รีวิวสินค้า

รีวิว TOZO Open Buds หูฟังสปอร์ตดีไซน์สวย เสียงดี ไมค์ชัด ออกกำลังกายเยี่ยม

TOZO Open Buds หูฟังสายสปอร์ต Open-Ear Design สวยใส่สบาย เบสชัด ลุยได้ทุกกิจกรรม รุ่นล่าสุดจากแบรนด์ TOZO โดดเด่นด้วย Dual-Axis Design ที่เรานั้นสามารถปรับองศาขึ้นได้ตามต้องการ ไม่ว่าจะขึ้นหรือลงได้ถึง 60 องศา หรือจะกางตะขอที่เกี่ยวหูออกได้ 90 องศา จึงช่วยให้เราได้ตำแหน่งการสวมใส่ที่สบายที่สุด พร้อมช่วยมอบพลังเสียงระดับสเตริโอ รองรับเทคโนโลยี ORIGX 2.0 Acoustic เบสหนัก ฟังสนุก มี IPX6 ทนนํ้า ทนเหงื่อ ใช้งานได้นานต่อเนื่องสูงสุดถึง 42 ชม. ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • TOZO Open Buds x1 
  • สายชาร์จ USB-C x1 
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟังสปอร์ตไร้สาย Open-Ear ปรับองศาขึ้นลงได้  ใส่สบายตลอดวัน

TOZO Open Buds หูฟังสปอร์ตไร้สาย Open-Ear ผ่านการออกแบบสองแกน Dual-Axis Design ปรับองศาขึ้นลงได้ 60 องศา และกางตะขอที่เกี่ยวหูปรับได้ถึง 90 องศา เพิ่มความกระชับได้ตำแหน่งที่เหมาะสม สวมใส่คล่องตัว ใส่สบายตลอดทั้งวัน พร้อมรับเสียงภายนอกได้ เพิ่มความปลอดภัย และกล่องชาร์จรวมหูฟัง นํ้าหนัก 78 กรัม ช่วยให้พกพาสะดวกใส่ลุยได้ทุกกิจกรรม 

Dynamic Drivers 16.2 mm เสียงเบสที่ทรงพลัง

ภายใน TOZO Open Buds เลือกใช้  Dynamic Drivers 16.2 mm พร้อมเทคโนโลยี ORIGX 2.0 Acoustic ให้คุณภาพเสียงระดับสเตอริโอ เบสหนักลงลึก ตอบสนองความถี่ 20Hz–20kHz มอบเสียงกลางและเสียงร้องคมชัด อีกทั้งยังปรับแต่งเสียง EQ ได้เพิ่มเติมผ่านแอปฯ TOZO ทำให้ไม่ว่าจะใส่ฟังเพลงขณะออกกำลังกาย ดูหนังหรือคุยสายสนทนา ก็ช่วยให้เราได้ดื่มด่ำไปกับแนวเสียงที่ต้องการ 

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน OZ1)

  • เสียงเบส: เบสทรงพลัง มีแรงปะทะ ฟังสนุกทุกย่าน 
  • เสียงร้อง: เสียงนักร้องชัดเจน เสียงแหลมความหนา เก็บครบทุกรายละเอียด
  • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมสว่าง ฟังสบาย ฟังได้นานไม่ล้าหู
  • มิติเสียง: แยกตำแหน่งเสียงเครื่องดนตรีได้ชัดเจน 

DSP Call Noise Cancellation ชัดเจนทุกการสนทนา

TOZO Open Buds มาพร้อม Dual-Mic ENC Call Noise Reduction แยกเสียงรบกวนรอบข้างได้แม่นยำ ทำให้เราสื่อสารได้เสียงที่ชัดเจน ไม่ว่าจะใช้งานระหว่างขับรถ ออกกำลังกายหรือคุยสายในที่มีคนพลุกพล่าน ก็ช่วยมอบเสียงคุณภาพสูง โดยที่ไม่ถูกตัดทอนคุณภาพลง พร้อมรองรับผู้ช่วยคำสั่งเสียง Voice Assistant ได้ในตัว 

IPX6 กันน้ำ กันเหงื่อ ใส่ออกกำลังกายได้สบายๆ

TOZO Open Buds มาพร้อมมาตรฐาน IPX6 กันน้ำ กันเหงื่อ มอบประสิทธิภาพการกันน้ำที่ยอดเยี่ยม ทำให้ไม่จะสวมใส่วิ่งจ็อกกิ้ง, วิ่งมาราธอน, ปั่นจักรยาน, ใช้งานกลางแจ้งรวมถึงใช้งานระหว่างวันก็ทำได้สบายๆ ปลอดภัย

Bluetooth 5.3 เชื่อมต่ออัตโนมัติ ไม่มีดีเลย์

TOZO Open Buds มาพร้อมการเชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth 5.3 มอบการส่งสัญญาณที่เสถียร ระยะการเชื่อมต่อไกลถึง 10 เมตร เชื่อมต่อได้ทั้งอุปกรณ์ระบบ iOS และ Android  ภายในมีแบตฯ ความจุ 600mAh ฟังได้นานต่อเนื่องสูงสุด 12 ชม. (AAC, default setting,ความดัง 50%) ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง รวมชาร์จผ่านเคสสูงสุด 42 ชม. อีกทั้งยังมีปุ่มรีเซ็ตหูฟัง ช่วยให้ตั้งค่าเริ่มต้นได้สะดวกยิ่งขึ้น

ปรับแต่งเสียงคมชัด ผ่านแอปฯ TOZO

TOZO Open Buds ออกแบบมาให้ใช้งานร่วมกับแอปฯ TOZO ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการตั้งค่า EQ ไว้ล่วงหน้าได้ถึง 5 แบบ เพื่อให้ได้แนวเสียงที่เหมาะกับแนวเพลงที่ชอบ และสถานการณ์ที่ใช้งาน รวมถึงการอัปเดตเฟิร์มแวร์   

TOZO Open Buds เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

TOZO Open Buds หูฟังสวยสปอร์ต ใส่กระชับ สายไลฟ์สไตล์ถูกใจ จากแบรนด์กระแสแรงอย่าง TOZO มาคราวนี้อัปเกรดความสามารถมาครบทั้งด้านดีไซน์ Open-Ear เปิดรับเสียงภายนอก ปรับองศาได้ มี IPX6 สวมใส่ได้ทุกวัน ปลอดภัยคล่องตัว ภายในมีเลือกใช้ Dynamic Drivers 16.2 mm ผสมผสานกับเทคโนโลยี ORIGX 2.0 Acoustic มอบเบสหนัก ฟังสนุก อีกทั้งปรับ EQ เสียงได้เพิ่มเติมผ่านแอปฯ TOZO ด้านการคุยสายทำได้ยอดเยี่ยมด้วย Dual-Mic ENC Call Noise Reduction แยกเสียงรบกวนรอบข้างได้ดี มอบเสียงคมชัดทั้งต้นสายและปลายสาย ไม่ว่าจะประชุมงานหรือคุยสายสำคัญ ก็ชัดเจน อีกทั้งยังรองรับผู้ช่วยคำสั่งเสียง Voice Assistant ผ่านการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.3 ฟังได้นานต่อเนื่องถึง 12 ชม. (ความดัง 50%) รวมชาร์จผ่านเคสใช้งานได้สูงสุดถึง 42 ชม. ซึ่งหากใครที่เล็งหูฟังไร้สาย เสียงชัด ฟังสนุก บอกเลยรุ่นนี้ครบเครื่องมาในงบไม่บานปลาย! 

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :