รีวิวสินค้า

รีวิว Sony SRS-RA3000 ลำโพงไร้สายสุดหรู มอบเสียงชัด กระจายเสียงรอบทิศทาง

Sony SRS-RA3000 ลำโพงไร้สายดีไซน์สุดลํ้า อีกรุ่นที่ได้รับความนิยมจากแบรนด์ Sony พร้อมมอบแนวเสียงคมชัดดังรอบทิศทาง 360 องศา  ทำให้ไม่ว่าจะอยู่ส่วนในภายในบ้านก็ยังคงรับเสียงได้อย่างชัดเจน พร้อมการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth / Wifi และเชื่อมต่อแบบมีสาย AUX 3.5 mm อีกทั้งยังรองรับการใช้งานร่วมกับแอปฯ Sony | Music Center ไม่ว่าจะเป็นการปรับระดับเสียง แนวเสียง EQ และโหมดการใช้งานต่างๆ เรียกได้เป็นลำโพงไร้สาย สวยจบครบ เสียงรอบทิศทาง 

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Sony SRS-RA3000 x1 
  • สาย Optical x1 
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

ลำโพงบลูทูธดีไซน์พรีเมียม ทนทานต่อความชื้น

Sony SRS-RA3000 โดดเด่นด้วยดีไซน์สุดพรีเมียมรูปทรงหกเหลี่ยม มาพร้อมแถบสีทองรอบลำโพงสวยงาม ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูงแข็งแรง มีคุณสมบัติทนทานต่อความชื้นสูง สามารถนำไปวางใช้งานได้ทุกที่ไม่เว้นแต่ในห้องนํ้า พร้อมน้ำหนัก 2.5 กก. เคลื่อนย้ายและพกพาได้ ช่วยให้คุณเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงได้ทุกที่ทุกเวลา 

Omni-Directional Sound กระจายเสียงรอบทิศทาง 360°

ภายในของ Sony SRS-RA3000 ประกอบไปด้วยลำโพง Beam Tweeter ขนาด 17 mm 2 ตัว ทั้งด้านล่างและด้านหน้า ช่วยแยกมิติเสียงได้ดี นอกจากยังมีลำโพงแบบ Full Range ขนาด 80 mm 1 ตัว ผ่าน Omni Diffuser ด้านบนลำโพง ช่วยกระจายเสียงรอบทิศทาง ย่านเบสนุ่มลึก Deep Bass ด้วย Passive Radiators ขนาด 103 x 37 mm 2 ตัว ช่วยให้ฟังสนุกเข้าถึงอารมณ์เพลงได้ทุกที่ ไม่ว่าคุณจะอยู่ทิศทางไหนก็ยังรับเสียงได้คมชัด 

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน OZ1)

  • เสียงเบส: เบสหนักแน่น มีแรงปะทะ ฟังสนุกโยกตามมันส์
  • เสียงร้อง: เสียงนักร้องคมชัด เก็บรายละเอียดได้ครบถ้วน 
  • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมเรียบเนียน ฟังสบาย ฟังได้นานโดยไม่ล้าหู
  • มิติเสียง: จัดวางเสียงเวทีได้ดี มิติโอบล้อม เสียงดังออกรอบทิศทาง

360 Reality Audio เสียงดังรอบทิศทาง

Sony SRS-RA3000 มาพร้อมเทคโนโลยี 360 Reality Audio ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาใหม่จาก Sony มอบมิติเสียงดังรอบทิศทาง แม้ว่าเราจะไม่ได้อยู่ใกล้ตัวลำโพงก็ตาม พร้อมโหมดเสียง Immersive Audio Enhancement เพื่อช่วยเปลี่ยนให้การฟังเพลงธรรมดาของเราให้มีเสียงโอบล้อมรอบห้องได้ โดยไฟสถานะจะเป็นสีขาว แต่ถ้าใช้งานแบบในโหมด 360 Reality Audio ไฟตรงนี้จะเป็นสีเขียว เพื่อให้ผู้ใช้งานแยกได้ออกอย่างชัดเจน 

ควบคุมสะดวกด้วยปลายนิ้ว ผ่านบนตัวลำโพงได้เลย

การควบคุม Sony SRS-RA3000 ทำได้ง่ายด้วยเพียงปลายนิ้ว ไม่ว่าจะเป็นปุ่มเปิด/ปิด Power, ปุ่มเชื่อมต่อ Pair Bluetooth หรือ Wifi, ปุ่ม Sound Mode เปิด/ปิดการใช้งานโหมด Immersive Audio Enhancement, โหมด 360 Reality Audio, เล่นเพลง/หยุดเพลง, เพิ่มลดเสียงเพลง, ย้อนเพลงข้ามเพลง รวมปรับโหมดการใช้งานต่างๆ ได้สะดวกด้วยปุ่มฟังก์ชันบนลำโพง

ปรับแต่งเสียงได้คมชัด ผ่านแอปฯ Sony | Music Center

Sony SRS-RA3000 สามารถปรับระดับเสียง โทนเสียง EQ ปรับระบบ Auto-Volume หรือโหมด Standby ได้ผ่านแอปฯ Sony | Music Center เพื่อให้ได้แนวเสียงตามที่ต้องการ ทำให้ไม่ว่าจะอยู่ส่วนไหนภายในบ้าน ก็ยังรับเสียงได้จากทุกทิศทาง

รองรับ Multi-Room เชื่อมต่อได้ทั่วบ้าน

Sony SRS-RA3000 มาพร้อมการเชื่อมต่อครบครัน ทั้งแบบไร้สายผ่าน Bluetooth และ Wifi เพื่อการใช้งาน Streaming ผ่านทาง Spotify Connect  และรองรับ Multi-Room เชื่อมต่อได้ทั่วทั้งบ้าน และมี Google Chromecast ภายในตัว ซึ่งสามารถควบคุมได้ผ่านแอปฯ Google Home หรือ Amazon Alexa รวมถึงรองรับระบบสั่งงานด้วยเสียง Google Assistant และ Alexa Amazon ส่วนการเชื่อมต่อมีสายผ่าน 3.5 mm

Sony SRS-RA3000 เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Sony SRS-RA3000 ลำโพงไร้สาย ดีไซน์สวยพลังเสียงสุดพรีเมียม มาในรูปทรงกระบอกหกเหลี่ยมตัดขอบสีทอง เลือกใช้วัสดุคุณภาพสูงแข็งแรงทนทานต่อความชื้น โดดเด่นด้วยลำโพง Beam Tweeter จำนวน 2 ตัว แยกมิติเสียงได้ดี และดอกลำโพงแบบ Full Range ผ่าน Omni Diffuser ช่วยกระจายเสียงรอบทิศทาง อีกทั้งยังมี Passive Radiators มอบย่านเสียงเบสนุ่มลึก ช่วยให้ฟังสนุกกระหึ่มเข้าถึงอารมณ์เพลง ไม่ว่าจะใช้งานที่ไหนก็ยังรับเสียงได้ชัดเจน ผ่านการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth/Wifi และมีสายผ่าน 3.5 mm อีกทั้งรองรับ Multi-Room และมี Google Chromecast ภายในตัว ซึ่งเรานั้นสามารถควบคุมได้ผ่านแอปฯ Google Home หรือ Amazon Alexa ถือได้ว่าเป็นลำโพงไร้สาย ที่ครบเครื่องอยู่ในงบไม่บานปลาย ที่จะมาช่วยตอบโจทย์ทุกการใช้งานไม่ว่าจะฟังเพลงหรือดูหนังก็ตาม

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >> http://bit.ly/3H0pJV7

2. Shopee >> http://bit.ly/3Fhv3Cl

3. Facebook Inbox >> http://bit.ly/3gQvlGU

4. LINE@ >> https://bit.ly/3ESCf7V 

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage : http://bit.ly/3Fts8q5