tronsmart มาในดีไซน์สุดเท่ รูปทรงสีเหลี่ยมพร้อม Carabiner ตะขอเกี่ยว ทำให้ไม่ว่าจะพกไปริมสระหรือพกตั้งแคมป์ ก็หยิบใช้งานสะดวกที่สุด ด้านเสียงถือว่ายอดเยี่ยม พร้อมกำลังขับสูงสุด 10W และ EQ โหมดใช้งานถึง 2 โหมด ช่วยให้เราฟังสนุกได้ทุกจังหวะ ผ่านการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.3 ใช้งานได้นานสูงสุดถึง 18 ชม. เรียกได้ว่าเป็นลำโพงกันนํ้ารุ่นน้องเล็ก เสียงดี ที่น่าพกไว้ใช้งาน! ซึ่งวันนี้ OZ1 gadget นำมาแกะกล่องพร้อมสรุปจุดเด่นมาให้แล้วครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Tronsmart Groove 2 x1 
  • สายชาร์จ USB-C x1 
  • สาย AUX x1 
  • Carabiner ตะขอสำหรับเกี่ยว x1
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

ลำโพงไซซ์พกพา มี Carabiner ตะขอเกี่ยวพกพาสะดวก

Tronsmart Groove 2 ลำโพงไร้สายขนาดเล็ก มาในรูปทรงสีเหลี่ยม ขนาด 106 x 106 x 60 มม. นํ้าหนัก 473.5 กรัม ตัวบอดี้ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี ขอบมุมทั้ง 4 ด้าน มีความหนาชปกป้องกันตัวลำโพงได้ และการออกแบบให้มีรูสกรูด้านล่างสำหรับยึดติดบนจักรยาน นอกจากนี้ยังมี Carabiner ตะขอเกี่ยวเพื่อการพกพาไปใช้งานได้ทุกที่ตามต้องการ 

ไฟ LED บนตัวลำโพง เปลี่ยนได้ตามจังหวะเพลง

บนตัวลำโพง Tronsmart Groove 2 มีไฟ LED สวยงามที่จะเปลี่ยนไปตามจังหวะของเสียงเพลง จึงช่วยสร้างบรรยากาศให้สนุกยิ่งขึ้น 

Dual EQ Modes ฟังสนุกทุกย่าน!

ลำโพงไร้สาย Tronsmart Groove 2 กำลังขับสูงสุด 10W พร้อมโหมด EQ คู่ในตัว ทั้ง Normal และ SoundPulse มอบเสียงดังกระหึ่ม เบสหนัก แรงปะทะเยี่ยม โดยสามารถกดปุ่ม Power Button 3 ครั้ง เพื่อเป็นการเปิด/ปิดใช้งาน ผ่านบนตัวลำโพงได้ทันที 

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน OZ1)

  • เสียงเบส: เบสหนัก มีแรงปะทะ ฟังสนุกโยกตามมันส์
  • เสียงร้อง: เสียงนักร้องชัด เก็บรายละเอียดครบถ้วน ฟังสบายหู
  • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมเรียบเนียน ฟังได้นานโดยไม่ล้าหู
  • มิติเสียง: จัดวางเวทีเสียงได้ดี เสียงออกรอบทิศทางแยกเครื่องดนตรีได้ชัดเจน

กันน้ำระดับ IPX7 ใช้งานเอ้าท์ดอร์ได้สบาย

โดนนํ้าสาดแรงแค่ไหนก็ไม่หวั่นเพราะลำโพง Tronsmart Groove 2 มาพร้อมมาตรฐานระดับ IPX7 กันนํ้า กันฝุ่น ทำให้ไม่ว่าจะนำไปใช้งานที่ริมสระนํ้า, บนชายหาด, เดินป่า, ปีนเขา, ตั้งแคมป์ หรือแม้จะใช้งานฟังเพลงขณะอาบนํ้า ก็พร้อมปกป้องตัวลำโพงของเราได้อย่างปลอดภัย 

เชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.3 รองรับ Stereo Pairing

Tronsmart Groove 2 มาพร้อมการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.3 ระยะไกลสูงถึง 10 เมตร นอกจากนี้ยังเชื่อมต่อมีสายผ่าน AUX 3.5 mm และรองรับ TF-Card สูงสุด 64GB อีกทั้งฟีเจอร์ Stereo Pairing ช่วยเชื่อมต่อ Tronsmart Groove 2 พร้อมกันได้ 2 เครื่องในเวลาเดียวกัน มอบเสียงกระหึ่มดังทั่วทิศทาง ทำให้ปาร์ตี้ริมสระได้สนุกสุดเหวี่ยง

ใช้งานนานสูงสุด 18 ชม. และไมโครโฟนในตัว รองรับคุยสาย

ภายใน Tronsmart Groove 2 มาพร้อมแบตฯ ความจุ 2,500mAh ใช้งานต่อเนื่องสูงสุด 18 ชม. ซึ่งอายุการใช้งานแบตฯ ขึ้นอยู่กับระดับเสียงและไฟ LED โดยใช้เวลาในการชาร์จเข้า 4 ชม. นอกจากนี้ตัวลำโพงยังมีไมโครโฟนในตัว รองรับการสนทนา โดยสามารถกดปุ่มรับสายที่ลำโพงได้ทันที และรองรับระบบสั่งงานด้วยเสียง Voice Assistant

Tronsmart Groove 2 เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

ลำโพงบลูทูธกันนํ้า สายลุยต้องมี สายไลฟ์สไตล์เลือกใช้ Tronsmart Groove 2 รุ่นยอดนิยมจาก Tronsmart มาในขนาดเล็กรูปทรงสีเหลี่ยมสุดเท่ พร้อมไฟ LED สวยงามเต้นตามจังหวะเพลง มีมาตรฐานกันนํ้า กันฝุ่นระดับ IPX7 ขอบมุมหน้าแข็งแรงปกป้องได้รอบด้าน ด้านเสียงเกินขนาด กำลังขับสูงสุด 10W มี EQ โหมดคู่ในตัว มอบเสียงชัด เบสหนักถึงอารมณ์ รองรับการเชื่อมต่อ Stereo Pairing เชื่อมต่อลำโพง Groove 2 ตัว ไปพร้อมๆ กัน ผ่านการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.3 ช่วยให้ใช้งานได้นานสูงสุด 18 ชม. หากใครที่ชอบลำโพงขนาดเล็ก เน้นเสียงเบส รับรองใช้งานดีถูกใจแน่นอน!

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :