รีวิวสินค้า

รีวิว Sony SRS-XV900 ลำโพงไร้สาย พลังเสียงรอบทิศ ฟังสนุกโยกตามมันส์

Sony SRS-XV900 ลำโพงไร้สาย ตัวตึงย่านสายปาร์ตี้ รุ่นล่าสุดจากแบรนด์ Sony มาพร้อมฟีเจอร์สุดลํ้ามากมาย พร้อมมอบแนวเสียงคมชัด กระหึ่มรอบทิศทาง มาในดีไซน์ขนาดใหญ่ พร้อมด้ามจับและล้อลาก เพื่อการพกพาเคลื่อนย้ายไปสะดวกได้ทุกที่ พร้อมการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.2 ระยะการเชื่อมต่อที่ไกลถึง 10 เมตร ใช้งานได้ต่อเนื่องยาวนานถึง 25 ชม. และเชื่อมต่อแบบมีสาย AUX 3.5 mm, USB-A และ Optical อีกทั้งยังรองรับการใช้งานร่วมกับแอปฯ มากมาย Sony Music Center และ Fiesta ไม่ว่าจะใช้งานร้องคาราโอเกะหรือเชื่อมต่อกีต้าร์ ก็สามารถทำได้ เรียกได้เป็นตัวจบด้านความบันเทิง Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

 • Sony SRS-XV900 x1 สาย Optical x1 คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1
 •  ลำโพงดีไซน์ลํ้า ด้ามจับและล้อลาก เคลื่อนย้ายสะดวก Sony SRS-XV900 ดีไซน์สวยลํ้ามาพร้อมหลอดไฟ Omnidirectional ช่วยมอบแสงแบบรอบทิศทางบริเวณบอดี้ลำโพง ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง แข็งแรงและทนทาน พร้อมด้ามจับและล้อลากเพื่อความสะดวกในการเคลื่อนย้าย น้ำหนัก 26.6 กก. เพื่อให้เราเคลื่อนย้ายไปใช้งานได้ทุกที่ตามต้องการ ไดรเวอร์ X-Balanced Speaker Unit เบสหนัก กระจายเสียงรอบทิศทางSony SRS-XV900 มาพร้อมลำโพงทวีตเตอร์ 6 ตัว ทั้งด้านหน้า ด้านข้าง และด้านหลัง มอบเสียงคมชัดระดับสเตอริโอ พร้อมไดรเวอร์ X-Balanced Speaker Unit และพอร์ต Jet Bass Booster ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาใหม่โดย SONY มอบเบสหนักแน่นและมิติเสียงเวทีกว้างขึ้น จึงช่วยเพิ่มอรรถรสในการฟังเพลงและไม่ทำให้เสียงผิดเพี้ยน ทำให้ไม่ว่าคุณจะอยู่ทิศทางไหนก็รับเสียงได้ชัดเจนแบบรอบทิศทาง #รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน OZ1)
 • เสียงเบส: เบสหนักแน่น มีแรงปะทะ ฟังสนุกโยกตามมันส์เสียงร้อง: เสียงนักร้องคมชัด เก็บรายละเอียดได้ครบถ้วน เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมเรียบเนียน ฟังสบาย ฟังได้นานโดยไม่ล้าหูมิติเสียง: จัดวางเสียงเวทีได้ดี มิติโอบล้อม เสียงดังออกรอบทิศทาง
 •  ควบคุมสะดวกด้วยปลายนิ้ว ผ่านบนตัวลำโพงได้เลยการควบคุม Sony SRS-XV900 ทำได้ง่ายและสะดวกด้วยปุ่มฟังก์ชันบนลำโพง ไม่ว่าจะเป็นปุ่มเปิด/ปิด Power, ปุ่มเชื่อมต่อ Pair Bluetooth, ปุ่มเล่นเพลง/หยุดเพลง,ปุ่มเพิ่มลดเสียงเพลง, ปลี่ยนโหมดการตั้งค่า รวมถึงการปรับแสงสว่างได้เพียงสัมผัสเดียว TV Sound Booster เชื่อมต่อรวดเร็ว ใช้งานร่วมกับ TVSony SRS-XV900 การเชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth 5.2 รองรับ Codec คุณภาพเสียง LDAC, SBC และ AAC รองรับระยะไกลถึง 30 ม. และเชื่อมต่อผ่านพอร์ต USB เพื่อรองรับการใช้งานอุปกรณ์อื่นๆ และเสียบชาร์จไฟเข้า นอกจากนี้ยังรองรับอุปกรณ์ระบบ iOS และ Google Fast Pair สำหรับ Android พร้อมรองรับฟังก์ชัน TV Sound Booster ที่เป็นฟังก์ชันเฉพาะของ Sony เพื่อให้ใช้งานร่วมกับ TV ได้ และมีโหมดเร่งเสียง TV เพื่อให้คุณเพลิดเพลินไปกับภาพและเสียงที่สมจริงมากยิ่งขึ้น Party Connect และ Stereo Pair ผ่านแอปฯ Sony | Music CenterSony SRS-XV900 มาพร้อมฟีเจอร์ Party Connect และ Stereo Pair รองรับการเชื่อมต่อลำโพง Sony SRS-XV800 ได้ถึง 2 อุปกรณ์ และเชื่อมต่อได้มากถึง 100 เครื่องในเวลาเดียวกันผ่านแอปฯ Sony | Music Center เพื่อช่วยซิงค์เพลงและแสงไฟเพื่อให้ได้จังหวะเดียวกัน อีกทั้งรองรับฟีเจอร์ Fiestable ที่ช่วยเพิ่มความสนุกใช้งานจัดปาร์ตี้ก็มอบเสียงดังกระหึ่มทั่วทิศทาง  แบตฯ สุดอึด 25 ชม. ใช้งานคาราโอเกะได้ตลอดทั้งวันลำโพงปาร์ตี้ Sony SRS-XV900 มาพร้อมแบตฯ ในตัว ช่วยให้ใช้งานได้นานต่อเนื่องถึง 25 ชม. พร้อมรองรับการเชื่อมต่ออินพุตคาราโอเกะ เพื่อเสียบไมโครโฟนร้องเพลงตามได้ และยังสามารถเชื่อมต่อกีตาร์และใช้ลำโพงเป็นแอมป์ได้ อีกทั้งมีแผงควบคุมที่ด้านหลังของเครื่อง 

  Sony SRS-XV900 เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

  ถูกใจสายปาร์ตี้ Sony SRS-XV900 ลำโพงชไร้สาย มาในดีไซน์สวยขนาดใหญ่ เลือกใช้วัสดุคุณภาพสูงแข็งแรงทนทาน มีด้ามจับและล้อลากช่วยให้พกพาสะดวก โดดเด่นดอกลำโพงทวีตเตอร์ 6 ตัว ทั้งด้านหน้า ด้านข้างและด้านหลัง พร้อมไดรเวอร์ X-Balance Speaker และพอร์ต Jet Bass Booster มอบเสียงคมชัด เบสทรงพลัง ช่วยกระจายเสียงได้แบบรอบทิศทาง พร้อมมีไฟ Omnidirectional สวยงาม สามารถปรับแต่งจังหวะไฟได้ และควบคุมผ่านบนตัวลำโพง พร้อมรองรับฟีเจอร์ Party Connect เชื่อมต่อลำโพงพร้อมกันได้มากถึง 100 อุปกรณ์ ฟีเจอร์  Stereo Pair และฟีเจอร์ Fiestable ช่วยเพิ่มความสนุกมอบเสียงดังกระหึ่มทั่วทิศทาง ผ่านแอปฯ Sony | Music Center / Fiestable ด้านการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.2 และแบบมีสายผ่าน USB / AUX 3.5 mm ช่วยเสียบไมค์ร้องเพลงตามได้ไม่สะดุด นอกจากนี้ยังเสริมด้วยฟังก์ชัน TV Sound Booster ของ Sony เพื่อให้เราได้ภาพและเสียงสมจริง พร้อมใช้งานได้ต่อเนื่องนานถึง 25 ชม. ถือได้ว่าเป็นลำโพงไร้สายตัวท็อป สเปกครบ ควรค่าแก่การครอบครองที่สุด

  =======================================

  สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

  1. Lazada >> http://bit.ly/3H0pJV7

  2. Shopee >> http://bit.ly/3Fhv3Cl

  3. Facebook Inbox >> http://bit.ly/3gQvlGU

  4. LINE@ >> https://bit.ly/3ESCf7V 

  =======================================

  -ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

  -มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

  -ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

  -ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

  =======================================

  Phone: 062-939-8888

  OZ1 Website Homepage : http://bit.ly/3Fts8q5