รีวิวสินค้า

รีวิว TOZO Anybuds Pro หูฟังไร้สาย ANC สุดครบเครื่องเรื่องการฟังเพลงและคุยสาย

TOZO Anybuds Pro หูฟังไร้สายตัดเสียงแบบไฮบริด สเปกครบ งบหลักพันต้นๆ จากแบรนด์ดังสัญชาติอเมริกา TOZO มาในดีไซน์สวยขนาดเล็กรูปทรง In-Ear สวมใส่กระชับสบายตลอดทั้งวัน โดดเด่นด้วยฟีเจอร์ Hybrid ANC ตัดเสียงรบกวนเงียบถึง 35dB ช่วยให้เราเพลิดเพลินไปกับฟังเพลงและดูหนังได้อย่างเต็มที่ พร้อม Transparency Mode ช่วยเปิดรับเสียงจากภายนอก เพิ่มความปลอดภัย นอกจากนี้ยังเลือกใช้ Dynamic Driver 10 mm มอบแนวเสียงฟังสนุก ปรับแต่งเสียง EQ ได้ผ่านแอปฯ TOZO ผ่านเชื่อมต่อรวดเร็ว Bluetooth 5.3 ฟังได้ต่อเนื่องนานสูงสุด 25 ชม. หากใครที่อยากได้หูฟังไร้สาย เน้นคุยสายชัด เน้นฟังเพลงดี เน้นราคาไม่แรง รุ่นนี้มีมาให้ครบ ซึ่งวันนี้ OZ1 gadget นำมาแกะกล่องพร้อมสรุปจุดเด่นมาให้แล้วครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • TOZO Anybuds Pro x1 
  • เคสสำหรับเก็บและชาร์จแบตเตอรี่ x1 
  • จุกหูฟังซิลิโคน 3 ไซซ์ (S, M, L) 
  • สายชาร์จ USB-C x1 
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟังดีไซน์สวยทรง In-Ear สวมใส่กระชับ พกพาสะดวก

TOZO Anybuds Pro หูฟังไร้สาย True Wireless รูปทรง In-Ear ช่วยป้องกันเสียงรบกวนภายนอกได้ดี ส่วนจุกหูฟังซิลิโคนมีขนาดให้เลือก 3 ไซซ์ (S, M, L) เพื่อรองรับทุกสรีระสวมใส่สบายและปลอดภัย พร้อมเคสชาร์จขนาดเล็ก นํ้าหนัก 44 กรัม ช่วยให้พกพาสะดวกได้ดียิ่งขึ้น

Dynamic Driver 10 mm คมชัดทุกย่านเสียง

TOZO Anybuds Pro ขับพลังเสียงด้วย Dynamic Driver 10 mm เก็บรายละเอียดเสียงได้ครบถ้วน เบสชัด แรงปะทะกำลังดี พร้อมปรับค่า EQ ได้เพิ่มเติมผ่านแอปฯ TOZO จึงช่วยตอบโจทย์ทั้งการฟังเพลง ดูหนัง และเล่นเกมได้คุณภาพเสียงดีและสมจริงยิ่งขึ้น

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน OZ1)

  • เสียงเบส: ย่านเบสชัดเจน  มีแรงปะทะปานกลาง ฟังสนุกแนวเพลง
  • เสียงร้อง: เสียงนักร้องคมชัด เก็บรายละเอียดได้อย่างครบถ้วน 
  • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมไม่จัดจ้าน ฟังสบาย ฟังได้นานไม่ล้าหู
  • มิติเสียง: เวทีเสียงกว้าง แยกทิศทางเสียงเครื่องดนตรีได้ดีระดับนึง

Hybrid ANC ตัดเสียงรบกวนเงียบถึง 35dB

TOZO Anybuds Pro มาพร้อมระบบ Hybird Active Noise Cancellation ตัดเสียงรบกวนได้อย่างเงียบสนิทถึง 35dB ช่วยให้เราเพลิดเพลินไปกับการฟังเพลง ดูหนังและเล่นเกมได้แบบเต็มอิ่มเหมือนกับว่าได้อยู่ในโลกส่วนตัว อีกทั้งมี Transparency Mode เปิดรับเสียงจากภายนอก ช่วยให้เรารับเสียงรอบข้างได้ พร้อมโต้ตอบได้ทันที โดยไม่ต้องถอดหูฟังออก เพิ่มความปลอดภัยจากการใช้งาน

Dual Mics ENC คุยชัดทุกการสนทนา

TOZO Anybuds Pro มาพร้อม Dual Mics ENC Call Noise Reduction ช่วยจับเสียงผู้พูดได้อย่างแม่นยำ พร้อมทั้งลดเสียงรบกวนรอบข้างได้โดยอัตโนมัติ จึงช่วยทำให้ไม่ว่าเราจะคุยสายโทรฯ อยู่บนท้องถนนหรือที่มีคนพลุกพล่าน ก็ยังคงรับเสียงได้อย่างชัดเจนทั้งต้นสายและปลายสาย โดยที่ไม่ถูกตัดทอนคุณภาพลง พร้อมรองรับผู้ช่วยคำสั่งเสียง Voice Assistant ได้ในตัวอีกด้วย

Bluetooth 5.3 เชื่อมต่อเสถียร ไร้ดีเลย์

TOZO Anybuds Pro มาพร้อมเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.3 รองรับ Codec HSP, HFP, A2DP, AVRCP  ให้สัญญาณเสถียร จึงได้คุณภาพเสียงดีเยี่ยม อีกทั้งรองรับอุปกรณ์ระบบ iOS และ Android

ฟังต่อเนื่องนาน 25 ชม. ใช้งานตลอดวัน

ภายใน TOZO Anybuds Pro มาพร้อมแบตฯ ความจุ 400mAh ช่วยให้ใช้งานได้นานต่อเนื่อง 8 ชม. (ระดับความดัง 50% เมื่อปิด ANC) ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง และชาร์จผ่านเคสใช้งานได้นานสูงสุด 25 ชม. โดยจะใช้เวลาในการชาร์จแบตฯ เข้ากล่องชาร์จเพียง 1.5 ชม. และชาร์จเข้าหูฟังเพียง 1.5 ชม. จึงช่วยให้ใช้งานได้ต่อเนื่องแบบไม่มีสะดุด

TOZO Anybuds Pro เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

TOZO Anybuds Pro หูฟังไร้สาย ANC ตัดเสียงเงียบ ค่าตัวไม่แรง จากแบรนด์สัญชาติอเมริกา TOZO มาในดีไซน์สวยสีดำเท่ รูปทรง In-Ear สวมใส่กระชับ พกพาสะดวก มีมาตรฐาน IPX4 และฟีเจอร์ Hybird Active Noise Cancellation ตัดเสียงรบกวนได้อย่างเงียบสนิทถึง 35dB อีกทั้งมี Transparency Mode เปิดรับเสียงจากภายนอก ช่วยให้ฟังเพลงและสามารถพูดคุยโต้ตอบกับคนรอบข้างได้ทันที โดยไม่ต้องเสียเวลามาคอยถอดหูฟังออก นอกจากนี้ทางด้านเสียงถือว่าสุดยอด Dynamic Driver 10 mm มอบเสียงทุกย่านคมชัด ฟังเพลิน อีกทั้งยังสามารถปรับ EQ เสียงได้ผ่านแอปฯ TOZO ด้านการสนทนาชัดเจนด้วย Dual Mics ENC ตัดเสียงแทรก จับเสียงผู้พูดได้แม่นยำ ผ่านการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.3 ใช้งานได้นานต่อเนื่อง 8 ชม. ระดับความดัง 50% (ปิด ANC) รวมชาร์จผ่านเคสใช้งานได้สูงสุดถึง 25 ชม. หากใครที่อยากได้หูฟังไร้สาย ฟีเจอร์ครบเครื่อง ราคาคุ้มค่า รุ่นนี้ถือว่าตอบโจทย์ที่สุดแล้ว

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :