รีวิวสินค้า

รีวิว TOZO Golden X1 หูฟังไร้สาย ANC ตัดเสียงเงียบ พลังเสียงยอดเยี่ยม

TOZO Golden X1 หูฟังไร้สาย รุ่นล่าสุด! สวยหรูดูแพง แต่ราคาไม่ได้แรงอย่างที่คิด จากค่าย TOZO มาในดีไซน์เรียบหรู ตัดขอบสีทองบนตัวหูฟัง พร้อมพลังเสียงระดับ Hi-End รองรับเสียงคุณภาพสูง Hi-Res Audio พร้อมเลือกใช้ Hybrid Dynamic Driver ซึ่งสามารถปรับแต่งเสียง EQ ได้ผ่านแอปฯ TOZO อีกทั้งยังมี ANC ตัดเสียงรบกวนได้เงียบสนิทถึง 42dB และ Transparency Mode จึงช่วยให้เราเพลิดเพลินไปกับการฟังเพลงและคุยสายได้อย่างดีและปลอดภัย คุยสนุกต่อเนื่องนานสูงสุดถึง 32 ชม. ซึ่งวันนี้ OZ1 gadget นำมาแกะกล่องพร้อมสรุปจุดเด่นมาให้แล้วครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • TOZO Golden X1x1 
  • เคสสำหรับเก็บและชาร์จแบตเตอรี่ x1 
  • จุกหูฟังซิลิโคน 6 ไซซ์ (XS/S/M/L/XL/XXL)
  • สายชาร์จ USB-C x1 
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟังดีไซน์หรูทรง In-Ear สวมใส่กระชับ พกพาสะดวก

TOZO Golden X1 หูฟังไร้สาย True Wireless ดีไซน์สวยสัมผัสหรูมาในรูปทรง In-Ear สวมใส่ง่าย ส่วนจุกหูฟังยางซิลิโคนมีขนาดให้เลือก 6 ไซซ์ เพิ่มความกระชับ รองรับได้กับทุกสรีระ ทำให้สวมใส่เป็นเวลานาน ไม่หลุดง่าย รวมเคสชาร์จนํ้าหนัก 54.6 ช่วยให้พกพาสะดวกยิ่งขึ้น

Hybrid Dynamic Driver รองรับ Hi-Res Audio ฟังสนุกทุกย่าน

TOZO Golden X1 ขับพลังเสียงด้วย Hybrid Dynamic Driver (1DD+1BA) มอบรายละเอียดเสียงคมชัด เสียงเบสอันทรงพลังที่ 12Hz อีกทั้งยังรองรับ Codec LDAC ให้เสียงคุณภาพสูงระดับ Hi-Res Audio ตอบสนองเสียงแหลมได้ถึง 44.1kHz พร้อมปรับเสียง EQ ได้เพิ่มเติมผ่านแอปฯ TOZO เพื่อการฟังเพลงได้หลากหลายแนว และดูหนังได้เสียงสมจริง 

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน OZ1)

  • เสียงเบส: ย่านเบสมาเต็ม มีแรงปะทะ ฟังสนุกแนวเพลง
  • เสียงร้อง: เสียงนักร้องคมชัด เก็บรายละเอียดได้อย่างครบถ้วน 
  • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมชัดเจน ฟังสบาย ฟังได้นานไม่ล้าหู
  • มิติเสียง: เวทีเสียงกว้างกำลังดี แยกทิศทางเสียงเครื่องดนตรีได้ดี

Active Noise Cancellation ตัดเสียงรบกวนเงียบถึง 42dB

TOZO Golden X1 จัดเต็มด้วยระบบ Active Noise Cancellation ช่วยตัดเสียงรบกวนได้แบบแอคทีฟ เงียบสนิทถึง 42dB จึงช่วยให้เราเพลิดเพลินไปกับการฟังเพลง และดูหนังได้แบบเต็มอิ่ม โดยไม่ต้องเพิ่มระดับเสียงจนมากเกินไป อีกทั้งมี Transparency Mode เปิดรับเสียงจากภายนอก ช่วยให้เรารับเสียงรอบข้างได้ พร้อมสื่อสารโต้ตอบได้ทันที โดยไม่ต้องถอดหูฟังออก เพิ่มความปลอดภัยจากการใช้งาน

ไมค์ 6 ตัว Hybrid ANC & ENC คุยชัดทุกการสนทนา

TOZO Golden X1 มาพร้อมไมค์ 6 ตัว (ข้างละ 3 ตัว) Hybrid ANC & ENC ที่ได้ผ่านการรับรองมาตรฐานจากTÜV Rheinland ช่วยลดเสียงรบกวนภายนอก และสามารถบล็อกเสียงรบกวนได้มากถึง 90% ทำให้ไม่ว่าเราจะเดินใช้งานอยู่ข้างบนท้องถนนหรือสถานที่มีคนพลุกพล่าน ก็รับเสียงได้แบบชัดเจน โดยที่ไม่ถูกตัดทอนคุณภาพลง พร้อมรองรับผู้ช่วยคำสั่งเสียง Voice Assistant ได้ในตัวอีกด้วย

Bluetooth 5.3 เชื่อมต่อรวดเร็ว จอแสดงผลแบตฯ LED ชัดเจน

TOZO Golden X1 รองรับการเชื่อมต่อที่รวดเร็วและเสถียรผ่าน Bluetooth 5.3 มีความหน่วงตํ่า เพื่อรองรับอุปกรณ์ได้หลากหลายทั้งระบบ iOS และ Android ภายในยังมีแบตฯ ความจุ 500mAh ช่วยให้ฟังได้นานต่อเนื่อง 8 ชม. ระดับความดัง 50% (ปิด ANC) ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง และชาร์จผ่านเคสใช้งานได้ 24 ชม. รวมสูงสุด 32 ชม. อีกทั้งยังมีหน้าจอ LED ด้านในเพื่อแสดงปริมาณแบตฯ คงเหลือของหูฟังซ้าย/หูฟังขวา และปริมาณแบตฯ ของเคสชาร์จเป็นตัวเลข

ปรับแต่งฟีเจอร์ได้ตามต้องการ ผ่านแอปฯ TOZO

TOZO Golden X1 ออกแบบมาให้ใช้งานร่วมกับแอปฯ TOZO ได้เป็นอย่างดี ไม่ว่าจะเป็นการตั้งค่าเสียง  EQ ทั้ง Pop, Rock, Jazz, R&B, Hip Hop หรือ Classical และ Present EQ 16 โหมด ล่วงหน้าเพื่อให้ได้แนวเสียงตามต้องการ /โหมดลดเสียงรบกวน 6 โหมด Transparency Mode/Normal Mode/ เช็กสถานะแบตฯ / ปิดใช้งานการควบคุมแบบสัมผัสรวมถึงการอัปเดตเฟิร์มแวร์ 

TOZO Golden X1 เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

TOZO Golden X1 หูฟังไร้สาย ANC แบรนด์สัญชาติอเมริกา รุ่นใหม่มาแรงในปีนี้ ตัวหูฟังสีดำตัดกับขอบสีทองสวยงาม มาในรูปทรง In-Ear สวมใส่กระชับ และฟีเจอร์สุดครบครันทั้งระบบ ANC ตัดเงียบสนิทสูงสุดถึง 42dB  อีกทั้งมี Transparency Mode เปิดรับเสียงจากภายนอก พร้อมพูดคุยได้ทันที ด้านพลังเสียงจัดเต็มด้วย Hybrid Dynamic Driver มอบเบสชัด รองรับ Hi-Res Audio ช่วยฟังสนุกได้ทุกย่าน อีกทั้งปรับ EQ เสียง และ Present EQ ล่วงหน้าได้ถึง 16 โหมด การสื่อสารชัดเจน ไมค์ 6 ตัว Hybrid ANC & ENC  บล็อกเสียงรบกวนได้มากถึง 90% ทำให้คุยสายชัด ใช้งานยาวนานต่อเนื่องสูงสุด 32 ชม. ผ่านการเชื่อมต่อไร้สายที่เสถียร Bluetooth 5.3 และหน้าจอ LED แสดงสถานะของแบตฯ ทำให้เราไม่พลาดทุกการใช้งาน พร้อมรองรับการชาร์จไร้สาย เป็นอีกหนึ่งรุ่นที่อยากแนะนำ สวยเสียงชัด ฟังเพลิน พกพาไปได้ทุกที่ ไม่ผิดหวังแน่นอน

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >> http://bit.ly/3H0pJV7

2. Shopee >> http://bit.ly/3Fhv3Cl

3. Facebook Inbox >> http://bit.ly/3gQvlGU

4. LINE@ >> https://bit.ly/3ESCf7V 

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage : http://bit.ly/3Fts8q5