News Update

เปิดตัว Master & Dynamic MW09 หูฟังรุ่นเรือธงในรอบ 2 ปี

ก็ได้เปิดตัวเป็นที่เรียบร้อยแล้วกับหูฟังรุ่นเรือธง Master & Dynamic MW09 แบรนด์หูฟังระดับ Hi-End จากสหรัฐฯ หลังจากที่สร้างเสียงฮือฮาและได้รับการตอบรับเป็นอย่างดีจากรุ่นก่อนหน้าอย่าง MW08 และ MW08 Sport เมื่อปี 2021 กลับมาคราวนี้ในรอบ 2 ปี ความพิเศษเพิ่มมากขึ้นทั้งเรื่องของวัสดุและเสียง ซึ่งในบทความนี้เอง OZ1 Gadget จะขอมาพูดถึงฟีเจอร์เด่นๆ ที่น่าสนใจและราคา ที่ต้องบอกเลยว่าคุ้มค่าสมการรอคอย ส่วนจะมีอะไรที่น่าสนใจบ้างนั้น เราไปดูพร้อมๆ กันเลยครับ 

ด้านดีไซน์ และด้านเสียง

ดีไซน์ยังคงคล้ายเดิมโดดเด่นด้วยโลโก้ M&D ที่สามารถควบคุมตัวหูฟังได้ด้วยระบบสัมผัส พร้อมเลือกใช้วัสดุกระจกแซฟไฟร์และอลูมิเนียม รองรับการชาร์จไร้สาย โดยรุ่นนี้จะมีมาให้เลือกถึง 2 แบบ ได้แก่ กล่องเคสแบบ Kevlar จะมีหูฟังสีเขียว น้ำเงิน และสีเงิน ส่วนกล่องเคสแบบอลูมิเนียม จะมีเคสสีทอง เงิน ดำ ส่วนตัวหูฟังจะมีให้เลือกทั้งสีดำ ขาว เงิน และทอง มาต่อกันที่ด้านเสียงที่เป็นการผสมผสานไดรเวอร์เบริลเลียมขนาด 11 มม. เข้ากับ aptX Lossless จึงช่วยมอบพลังเสียงที่เต็มอิ่ม เก็บครบทุกรายละเอียด ย่านเบสทรงพลัง และเสียงสูงที่คมชัด พร้อมปรับ EQ ได้ถึง 5 แบบ ผ่านทางแอปฯ M&D Connect ช่วยให้ผู้ใช้งานได้แนวเสียงตามที่ต้องการ

ด้านการใช้งาน และฟีเจอร์ต่างๆ

อีกหนึ่งความน่าสนใจอยู่ที่ ANC ระบบตัดเสียงรบกวนแบบแอคทีฟ ทำหน้าที่ช่วยลดเสียงรบกวนรอบข้างได้อย่างมีประสิทธิภาพ ในส่วนของด้านการสนทนาได้มีการพัฒนาระบบเสียงให้คมชัดขึ้นกว่ารุ่นก่อน ทำให้ไม่ว่าจะใช้งานใน Indoor หรือ Outdoor ก็ช่วยให้เราได้เสียงที่ชัดเจนและเป็นธรรมชาติ มาในส่วนของแบตเตอรี่การใช้งานกันบ้าง โดยสามารถใช้งานได้นานสูงสุดถึง 12 ชม. (เมื่อเปิด ANC) และ 16 ชม. (ปิด ANC) รวมเคสชาร์จใช้งานได้ถึง 32 ชม. ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง นอกจากนี้ยังรองรับการเชื่อมต่อไร้สายที่รวดเร็วผ่าน Bluetooth 5.4 และ Multipoint รองรับเทคโนโลยี Snapdragon Sound รวมถึง aptX Adaptive ซึ่งจะช่วยให้เราเปิดไฟล์เสียงที่มีความละเอียดสูงได้ นอกจากนี้ยังมาพร้อมระบบกันน้ำกัน กันฝุ่นระดับ IPX4 จึงช่วยให้สวมใส่ใช้งานในชีวิตประจำวันได้สบายๆ เลยครับ

เป็นอย่างไรบ้าง พอรู้สเปกคร่าวๆ ของหูฟังไร้สาย Master & Dynamic MW09 บอกเลยว่าจะต้องทำให้ใครหลายๆ คนกระเป๋าเงินสั่นอย่างแน่นอนด้วยดีไซน์ระดับพรีเมียม และเสียงคุณภาพสูง โดยราคาหูฟังไร้สาย MW09 มี 2 ราคา คือ เคสแบบ Kevlar  ราคาอยู่ที่ 399 ดอลลาร์สหรัฐฯ (ราว 14,000 บาท) และเคสแบบอลูมิเนียม ราคาอยู่ที่ 349 ดอลลาร์สหรัฐฯ (ราว 12,400 บาท) สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ผ่านเว็บไซต์ masterdynamic.com ซึ่งหากทาง oz1gadget.com มีเข้ามาจัดจำหน่ายเมื่อไหร่ ทางเราจะรีบนำมาแนะนำก่อนใคร  ส่วนบทความหน้านั้นจะมีข่าวสารอะไรที่น่าสนใจ รอติดตามกันได้เลย สำหรับบทความนี้ เราต้องขอตัวลากันไปก่อน สวัสดีครับ  

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :