รีวิวสินค้า

รีวิว Razer Leviathan V2 X Soundbar ลำโพงซาวด์บาร์เกมมิ่ง เสียงดี ฟังสนุก ตอบรับทุกการใช้งาน

Razer Leviathan V2 X Soundbar ซาวด์บาร์เกมมิ่ง เสียงเทพ เล่นเกมมันส์ ไม่ว่าจะเป็นเสียงกระสุนหรือเสียงระเบิดก็จัดมาให้แบบเต็มๆในดีไซน์ขนาดเล็กกะทัดรัดจะไว้หน้าคอหรือหน้าทีวีก็สะดวกทั้งนั้น พร้อมสีสันสุดจัดจ้าน Razer Chroma™ RGB เอฟเฟกต์แสงแบบไดนามิก ปรับการตั้งค่าและแนวเสียงได้ผ่านซอฟต์แวร์ Razer Synapse 3 จึงช่วยให้เราดื่มด่ำไปกับแสงสีและเสียงได้แบบสมจริง พร้อมการเชื่อมต่อที่ครบครัน ซึ่งวันนี้ OZ1 gadget นำมาแกะกล่องพร้อมสรุปจุดเด่นให้แล้วครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Razer Leviathan V2 X Soundbar x1 
  • สายเชื่อมต่อ USB Type C x1 
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

ลำโพงซาวด์บาร์ ขนาดกะทัดรัด ประหยัดพื้นที่

Razer Leviathan V2 X Soundbar ลำโพงซาวด์บาร์เกมมิ่งมาในดีไซน์เท่ ขนาดกะทัดรัดช่วยประหยัดพื้นที่และจัดวางบนโต๊ะได้อย่างสวยงาม และนํ้าหนัก 845 กรัม 

THX® Spatial Audio เสียงสมจริง ดังรอบทิศทาง

Razer Leviathan V2 X Soundbar มาพร้อมลำโพง Full-Range Drivers  2 ตัว และ Passive Radiators 2 ตัว และ Down-Firing Subwoofer เพื่อรวมกันมอบเสียงทรงพลังและแม่นยำ พร้อมรองรับ THX Spatial Audio ระบบเสียงรอบทิศทาง จึงช่วยมอบเสียงสมจริง รวมถึงระบุทิศทางเสียงศัตรูได้แม่นยำ หากนำมาดูหนัง หรือฟังเพลงก็ฟังสนุก มีแรงปะทะ โยกตามมันส์ ซึ่งสามารถปรับเสียง EQ ได้ 10 Band ผ่านซอฟต์แวร์ Razer Synapse 3 ซึ่งจะรองรับได้เฉพาะบนพีซีเท่านั้น

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน OZ1)

  • เสียงเบส: เบสหนักแน่น ฟังสนุกโยกตามมันส์ เสียงดังออกรอบทิศทาง
  • เสียงร้อง: เสียงนักร้องคมชัด เก็บรายละเอียดได้ครบถ้วน 
  • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมกำลังดี ฟังสบาย ฟังได้นานโดยไม่ล้าหู
  • มิติเสียง: จัดวางเสียงเวทีได้ดี มิติโอบล้อม ระบุทิศทางเสียงแม่นยำ 

ไฟ Razer Chroma™ RGB ปรับแต่งได้ผ่าน Razer Synapse 3

Razer Leviathan V2 X Soundbar จัดจ้านด้วยไฟ Razer Chroma™ RGB เอฟเฟกต์แสงแบบไดนามิก ปรับโซนไฟ 14 โซน พร้อมปรับแต่ง RGB ได้เต็มรูปแบบผ่านซอฟต์แวร์ Razer Synapse 3 ทำให้เราได้ดื่มด่ำไปกับแสงสีและการเล่นเกมได้แบบสมจริง 

Bluetooth 5.0 สลับการเชื่อมต่อรวดเร็ว

Razer Leviathan V2 X Soundbar เพลิดเพลินไปกับเสียงได้อย่างต่อเนื่องผ่านสัญญาณไร้สาย Bluetooth ที่มีความหน่วงต่ำ ช่วยให้คุณสามารถสลับการเชื่อมต่อระหว่างสมาร์ตโฟนและพีซีได้อย่างรวดเร็วต่อเนื่องไม่สะดุด 

Plug & Play เชื่อมต่อง่าย รองรับหลายอุปกรณ์

Razer Leviathan V2 X Soundbar มาพร้อมการเชื่อมต่อแบบ Plug & Play ผ่านการเสียบสาย USB Type C ที่มีเอาต์พุตระดับเสียง 90dB รองรับระยะไกลถึง 1 ม. เพื่อช่วยมอบเสียงระดับคุณภาพสูง รองรับการใช้งานได้ทั้งอุปกรณ์ PlayStation 4/5 / XBOX Series X / Series S / Nintendo Switch / PC / TV / Tablet  รวมถึงสมาร์ตโฟนได้ โดยที่ไม่ต้องมาคอยนั่งชื่อมต่อหรือตั้งค่าให้ยุ่งยาก 

Razer Leviathan V2 X Soundbar เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

ซาวด์บาร์เกมมิ่งสุดเท่ จัดจ้านในย่านเกมมิ่ง Razer Leviathan V2 X Soundbar อีกรุ่นจากค่ายงูเขียวที่ออกแบบมาได้อย่างยอดเยี่ยม ทั้งเรื่องของดีไซน์ขนาดเล็กกำทัดรัดและพลังเสียงทรงพลังเกินต้านทาน โดดเด่นด้วยลำโพง Full-Range Drivers + Passive Radiators + Down-Firing Subwoofer ช่วยแยกมิติเสียงได้ดี พร้อมรองรับ THX® Spatial Audio มอบมิติเสียงสมจริง นอกจากนี้ยังมี Razer Chroma™ RGB ไฟไดนามิกสวยงามมากถึง 14 โซน พร้อมปรับแต่ง ได้ตามอารมณ์ผ่านซอฟต์แวร์ Razer Synapse 3 รวมถึง EQ เสียงต่างๆ เพื่อให้เราได้เล่นเกม ฟังเพลง หรือดูหนัง ได้แบบจัดเต็มจนลืมดูเวลาไปเลยว่าต้องนอน พร้อมเชื่อมต่อทั้งแบบไร้สาย Bluetooth และ มีสาย Type C  หากใครที่อยากได้ซาวด์บาร์เสียงดี เล่นเกมก็ดี ฟังเพลงก็ได้ รุ่นนี้คือต้องจัดซะหน่อยแล้ว!

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >> http://bit.ly/3H0pJV7

2. Shopee >> http://bit.ly/3Fhv3Cl

3. Facebook Inbox >> http://bit.ly/3gQvlGU

4. LINE@ >> https://bit.ly/3ESCf7V 

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage : http://bit.ly/3Fts8q5