รีวิวสินค้า

รีวิว Sony INZONE H5 หูฟังเกมมิ่งไร้สาย คุยชัด เล่นเกมมันส์ ชาว Fnatic ไว้วางใจ

Sony INZONE H5 หูฟังเกมมิ่งไร้สาย รุ่นใหม่ล่าสุดจากซีรีส์ INZONE จาก Sony ถือได้ว่าเป็นหูฟังเกมมิ่งที่ออกแบบมาเพื่อตอบโจทย์ชาวเกมเมอร์บน PlayStation ได้อย่างดี มาในดีไซน์สวยโทนสีสไตล์เดียวกับ PS5 พร้อมพลังเสียงคมชัดรองรับ 360 Spatial Sound มอบเสียงสมจริง ฟังสนุกดังรอบทิศทาง อีกทั้งยังรองรับการเชื่อมต่อที่ครบครันทั้งเชื่อมต่อไร้สาย 2.4 GHz Wireless และแบบมีสาย ช่วยให้ใช้งานได้หลากหลายอุปกรณ์ทั้งบน PC, Laptop และ PlayStation 5 พร้อมใช้งานได้นานสุด 28 ชม. อีกรุ่นราคาระดับกลาง ที่ความสามารถไม่แพ้รุ่นพี่ ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Sony INZONE H5 x1
  • ตัวรับสัญญาณ USB Wireless x1
  • สาย AUX 3.5 mm x1
  • สาย USB x1
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟัง Over Ear ดีไซน์สุดลํ้า แถบคาดศีรษะนุ่ม ใส่สบายตลอดทั้งวัน

Sony INZONE H5 หูฟัง Over-Ear โดดเด่นด้วยดีไซน์เท่ มีให้เลือก 2 สี ขาวและดำ เรียบหรูแนวเดียวกับ PlayStation 5 ผลิตจากวัสดุเกรดพรีเมียม นํ้าหนักเบาเพียง 260 กรัม ภายในแถบคาดศีรษะและ Ear Pad บุด้วยผ้าไนลอนและฟองนํ้าหนานุ่ม ช่วยให้สวมใส่สบายได้นานทั้งวัน โดยไม่เจ็บหูเลยครับ

ไดรเวอร์ Neodymium 40 มม. เบสหนัก ฟังสนุกทุกย่าน! 

ภายใน Sony INZONE H5 มีไดรเวอร์ Neodymium ขนาด 40 มม. ผ่านการปรับจูนเนื้อเสียงมาเป็นอย่างดี มอบความถี่กว้าง เบสชัด พร้อมปรับแนวเสียง EQ ได้ตามต้องการผ่านซอฟต์แวร์ INZONE Hub จึงช่วยให้คุณดื่มด่ำกับทุกภาพและเสียงได้แบบถึงใจ!

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน) 

  • เสียงเบส: เบสหนักแน่น เก็บครบทุกย่านเสียง ฟังสนุกทุกแนว
  • เสียงร้อง: เสียงร้องคมชัด ฟังสบาย 
  • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมกำลังดี ฟังง่าย ฟังได้นานไม่ล้าหู 
  • มิติเสียง: แยกมิติเสียงเครื่องดนตรีและตัวละครภายในเกมได้ชัด รวมถึงสื่อสารกับเพื่อนร่วมทีมได้อย่างแม่นยำ

360 Spatial Sound เสียงสมจริง ดังรอบทิศทาง

Sony INZONE H5 มาพร้อมระบบเสียง 360 Spatial Sound ช่วยเพิ่มมิติเสียงสมจริง อีกทั้งแยกทิศทางของเสียงภายในเกมได้อย่างแม่นยำทั้งเสียงฝีเท้า เสียงระเบิด รวมถึงเสียงเอฟเฟ็กต์ต่างๆ พร้อมมีฟีเจอร์สุดลํ้า ช่วยคำนวณโครงสร้างสรีระของใบหู เพื่อปรับแนวเสียงให้เหมาะสมกับผู้ใช้งานมากที่สุด

ไมโครโฟนรับเสียง AI ชัดเจนทุกการสนทนา

Sony INZONE H5 มาพร้อมไมโครโฟนที่ถูกพัฒนาขึ้นมาโดยใช้ AI DNN ซึ่งสร้างขึ้นมาจากตัวอย่างเสียงมากกว่า 500 ล้านตัวอย่าง ช่วยลดเสียงรบกวนและตัดเสียงเสียงแทรกรอบข้างได้จึงช่วยสื่อสารได้ชัดเจน  พร้อมดีไซน์พับเก็บได้รองรับโหมด Mute เปิด/ปิดเสียง ทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับการเล่นเกม ฟังเพลง และดูหนังได้ โดยที่ไม่ถูกตัดทอนคุณภาพเสียงลงเลยครับ

ควบคุมง่ายสะดวก ผ่านบนตัวหูฟังได้เลย

การควบคุมระดับเสียง Sony INZONE H5 ทำได้สะดวกเพียงปลายนิ้วสัมผัสผ่านบนตัว Earcup ได้ทันที พร้อมไมโครโฟนพับเก็บได้พร้อมเข้าสู่โหมด Mute ปิดเสียงไมค์ได้ทั้งที และพอร์ตเชื่อมต่อ USB พร้อมไฟสถานะ LED แสดงสถานะการชาร์จได้อย่างชัดเจน ด้านขวามาพร้อมปุ่มโหมด Game และโหมด Chat รวมทั้งปุ่ม Power เปิด/ปิดหูฟัง

ปรับแต่งเสียงได้คมชัด รองรับทุกแพลตฟอร์ม

Sony INZONE H5 รองรับการใช้งานได้ทั้ง PC และ PlayStation 5 โดยสามารถปรับเสียง EQ, ระบบ 360 Spatial Sound และเสียงไมโครโฟนได้ผ่านทางซอฟต์แวร์ INZONE Hub เพื่อให้ได้แนวเสียงคมชัดรองรับกับแนวเสียงที่คุณตามที่ต้องการ

เชื่อมต่อครบครัน ฟังต่อเนื่อง 28  ชม.

Sony INZONE H5 มาพร้อมการเชื่อมต่อผ่านดองเกิล USB ไร้สาย 2.4 GHz มอบความหน่วงต่ำ ใช้งานได้ต่อเนื่อง 28 ชม. อีกทั้งมีระบบชาร์จเร็วเพียงชาร์จ 10 นาที ก็ใช้งานได้นานอีก 3 ชม. และรองรับการเชื่อมต่อแบบมีสาย AUX 3.5 mm จึงทำให้ไม่ว่าจะใช้งานเล่นเกม หรือฟังเพลงก็ได้คุณภาพเสียงดีเยี่ยม ใช้งานได้นานตลอดทั้งวัน

Sony INZONE H5 เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Sony INZONE H5 หูฟังเกมมิ่งไร้สาย ตัวคุ้มสเปกครบ รุ่นล่าสุดจาก Sony มาในรูปทรงสุดลํ้ามีให้เลือกถึง 2 สี สีดำและสีขาว มอบการสวมใส่สบายด้วยนํ้าหนักเพียง 260 กรัม ด้านเสียงมีไดรเวอร์ Neodymium ขนาด 40 มม. ปรับจูนเสียงมาอย่างคมชัด มอบความถี่กว้าง เบสหนัก ฟังเพลงสนุกไม่แพ้การเล่นเกมเลย พร้อมปรับเสียง EQ และการตั้งค่าต่างๆ ผ่านซอฟต์แวร์ INZONE Hub อีกทั้งรองบระบบเสียง 360 Spatial Audio มอบเสียงดังรอบทิศทาง จึงช่วยให้เราสื่อสารและรับเสียงศัตรูได้อย่างแม่นยำ ซึ่งหากต้องการปิดไมค์ ก็เพียงแค่พับเก็บพร้อมเข้าสู่ Mute ทันที ด้านแบตฯ ใช้งานได้นานต่อเนื่องถึง 28 ชม. และระบบชาร์จเร็วเพียงชาร์จ 10 นาที ใช้งานต่อได้อีก 3 ชม. การเชื่อมต่อครบครัน ผ่านสัญญาณไร้สายดองเกิล USB ไร้สาย 2.4 GHz มอบความหน่วงตํ่าใช้งานไรเดีเลย์ และเชื่อมต่อแบบมีสายผ่าน AUX 3.5 mm จึงช่วยให้เราใช้งานได้ทั้ง PC หรือ PlayStation 5 เรียกได้ว่าเป็นหูฟังเกมมิ่งไร้สาย สวยเสียงดีไว้ใจได้ งบกำลังดี ไม่ผิดหวังแน่นอนครับ 

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :