News Update

เปิดตัว JBL Authentics Series และ JBL Spinner BT อุปกรณ์ฟังเพลงสุดคลาสสิก

แบรนด์เครื่องเสียงระดับโลกสัญชาติอเมริกาอย่าง JBL ขอเอาใจคนรักเสียงเพลงด้วยการเปิดตัว JBL Authentics Series เครื่องเล่นแผ่นเสียง พร้อมลำโพงดีไซน์สุดคลาสสิกสไตล์ย้อนยุคผสมผสานฟีเจอร์สุดลํ้าสมัย มอบเสียงคุณภาพสูง อีกทั้งยังมีเครื่องเล่นแผ่นเสียงดีไซน์สุดคลาสสิก ภายใต้คอนเซ็ปต์ Classic Reimagined  มีให้เลือกทั้งเครื่องสีดำล้วน ตัดด้วยสันแพลตเตอร์สีทอง และเครื่องสีดำด้าน ตัดด้วยสันแพลตเตอร์และฐานเครื่องสีส้มที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตามฉบับ JBL ซึ่งจะมาพร้อมกับฟังก์ชันมากมายทั้งรองรับเทคโนโลยี  Qualcomm® aptX™ HD ผ่าน Bluetooth 5.2 ที่สามารถเล่นเพลงจากแผ่นเสียงไปยังอุปกรณ์ลำโพงไร้สาย, ซาวด์บาร์ และหูฟังที่รองรับได้ 

JBL Authentics Series

มาพูดถึงในส่วนของลำโพง JBL Authentics Series มาในดีไซน์ย้อนยุค 70s ที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากลำโพง JBL L100 รุ่นระดับตำนานที่ยังคงได้รับความสนใจมารังสรรค์ขึ้นมาใหม่ มีมาให้เลือกด้วยกันถึง 3 รุ่น แต่ละรุ่นจะมีดีไซน์และฟีเจอร์ที่น่าสนใจไม่แพ้กัน โดยจะเลือกใช้วัสดุกรอบโครงอะลูมิเนียม ด้านตัวลำโพงหุ้มด้วยหนังสังเคราะห์คุณภาพสูง และฝาครอบลำโพง Quadrex ในส่วนของฟีเจอร์ที่น่าสนใจ Automatic self-tuning ที่จะช่วยปรับจูนเสียงให้เหมาะกับสภาพแวดล้อมที่ใช้งานโดยอัตโนมัติ เพื่อให้ได้เสียงที่เหมาะสม พร้อมรองรับฟีเจอร์ Multi-room เชื่อมต่อลำโพงพร้อมกันมากกว่า 2 อุปกรณ์ รองรับการสตรีมเพลงผ่าน AirPlay, Alexa Multi-Room Music (MRM), Spotify Connect และ Chromecast นอกจากนี้ยังมีความสามารถอีกมากมายที่น่าใจ

JBL Authentics 200

โดยเริ่มจาก JBL Authentics 200 ลำโพงรุ่นเล็กสุด โดดเด่นด้วยพลังเสียงดังเกินขนาด มาพร้อมชุดลำโพงทวิตเตอร์คู่ขนาด 1 นิ้ว และวูฟเฟอร์ฟูลฟเรนจ์ขนาด 5 นิ้ว มี Passive Radiator แบบ Down-Firing ขนาด 6 นิ้ว ราคา 14,900 บาท

JBL Authentics 300

ถัดมา JBL Authentics 300 รุ่นขนาดกลาง ดีไซน์กำลังดี มาพร้อมด้ามจับอะลูมิเนียม ช่วยให้พกพาสะดวก มาพร้อมชุดลำโพงทวิตเตอร์คู่ขนาด 1 นิ้ว และวูฟเฟอร์ฟูลฟเรนจ์ขนาด 5.23 นิ้ว มี Passive Radiator แบบ Down-Firing ขนาด 6.5 นิ้ว  อีกทั้งมาพร้อมแบตเตอรี่ชาร์จไฟในตัว ใช้งานได้นานสูงสุด 8 ชม. ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง ราคา 19,900 บาท

JBL Authentics 500 

รุ่นสุดท้าย JBL Authentics 500 ลำโพงไซซ์ใหญ่สุด มาพร้อมชุดลำโพงทวิตเตอร์คู่ขนาด 1 นิ้ว จำนวน 3 ตัว มีลำโพงขับเสียงย่านความถี่ Mid/Bass Driver ขนาด 2.75 นิ้ว จำนวน 3 ตัว จึงช่วยมอบเสียงคมชัดทุกย่าน และวูฟเฟอร์ฟูลฟเรนจ์ขนาด 6.5 นิ้ว มี Passive Radiator แบบ Down-Firing กำลังขับ 270W  พร้อมรองรับเสียงระบบบเซอร์ราวด์ Dolby Atmos® มอบเสียงดังรอบทิศทาง ช่วยสร้างบรรยากาศในการฟังเพลงได้สมบูรณ์แบบยิ่งขึ้น ราคา 27,900 บาท

เป็นอย่างไรกันบ้างกับ 2 อุปกรณ์ฟังเพลงสุดคลาสสิก JBL Authentics Series และ JBL Spinner BT ที่เรานำมาฝากกันในครั้งนี้ ต้องบอกเลยว่าสวยลํ้าสมัย ควรค่าแก่การครอบครองอย่างมากด้วยความสวยคลาสสิก ไม่ว่าจะใช้งานฟังเพลงหรือนำมาตกแต่งห้องก็ดีทั้งนั้น ด้านพลังเสียงก็ไม่ผิดหวัง แบรนด์ JBL เค้าขึ้นชื่อเรื่องนี้อยู่แล้ว ไว้ใจได้แน่นอน แต่หากใครที่สนใจลำโพงหรือหูฟังรุ่นอื่นๆ ทาง oz1gadget.com ได้คัดแบรนด์ยอดนิยมเข้ามาจัดจำหน่ายมากมาย หรือหากเรานำ JBL Authentics Series และ JBL Spinner BTเข้ามาจัดจำหน่ายเมื่อไหร่จะรีบนำมาแจ้งก่อนใคร ส่วนบทความหน้านั้นจะมีข่าวสารอะไรที่น่าสนใจ รอติดตามกันได้เลย สำหรับบทความนี้ ขอตัวลากันไปก่อน สวัสดีครับ  

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >> http://bit.ly/3H0pJV7

2. Shopee >> http://bit.ly/3Fhv3Cl

3. Facebook Inbox >> http://bit.ly/3gQvlGU

4. LINE@ >> https://bit.ly/3ESCf7V 

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage : http://bit.ly/3Fts8q5