รีวิวสินค้า

รีวิว Skullcandy Mod หูฟังไร้สาย เสียงดี ฟีเจอร์ครบ จบในงบไม่ถึงสามพัน

Skullcandy Mod หูฟังไร้สาย True Wireless รุ่นใหม่จากแบรนด์ Skullcandy มาพร้อมดีไซน์สวย ขนาดกะทัดรัด พกพาสะดวก พร้อมการเชื่อมต่อรวดเร็วผ่าน Bluetooth 5.2 พร้อมรองรับ Multipoint Pairing เชื่อมต่อหลายอุปกรณ์ได้พร้อมกัน 2 อุปกรณ์ ด้านพลังเสียงคมชัด ดูหนัง ฟังเพลง ได้ยาวนานสูงสุดมากถึง 34 ชม. อีกทั้งมีมาตรฐานกันนํ้า กันฝุ่น ระดับ IP55 จึงช่วยให้เราพกพาไปใช้งานได้ทุกที่ทุกเวลา ซึ่งวันนี้ OZ1 gadget นำมาแกะกล่องพร้อมสรุปจุดเด่นมาให้แล้วครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Skullcandy Mod x1 
  • เคสสำหรับเก็บและชาร์จแบตเตอรี่ x1 
  • สายชาร์จ USB-C x1 
  • จุกหูฟัง Ear Gels 3 ขนาด (S, M, L)
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟังไร้สายดีไซน์เท่ ขนาดกะทัดรัด พกพาง่าย

Skullcandy Mod หูฟังไร้สาย True Wireless ดีไซน์สวยมีให้เลือกถึง 2 สี มีให้เลือก 2 สี True Black และ Light Grey/Blue มาในรูปทรง In-Ear ขนาดเล็ก เพื่อการสวมใส่สบาย ส่วนจุกหูฟัง Ear Gels มีขนาดให้เลือกถึง 3 ไซซ์ เพิ่มความกระชับ รองรับได้ทุกสรีระ นอกจากนี้ตัวเคสยังมีขนาดกะทัดรัดโลโก้ Skullcandy ชัดเจน นํ้าหนัก 54.8 กรัม ช่วยให้การพกพาสะดวกยิ่งขึ้น

ไดรเวอร์ Driver Diameter 6 มม. มิติเสียงชัด ตามสไตล์ Skullcandy

Skullcandy Mod มาพร้อม Driver Diameter ขนาด 6 มม. มอบมิติเสียงชัด โดดเด่นด้วยย่านเสียงร้องใสเป็นธรรมชาติ ย่านเบสกำลังดี พร้อมเก็บรายละเอียดเสียงได้ครบถ้วน หากใครชอบฟังเพลงแนว T-Pop หรือ K-Pop ไม่เน้นเบสหนักจะต้องถูกใจ! 

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน OZ1)

  • เสียงเบส: ย่านเบสกระชับกำลังดี ฟังสนุกแนวเพลง
  • เสียงร้อง: เสียงนักร้องคมชัดเป็นธรรมชาติ เก็บรายละเอียดได้อย่างครบถ้วน 
  • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมปานกลาง ฟังสบายไม่ล้าหู
  • มิติเสียง: เวทีเสียงกว้างพอสมควร แยกเครื่องดนตรีได้ดี

Clear Voice Smart Mic ครบเครื่องเรื่องการสนทนา

Skullcandy Mod จัดเต็มด้านสนทนาด้วยไมโครโฟนข้างละ 2 ตัว พร้อมแยกเสียงของผู้พูดและลดเสียงรบกวนรอบข้างได้ดี เพื่อรองรับเสียงสนทนาได้อย่างชัดเจนทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะเป็นการรับสายโทรเข้าหรือโทรออก พร้อมทั้งรองรับการสั่งการผู้ช่วยเสียง Voice Assistant ทั้ง Google และ Siri ได้ในตัวครับ 

Stay-Aware Mode เปิดรับเสียงภายนอก 

Skullcandy Mod ออกแบบมาให้ใช้งานร่วมกับแอปฯ Skullcandy ไม่ว่าจะเป็นการปรับ EQ เสียง โหมดใช้งานต่างๆ เพื่อให้เราได้แนวเสียงที่ต้องการ นอกจากนี้ยังมี Stay-Aware Mode ระบบช่วยจัดการกับเสียงรอบข้างให้เข้ามาในหูฟัง เหมาะกับการใช้งานนอกสถานที่ ช่วยเพิ่มความปลอดภัยเมื่อใช้งาน อีกทั้งยังมีมาตรฐาน IP55 ป้องกันเหงื่อและนํ้า ช่วยให้สวมใส่ลุยได้ทุกกิจกรรม พร้อมรองรับการใช้งานทั้งระบบ iOS และ Android 

Multipoint Pairing เชื่อมต่อพร้อมกัน 2 อุปกรณ์

Skullcandy Mod พร้อมฟีเจอร์ Multipoint Pairing ช่วยเชื่อมต่อพร้อมกันได้ 2 เครื่องในเวลาเดียวกันไม่ว่าจะเป็นสมาร์ตโฟนและพีซี ช่วยเพิ่มความสะดวก โดยที่เราไม่ต้องมาคอยเชื่อมต่อใหม่ให้ยุ่งยาก รองรับการใช้งานทั้งระบบ iOS และ Android พร้อมเทคโนโลยี Tile™ ที่ฝังไว้ภายในตัวหูฟัง เพื่อช่วยในการค้นหาตัวหูฟัง

แบตฯ สุดอึด 34 ชม. รองรับ Rapid Charge  

Skullcandy Mod มาพร้อมแบตฯ ในตัวผ่านการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.2  ให้ระยะการไกลถึง 10 เมตร ช่วยให้ใช้งานได้นานต่อเนื่อง 7 ชม. และเมื่อชาร์จผ่านเคสใช้งานได้อีก 27 ชม. รวมทั้งสิ้น 34 ชม. นอกจากนี้มี Rapid Charge ระบบชาร์จเร็ว เพียงชาร์จ 10 นาที ช่วยให้ใช้งานได้อีก 2 ชม. ทำให้เราฟังเพลง ดูหนังหรือคุยสายฯ ได้อย่างต่อเนื่องไม่มีสะดุด

Skullcandy Mod เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Skullcandy Mod หูฟังไร้สาย True Wireless ดีไซน์สวยมาแรงในราคาที่ไม่แรงอย่างที่คิด จาก Skullcandy มาในดีไซน์ In-Ear ขนาดเล็ก มีให้เลือกถึง 2 สี สีดำและสีเทา/ฟ้า ใส่สบายเน้นพกพาง่าย พร้อมพลังเสียงคมชัด Driver Diameter ขนาด 6 มม. ให้เสียงร้องเป็นธรรมชาติ ใช้งานฟังเพลง ดูหนังได้เสียงที่เป็นธรรมชาติ ปรับ EQ ได้และตั้งค่าโหมดใช้งานต่างๆ ได้ผ่านแอปฯ Skullcandy อีกทั้งยังมี Stay-Aware Mode ระบบช่วยจัดการกับเสียงรอบข้างให้เข้ามาสู่หูฟัง จึงช่วยให้เราใช้งานฟังเพลงได้อย่างปลอดภัย และรองการเชื่อมต่ออุปกรณ์พร้อมกันได้ 2 อุปกรณ์ไม่ว่าจะเป็นสมาร์ตโฟนหรือแท็ปเล็ต ช่วยให้เราใช้งานได้สะดวกขึ้น หากมีสายเรียกเข้ามา ก็พร้อมคุยสายได้ทันที อีกทั้งยังมีมีมาตรฐานป้องกันนํ้า กันฝุ่น IP55 ช่วยให้เราใส่ใช้งานในชีวิตประจำวันได้สบายๆ ผ่านการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.2 ใช้งานได้นานรวมสูงสุด 37 ชม. เรียกได้ว่าเป็นหูฟังไร้สาย เสียงดีที่ครบจบในงบบัตเจท

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >> http://bit.ly/3H0pJV7

2. Shopee >> http://bit.ly/3Fhv3Cl

3. Facebook Inbox >> http://bit.ly/3gQvlGU

4. LINE@ >> https://bit.ly/3ESCf7V 

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage : http://bit.ly/3Fts8q5