รีวิวสินค้า

รีวิว Sony WH-CH520 หูฟังครอบหู สวยพรีเมียม ฟังเพลงเยี่ยม เสียงดีไม่แพ้ตัวท็อป

Sony WH-CH520 หูฟังครอบหู รุ่นน้องเล็ก เสียงนุ่ม ฟังฟินไปได้อีกหลายวัน จากทางค่าย SONY โดดเด่นด้วยดีไซน์สวย เน้นสวมใส่สบาย นํ้าหนักเพียง 147 เท่านั้น ด้านเสียงคมชัดรองรับ DSEE มอบเสียงคุณภาพสูง เพื่อการฟังเพลงที่ดีที่สุด นอกจากนี้ยังมาพร้อมแบตเตอรี่สุดอึด ช่วยให้ใช้งานได้นานถึง 50 ชม. หากแบตฯ หมดก็ไม่ต้องกลัว มีระบบชาร์จเร็วเพียงชาร์จ 3 นาที ก็ใช้งานได้ต่อ 1.5 ชม. จึงขอยกให้เป็นอีกรุ่นที่เสียงเพราะ สเปกครบค่าตัวงบไม่ถึงสองพัน ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจอีกมากมายในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Sony WH-CH520 x1 
  • สายชาร์จ USB Type-C x1 
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟังครอบหูดีไซน์ On-Ear ใส่สบาย พับเก็บได้ พกสะดวก

Sony WH-CH520 หูฟังครอบหู On-Ear ดีไซน์สวยพรีเมียมมีให้เลือกถึง 4 สี ด้แก่ สีดำ สีน้ำเงิน สีขาว หรือสีเบจ  ผ่านการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ ส่วนแถบคาดศรีษะปรับระดับได้ เอียร์คัพพับหมุนพับได้ช่วยพกพาสะดวก ด้าน Ear pad มีความหนานุ่ม และมีนํ้าหนักเบา 147 กรัม ทำให้สวมใส่สบายได้นานตลอดทั้งวันโดยไม่เจ็บหู 

ไดรเวอร์ขนาด 30 มม. รองรับ DSEE มอบเสียงคุณภาพสูง

Sony WH-CH520 จัดเต็มด้วยไดรเวอร์ขนาด 30 มม. ขับทุกย่านเสียงออกมาชัดเจน รองรับ 360 Reality Audio เสียงดังรอบทิศทางจึงช่วยให้ฟังสนุกตามสไตล์ Sony อีกทั้งยังมีเทคโนโลยี DSEE เพื่ออัพไฟล์เพลงให้คุณภาพเสียงที่ดีขึ้นใกล้เคียงกับต้นฉบับมากที่สุด โดยปรับการตั้งค่าเพิ่มเติมได้ผ่านแอปฯ Sony | Headphones Connect 

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน)

  • เสียงเบส: เบสลูกใหญ่ มีแรงปะทะ ฟังสนุกทุกแนวเพลง
  • เสียงร้อง: เสียงนักร้องเคลียร์ใสคมชัด เก็บรายละเอียดเสียงได้ครบถ้วน 
  • เสียงสูง: ย่านเสียงสูงฟังง่ายทอดไปได้ไกล ฟังสบายไม่ล้าหู
  • มิติเสียง: เวทีขนาดกว้าง แยกทิศทางของเครื่องดีตรีได้ดี ไม่ทับกับเสียงร้อง

ไมโครโฟนในตัว รองแฮนด์ฟรีและระบบคำสั่งเสียง

ตัวหูฟัง Sony WH-CH520 มีไมโครโฟนในตัวรองรับการโทรแบบแฮนด์ฟรี พร้อม  Ambient Noise ลดเสียงรบกวนรอบข้างระหว่างการสนทนา จึงช่วยให้เราคุยสายได้อย่างเสียงที่ชัดเจนทั้งต้นสาย-ปลายสาย อีกทั้งยังรองรับการสั่งการผู้ช่วยเสียง Voice Assistant อย่าง Google Assistant และ Siri 

ควบคุมง่ายสะดวก ผ่านบนตัวหูฟังได้เลย

การควบคุม Sony WH-CH520 ทำได้ง่ายและสะดวกด้วยปุ่มฟังก์ชันบนตัวหูฟัง ไม่ว่าจะเป็นปุ่มเปิด/ปิด Power, ปุ่มเชื่อมต่อ Pair Bluetooth, ปุ่มเล่นเพลง/หยุดเพลง เพิ่มลดเสียงเพลงรวมไปถึงการสั่งการผู้ช่วยเสียง Voice Assistant 

Bluetooth 5.2 เชื่อมต่อเร็ว พร้อมกัน 2 อุปกรณ์

Sony WH-CH520 เชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth 5.2 ส่งสัญญาณได้ไกลถึง 10 เมตร ให้สัญญาณเสถียร อีกทั้งรองรับ Multipoint Connection การเชื่อมต่อพร้อมกันได้ 2 อุปกรณ์ ทำให้เชื่อมต่อใช้งานระหว่างพีซีและสมาร์ตโฟนในเวลาเดียวกันพร้อมรองรับอุปกรณ์ระบบ iOS และการเชื่อมต่อผ่าน Google Fast Pair สำหรับ Android

แบตฯ อึด 50 ชม.  ใช้งานต่อเนื่องได้หลายวัน

ตัวหูฟัง Sony WH-CH520 ใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนานถึง 50 ชม. ต่อการชาร์จ 1 ครั้งพร้อมรองรับระบบชาร์จเร็วผ่าน USB Type-C เพียงชาร์จเพียง 3 นาที ก็ใช้งานได้ 1.5 ชม. จึงช่วยเพิ่มความสะดวก รวดเร็วให้กับการดูหนัง ฟังเพลงได้อย่างต่อเนื่องและช่วยให้พกพาไปได้ใช้งานนอกสถานที่ได้สบายๆ เลยครับ

Sony WH-CH520 เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Sony WH-CH520 หูฟังครอบหูไร้สาย On-Ear สวยใส่สบาย แบตฯ อึดมากใช้งานได้ต่อเนื่องถึง 50 ชม. มาในดีไซน์พรีเมียม เน้นสวมใส่สบาย นํ้าหนักเบาเพียง 147 กรัม มีให้เลือก 4 สีตามใจชอบ ด้านพลังเสียงจัดเต็มด้วยไดรเวอร์ขนาดใหญ่ 30 มม. เบสหนัก เสียงร้องชัด พร้อมรองรับ 360 Reality Audio มอบเสียงดังรอบทิศทาง ฟังสนุกได้ทุกแนวเพลง อีกทั้งยังมีเทคโนโลยี DSEE ช่วยในอัพไฟล์เพลงให้ได้คุณภาพเสียงสูงมีความใกล้เคียงกับต้นฉบับ พร้อมปรับการตั้งค่าได้ผ่านแอปฯ Sony | Headphones Connect นอกจากนี้ยังคุยสายได้เสียงที่ชัดเจนด้วย Ambient Noise ช่วยลดเสียงรบกวนรอบข้างระหว่างการสนทนา พร้อมควบคุมสะดวกผ่านปุ่มบน Ear Cup ข้างตัวหูฟัง ด้านการเชื่อมสะดวกรวดเร็วผ่าน Bluetooth 5.2 และรองรับ Multipoint Connection ช่วยให้เชื่อมต่ออุปกรณ์พร้อมกันได้ถึง 2 อุปกรณ์ ทั้งอุปกรณ์ระบบ iOS และเชื่อมต่อผ่าน Google Fast Pair สำหรับ Android หากใครที่อยากได้หูฟังครอบหูไร้สาย สวมใส่ได้ทุกวัน ฟังเพลงฟินๆ จบครบงบไม่บานปลาย ต้องจัดรุ่นนี้แล้วครับ

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >> http://bit.ly/3H0pJV7

2. Shopee >> http://bit.ly/3Fhv3Cl

3. Facebook Inbox >> http://bit.ly/3gQvlGU

4. LINE@ >> https://bit.ly/3ESCf7V 

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage : http://bit.ly/3Fts8q5