รีวิวสินค้า

OCTAVE USB-C to USB-A 4 Port ตัวแปลง USB 3.1 รองรับ 4 อุปกรณ์ ถ่ายโอนข้อมูลรวดเร็ว 10Gbps

OCTAVE USB-C to USB-A 4 Port ตัวแปลงไซซ์เล็ก พกสะดวก รุ่นยอดนิยมจาก OCTAVE มาในราคาหลักร้อยแต่คุณภาพหลักพัน ทั้งเรื่องของการเชื่อมต่อ รองรับการใช้งานได้สูงสุดถึง 4 อุปกรณ์ พร้อมยังถ่ายโอนข้อมูลได้อย่างรวดเร็วถึง 10Gbps ไม่ว่าจะหยิบจับเชื่อมต่อใช้งานเมื่อไร ก็ใช้งานได้ทันที ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • OCTAVE USB-C to USB-A 4 Por x1 

ตัวแปลง ไซซ์เล็ก นํ้าหนักเบา พกพาสะดวก

OCTAVE USB-C to USB-A 4 Port ตัวแปลงไซซ์เล็ก สีดำเรียบง่าย ขนาด 7.8 × 3.95 × 1.9 ซม. น้ำหนักเบา 37 กรัม ความยาวสาย 10 ซม. ช่วยให้พกพาได้สะดวกและประหยัดพื้นที่เมื่อใช้งาน มีระบบป้องกันไฟฟ้าลัดวงจร ใช้งานได้อย่างปลอดภัย

พอร์ต USB 3.1 จำนวน 4 ช่อง เชื่อมต่อครบครัน

ตัวแปลง OCTAVE USB-C to USB-A 4 Port มาพร้อมพอร์ต USB-C to USB 3.1 จำนวน 4 ช่อง ช่วยให้ใช้งานเชื่อมต่ออุปกรณ์ไปพร้อมกันได้ ไม่ว่าจะเป็น เมาส์, คีย์บอร์ด, แฟลชไดร์ฟ, ฮาร์ดดิสก์พกพา และอุปกรณ์อื่นๆ ที่รองรับ

ถ่ายโอนข้อมูลรวดเร็วสูงสุดถึง 10Gbps

ตัวแปลง OCTAVE USB-C to USB-A 4 Port มาพร้อมการจ่ายไฟแบบ High Speed อีกทั้งยังช่วยถ่ายโอนข้อมูลได้อย่างรวดเร็วสูงสุดถึง 10Gbps จึงช่วยประหยัดทั้งเวลาและไม่ต้องคอยพกหัวชาร์จอื่นๆ ให้ยุ่งยาก

OCTAVE USB-C to USB-A 4 Port เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

OCTAVE USB-C to USB-A 4 Port ตัวแปลงไซซ์เล็ก ความสามารถล้นเหลือ ตัวช่วยที่น่าใช้งานจากแบรนด์คุณภาพดี OCTAVE โดดเด่นด้วยพอร์ตเชื่อมต่อ USB-A 3.0 มีมาให้ถึง 4 ช่อง เชื่อมต่อใช้งานพร้อมกันได้ไม่ว่าจะเป็นเมาส์และคีย์บอร์ด นอกจากนี้ยังมาพร้อมการถ่ายโอนข้อมูลที่รวดเร็วถึง 10Gbps จึงช่วยประหยัดเวลาในการใช้งาน ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งไอเทมที่ควรมีติดต่อตัวไว้!

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :