รีวิวสินค้า

รีวิว Razer DeathAdder V2 Pro เมาส์เกมมิ่งไร้สายระดับตำนานที่เหล่าเกมเมอร์ไว้วางใจ!

Razer DeathAdder V2 Pro เมาส์เกมมิ่งไร้สายจากซีรีส์ DeathAdder จากค่ายงูเขียว Razer การันตีด้วยยอดขายมากกว่า 15 ล้านชิ้น และรางวัลการออกแบบถูกหลักสรีรศาสตร์ จึงช่วยมอบสัมผัสสสบาย โดดเด่นด้วยการเชื่อมต่อไร้สายและการใช้งานได้นานผ่านเทคโนโลยีเชื่อมต่อไร้สาย Razer™ HyperSpeed Wireless ตอบสนองรวดเร็วกว่าเมาส์ทั่วไป ใช้งานได้นานสูงสุด 70 ชม. หรือหากสลับโหมดการเชื่อมต่อผ่าน Bluetooth จะใช้งานได้ต่อเนื่องนานถึง 120 ชม. นอกจากนี้ยังสามารถใช้งานผ่านสายชาร์จ Razer™ Speedflex ที่มีมาให้ในกล่อง เล่นได้เพลินต่อเนื่องฟีลกู๊ดสุดๆ ทำให้ไม่ว่าจะเล่นเกมหรือทำงานก็ตอบสนองได้อย่างละเอียดและแม่นยำ ถือได้ว่าเป็นเมาส์เกมมิ่งไร้สายตัวท็อป สเปกฮิตที่เหล่าบรรดาเกมเมอร์ไว้วางใจ ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Razer DeathAdder V2 Pro x1
  • ตัวรับสัญญาณ USB Dongle x1
  • สายเชื่อมต่อ Razer™ Speedflex x1
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

เมาส์ไร้สาย Ergonomic รูปทรงพอดีมือ ลดอาการเมื่อยล้า

Razer Deathadder V2 Pro เมาส์เกมมิ่งไร้สายที่ได้รับรางวัลการออกแบบตามหลักตามสรีรศาสตร์ การันตียอดขายมากกว่า 15 ล้านชิ้น เหมาะสำหรับใช้งานมือขวาเป็นหลัก ส่วนฐานรองเมาส์ PTFE ช่วยให้เคลื่อนเมาส์ได้ลื่นไหลบนทุกพื้นผิว และนํ้าหนักเบาเพียง 88 กรัม บนตัวเมาส์มีปุ่มมาให้ถึง 8 ปุ่ม ปรับแต่งคำสั่งได้ตามความต้องการ

Scroll Wheel ควบคุมสะดวก ใช้งานง่าย

บนตัวเมาส์ Razer Deathadder V2 Pro มีปุ่มลูกกลิ้ง Scroll Wheel ช่วยให้เลื่อนใช้งานขึ้นลงได้อย่างรวดเร็ว พร้อมขอบ Grip ยางทั้ง 2 ข้าง เพิ่มความกระชับมอบสัมผัสสบายเป็นธรรมชาติ 

Razer™ Focus+ 20K DPI Optical Sensor เคลื่อนไหวอย่างแม่นยำ

Razer Deathadder V2 Pro เลือกใช้เซนเซอร์ Razer™ Focus+ Optical Sensor ปรับความไวเมาส์สูงสุด 20,000 DPI ช่วยติดตามการเคลื่อนไหวได้ละเอียดถึง 99.6% สูงสุด 650 IPS ส่งผลให้การส่งข้อมูลได้รวดเร็ว ลดความหน่วงของการคลิกตํ่า พร้อมสลับการเชื่อมต่อไร้สาย Bluetooth ช่วยยืดอายุการใช้งานของแบตฯ ได้ดี

Razer™ Optical Mouse Switches Gen-2 ตอบสนองรวดเร็ว 

Razer Deathadder V2 Pro เลือกใช้สวิตซ์ใหม่ล่าสุด Razer™ Optical Mouse Switches Gen-2 ที่ถูกพัฒนาขึ้นมาใหม่ โดยสวิตซ์จะส่งสัญญาณด้วยลำแสงอินฟราเรดความเร็วเพียง 0.2ms ทำให้ตอบสนองได้อย่างรวดเร็ว ลดปัญญาการเกิดอาการเมาส์เบิ้ลลงไป พร้อมรองรับอายุการใช้งานมากถึง 70 ล้านคลิก

 Razer™ HyperSpeed Wireless เชื่อมต่อรวดเร็ว ใช้งานได้นาน

Razer Deathadder V2 Pro รองรับการเชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth ใช้งานได้ต่อเนื่องนานถึง 120 ชม. และยังสลับการเชื่อมต่อในโหมด Razer™ HyperSpeed Wireless สำหรับการเล่นเกมที่มีความหน่วงต่ำ ก็สามารถใช้งานได้ถึง 70 ชม. หรือเสียบผ่านสายชาร์จ Razer™ Speedflex ทำให้ใช้งานได้ต่อเนื่องแบบไม่มีสะดุด

ไฟ Razer Chroma™ RGB สวยงาม มี On-Board Memory

เมาส์เกมมิ่ง Razer Deathadder V2 Pro มาพร้อมไฟ Chroma RGB 16.8 ล้านสี แสงเอฟเฟกต์แบบไดนามิก ทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับการเล่นเกมได้แบบสมจริง พร้อมสามารถบันทึกจดจำการปรับแต่งได้มากถึง 5 โปรไฟล์ เพื่อการเข้าถึงการตั้งค่าส่วนตัวไว้ใช้ได้ทุกที่  ซึ่งทั้งหมดนี้ตั้งค่าได้ผ่านทางซอฟต์แวร์ Razer Synapse 3  

Razer Deathadder V2 Pro เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Razer Deathadder V2 Pro เมาส์เกมมิ่งรุ่นฮิต เชื่อมต่อครบ ตัวตึงจากซีรีส์ Deathadder การันตีด้วยรางวัลระดับโลก โดดเด่นด้วยการเชื่อมต่อไร้สายและเซนเซอร์ที่แม่นยำอย่าง Razer™ Focus+ Optical Sensor ปรับความไวเมาส์สูงสุด 20,000 DPI พร้อมช่วยติดตามการเคลื่อนไหวได้ละเอียดถึง 99.6% ใช้งานได้สูงสุด 650 IPS มาในรูปทรงถูกหลักสรีระ นํ้าหนักเบาเพียง 88 กรัม  สัมผัสสบายใช้งานคล่องตัว มีปุ่มมาให้ใช้งานมากถึง 8 ปุ่ม และไฟ Chroma RGB 16.8 ล้านสี เพิ่มความสนุกสนานเล่นเกมสมจริง และสามารถบันทึกจดจำการปรับแต่งได้มากถึง 5 โปรไฟล์ ซึ่งทั้งหมดนี้ตั้งค่าได้ผ่านซอฟต์แวร์ Razer Synapse 3 มาในส่วนของการใช้งานได้นานสูงสุด 120 ชม. ในโหมด Bluetooth และใช้งานได้ 70 ชม. ในโหมด Razer™ HyperSpeed หรือเสียบผ่านสายชาร์จ Razer™ Speedflex เรียกได้ว่าเป็นเมาส์เกมมิ่ง ตัวคุ้ม จบครบในตัวเดียว!

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :