รีวิวสินค้า

รีวิว OCTAVE GaN Dual PD 68W หัวชาร์จ PD กำลังไฟ 68W ชาร์จเร็วพร้อมกัน 2 อุปกรณ์

OCTAVE GaN Dual PD 68W หัวชาร์จเร็ว PD จ่ายไฟรวดเร็ว ชาร์จพร้อมกันได้ถึง 2 อุปกรณ์ จากแบรนด์ยอดนิยมอย่าง OCTAVE มาในดีไซน์เรียบง่าย สีดำ ขาปลั๊กพับเก็บได้ ไม่ว่าจะเสียบใช้งานที่ไหนหรือพกพาไปใช้งานนอกสถานที่ก็ทำได้สะดวกยิ่งขึ้น พร้อมจ่ายไฟได้รวดเร็วสูงสุด 68W อีกทั้งยังเลือกใช้เทคโนโลยี GaN ที่จะมาช่วยให้ตัวอุปกรณ์มีขนาดที่ลงเล็ก แต่ยังคงช่วยให้การจ่ายไฟได้อย่างดี ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • OCTAVE GaN Dual PD 68W x1 
  • สาย USB-C to USB-C (3) A ความยาว 100 CM x1

หัวชาร์จเร็ว สีดำมินิมอล พับเก็บได้ พกพาสะดวก

OCTAVE GaN Dual PD 68W หัวชาร์จสีดำสุดมินิมอล ผลิตจากพลาสติกแข็ง ABS มาในขนาด 6.6 x 6.3 x 2.95 ซม. และน้ำหนัก 150 กรัม ส่วนขาปลั๊กพับเก็บได้ เพื่อการพกพาได้สะดวก พร้อมช่วยประหยัดพื้นที่ในการเสียบชาร์จไฟ

จ่ายไฟสูงสุด 68W รองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็ว PD

หัวชาร์จ OCTAVE GaN Dual PD 68W มาพร้อมพอร์ตชาร์จ USB-C จำนวน 2 ช่อง รองรับเทคโนโลยีชาร์จเร็ว PD (Power Delivery) ในส่วนของพอร์ตช่องด้านบนจ่ายไฟ 18W และช่องล่าง 50W รวมจ่ายไฟสูงสุด 68W ช่วยให้ชาร์จใช้งานร่วมกับไอโฟน 12 และอุปกรณ์อื่นๆ ที่รองรับพร้อมกัน 2 อุปกรณ์ได้มีอย่างประสิทธิภาพ รวดเร็วช่วยประหยัดเวลาในการชาร์จ และไม่ต้องคอยพกหัวชาร์จอื่นๆ ให้ยุ่งยาก

เทคโนโลยี GaN  ขนาดเล็กลง ประสิทธิภาพเพิ่มขึ้น

OCTAVE GaN Dual PD 68W เลือกใช้เทคโนโลยี GaN (Gallium Nitride) ที่จะมาช่วยลดขนาดของตัวหัวชาร์จเล็กลง แต่ยังคงมีประสิทธิภาพการจ่ายไฟที่สูงขึ้น จึงช่วยลดปัญหาในเรื่องของขนาดหัวชาร์จลงไปได้มากเลยทีเดียว

OCTAVE GaN Dual PD 68W เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

พกตัวเดียวเอาอยู่หมัด! OCTAVE GaN Dual PD 68W ตัวช่วยที่เหมาะสำหรับคนที่มีอุปกรณ์เสริมมากกว่า 1 อุปกรณ์ ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ตโฟนและพีซี ก็ช่วยให้ชาร์จพร้อมกันได้อย่างรวดเร็ว มีมาตรฐานป้องกันช่วยให้เราใช้งานได้อย่างปลอดภัย พกพกสะดวกในราคาไม่ถึงพัน

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :