รีวิวสินค้า

รีวิว SoundPEATS Mini HS หูฟังไร้สายไซซ์เล็ก สเปกครบ เสียงดีเกินขนาด

SoundPEATS Mini HS หูฟังไร้สาย True Wireless รุ่นน้องเล็ก ตัวล่าสุด จาก SoundPEATS นอกจากมาในดีไซน์เล็กมินิ สวมใส่แบบ In-Ear พกสะดวกแล้วยังอัดแน่นไปด้วยฟีเจอร์มากมาย ทั้งเรื่องของพลังเสียง เกินขนาดรองรับ Codec LDAC มอบเสียงคุณภาพสูงระดับ Hi-Res Audio ช่วยให้ฟังสนุกได้ทุกแนวเพลง พร้อมรองรับการคุยสายได้ชัดเจนด้วย AI Noise Cancelling นอกจากนี้ยังรองรับการเชื่อมต่อไร้สายที่รวดเร็วผ่าน Bluetooth 5.3 มอบสัญญาณนิ่งเสถียร ช่วยให้ใช้งานได้ต่อเนื่องนานสูงสุดถึง 36 ชม. โดยรวมแล้วถือได้ว่าหูฟังไร้สายเสียงดี ขนาดเล็ก ฟีเจอร์ครบ ในราคาน่าคบที่น่าเลือกใช้งาน ซึ่งวันนี้ OZ1 gadget นำมาแกะกล่องพร้อมสรุปจุดเด่นให้แล้วครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

 • SoundPeats Mini HS x1 
 • เคสสำหรับเก็บและชาร์จแบตเตอรี่ x1 
 • สายชาร์จ USB-C x1 
 • จุกหูฟังซิลิโคน 3 ขนาด (S, M, L)
 • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟังไร้สายทรง In-Ear ใส่สบาย เล็ก พกพาสะดวก

SoundPEATS Mini HS ผ่านการออกแบบตามหลักสรีระรูปทรง In-Ear ขนาดเล็กกะทัดรัด สีสันสดใสผิวเรียบมันเงามีให้เลือกถึง 3 สี ได้แก่ สีดำ สีเบจ และสีฟ้า นํ้าหนักเบาเพียงข้างละ 4.5 กรัม ทำให้สวมใส่สบายส่วนจุกหูฟังยางซิลิโคนมีขนาดให้ถึง 3 ไซซ์ เพิ่มความกระชับ และเคสชาร์จขนาดเล็ก 34.2 กรัม ช่วยให้พกพาสะดวกยิ่งขึ้น

AI Noise Cancelling คุยชัด ตัดเสียงรบกวน

SoundPEATS Mini HS โดดเด่นด้วยไมค์ AI Noise Cancelling ตัดเสียงรบกวนในไมค์ได้เงียบสนิทพร้อมตัดเสียงแทรกได้ดีทุกสถานการณ์จึงช่วยรับเสียงได้อย่างคมชัดทั้งปลายสายและต้นสาย รวมถึงรองรับการสั่งการผู้ช่วยเสียง Voice Assistant ทั้ง Google และ Siri ในตัวอีกด้วย

ไดรเวอร์ Dynamic รองรับ Hi-Res Audio

SoundPEATS Mini HS ขับพลังเสียงด้วยไดรเวอร์ Dynamic ขนาด 6.1 มม. ตอบสนองความถี่ 40kHz เบสเต็มอิ่ม เสียงร้องเป็นธรรมชาติ อีกทั้งยังรองรับ Codec LDAC ให้เสียงคุณภาพสูงระดับ Hi-Res Audio พร้อมปรับเสียง EQ ได้เพิ่มเติมผ่านแอปฯ SOUNDPEATS จึงช่วยให้การฟังเพลงหรือดูหนัง สนุกสมจริงมากยิ่งขึ้น 

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน OZ1)

 • เสียงเบส: เบสเต็มอิ่มกระชับ แรงปะทะกำลังดี ฟังสนุกทุกย่าน
 • เสียงร้อง: เสียงนักร้องคมชัด รายละเอียดครบถ้วน 
 • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมมีความเนียน เก็บรายละเอียดครบ ฟังสบายไม่บาดหู
 • มิติเสียง: เวทีเสียงทำได้ดีเกินราคา แยกตำแหน่งเสียงเครื่องดนตรีได้ชัดเจน

ควบคุมสะดวก ด้วยระบบ Touch Control

SoundPEATS Mini HS สามารถควบคุมได้ง่ายเพียงสัมผัสบนตัวหูฟังทั้ง เล่น/หยุดเพลง เพิ่ม/ลดเสียง ข้ามเพลง รับสาย/วางสาย เปิด/ปิด Game Mode รวมถึงเรียกใช้งานผู้ช่วยคำสั่งเสียง นอกจากนี้ใช้งานแยกข้างซ้าย และขวาได้อย่างอิสระตามต้องการ โดยมีวิธีใช้งานดังนี้ครับ  

 • เล่น/หยุดเพลง >> แตะหูฟังข้างใดข้างหนึ่ง 2 ครั้ง 
 • เลื่อนฟังเพลงถัดไป >> แตะหูฟังข้างขวาสั้น 1 ครั้ง+แตะค้าง 1.5 วินาที
 • ย้อนเพลงก่อนหน้านี้ >> แตะหูฟังข้างซ้ายสั้น 1 ครั้ง+แตะค้าง 1.5 วินาที
 • เพิ่มเสียง >> แตะหูฟังข้างขวา 1 ครั้ง
 • ลดเสียง >> แตะหูฟังข้างซ้าย 1 ครั้ง
 • รับสาย/วางสาย >> แตะหูฟังข้างใดข้างหนึ่ง 2 ครั้ง 
 • ปฏิเสธสาย >> แตะหูฟังข้างใดข้างหนึ่งสั้น 1 ครั้ง+แตะค้าง 1.5 วินาที 
 • สลับสายสนทนา >> แตะหูฟังข้างใดข้างหนึ่ง 2 วินาที  
 • เรียกใช้งานผู้ช่วยคำสั่งเสียง Voice Assistant (iOS/Android) >> แตะหูฟังข้างใดข้างหนึ่ง 3 ครั้ง
 • การเปิด/ปิดใช้งาน Game Mode : แตะหูฟังข้างซ้าย 3 ครั้ง

**ไม่สามารถควบคุมการเล่นเพลงผ่าน App Youtube, Spotify และ Joox ได้นะครับ

เชื่อมต่อรวดเร็วผ่าน Bluetooth 5.3 รองรับ LDAC Codec

SoundPEATS Mini HS เลือกใช้ชิปเซ็ต WQ7033MX ผ่านการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth 5.3 ระยะการไกลถึง 10 เมตร รองรับ Codec: SBC, LDAC ช่วยให้การเชื่อมต่อที่เสถียร รวดเร็ว พร้อมรองรับการเชื่อมต่ออุปกรณ์พร้อมกันได้ 2 เครื่อง ทำให้การดูหนัง ฟังเพลง หรือเล่นเกมทำได้อย่างลื่นไหล ไม่มีสะดุด

แบตฯ อึด 36 ชม. ใช้งานตลอดวัน

SoundPEATS Mini HS ใช้งานได้นานต่อเนื่อง 8 ชม. ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง รวมชาร์จผ่านเคสใช้งานได้นานสูงสุด 36 ชม. โดยใช้เวลาในการชาร์จไฟเข้าหูฟังเพียง 1.5 – 2 ชม. เท่านั้น ทำให้ใช้งานได้ยาวนานตลอดทั้งวัน อีกทั้งยังมีมาตรฐานกันน้ำ กันฝุ่น IPX4 พร้อมลุยไปกับคุณทุกกิจกรรมครับ

Low Latency Game Mode เล่นเกมมันส์ไร้ดีเลย์

SoundPEATS Mini HS ยังคงเอาใจสายเกมเมอร์ด้วย Low Latency Game Mode โหมดการเล่นเกมที่มีความหน่วงต่ำเพียง 60ms ทำให้การเข้าถึงทุกแอปพลิเคชัน เกม วิดีโอและเพลงทำได้ค่อนข้างรวดเร็วลื่นไหลไร้ดีเลย์ จึงช่วยมอบบรรยากาศในการเล่นเกมได้แบบสนุกสมจริงยิ่งขึ้น

ปรับแต่งฟีเจอร์ได้ตามต้องการ ผ่านแอปฯ SOUNDPEATS 

SoundPEATS Mini HS ออกแบบมาให้ใช้งานร่วมกับแอปฯ SOUNDPEATS ได้เป็นอย่างดี ทั้งปรับระดับเสียง สลับโหมดใช้งาน Game Mode, LDAC Mode และ Mutipoint Connection การตั้งค่า EQ เสียงต่างๆ เพื่อให้ได้แนวเสียงตามต้องการ, เช็กสถานะแบตฯ, ปิดใช้งานการควบคุมแบบสัมผัส รวมถึงการอัปเดตเฟิร์มแวร์ 

SoundPEATS Mini HS เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

SoundPEATS Mini HS หูฟังไร้สาย True Wireless ไซซ์จิ๋ว คุณภาพเสียงระดับ Hi-Res Audio LDAC Codec ในราคาไม่ถึงพัน มีให้เลือกถึง 3 สีสดใสถูกใจสายมินิมอล โดดเด่นทั้งการออกแบบสวมใส่ง่าย นํ้าหนักเบา และฟีเจอร์ครบครันตอบโจทย์การใช้งานทุกไลฟ์สไตล์ ไม่ว่าจะฟังเพลง ดูหนัง คุยสาย เล่นเกมรวมถึงอvกกำลังกาย ด้านเสียงไดรเวอร์ Dynamic ขนาด 6.1 มม. ตอบสนองความถี่ 40kHz เบสเต็มอิ่มและเสียงร้องเป็นธรรมชาติ ฟังสนุกเพลินๆ ได้ทั้งวัน มีไมค์ AI Noise Cancelling ตัดเสียงรบกวนได้เงียบสนิท ช่วยให้สื่อสารได้ชัดเจน อีกทั้งมี Low Latency Game Mode มอบความหน่วงต่ำเพียง 60ms ทำให้การเข้าถึงภาพและเสียงได้อย่างรวดเร็ว ไร้ดีเลย์ พร้อมปรับแต่งเสียง EQ เปิด/ปิดGame Mode และ Mutipoint Connection ได้สะดวกผ่านแอปฯ SOUNDPEATS ใช้งานได้นานต่อเนื่อง 8 ชม. รวมชาร์จผ่านเคสได้สูงสุดถึง 36 ชม. เรียกได้ว่าเป็นหูฟังคู่หู สุดคุ้มที่ควรมีไว้ครอบครอง สาวก SoundPEATS Mini HS ร้องกรี๊ดแน่นอน! 

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >> https://s.lazada.co.th/s.sYE4

2. Shopee >> https://shopee.co.th/oz1digital

3. Facebook Inbox >> http://m.me/oz1gadget_

4. LINE@ >> http://line.me/ti/p/~@oz1gadget

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

LINE: @oz1gadget (คลิก > http://line.me/ti/p/~@oz1gadget )

Inbox: http://m.me/oz1gadget

Phone: 062-939-8888

http://oz1gadget.com