รีวิวสินค้า

รีวิว Logitech MK850 Performance ชุดเมาส์และคีย์บอร์ดไร้สาย ใช้งานคล่องตัว ราคาคุ้มค่า

Logitech MK850 Performance ชุดเมาส์และคีย์บอร์ด รุ่นสุดคุ้มจาก Logitech คีย์บอร์ดมาในขนาด Full-Size กดใช้งานคล่องและเมาส์ไร้สายที่เคลื่อนไหวได้อย่างรวดเร็วพร้อมการเชื่อมไร้สาย รองรับการใช้งานได้ทั้งระบบ iOS และ Android ไม่ว่าจะทำงานหรือเล่นเกมก็มอบประสิทธิภาพได้อย่างดีเยี่ยม นอกจากนี้ยังมาในราคาที่น่าคบ เน้นพกพาใช้งานได้ยาวนาน ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • คีย์บอร์ดไร้สาย Logitech MK850 x1
  • เมาส์ไร้สาย x1
  • ถ่าน AAA 2 ก้อน และ ถ่าน AA 1 ก้อน 
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

ดีไซน์เรียบง่าย ปรับตั้ง 3 ระดับ ที่รองข้อมือถูกหลักสรีระ Ergonomic

Logitech MK850 Performance คีย์บอร์ดมาในขนาด Full Size มีความโค้งสวยงามปรับตั้งได้ 3 ระดับ พร้อมแถบรองข้อมือถูกหลักสรีระ มอบความเป็นธรรมชาติ ลดอาการเมื่อยล้าเมื่อต้องใช้งานเป็นเวลานาน ส่วนเมาส์ออกแบบมาสำหรับมือด้านขวาโดยเฉพาะ มีปุ่มเปิดปิดใช้งานช่วยประหยัดแบตฯ เมื่อไม่ไ่ด้ใช้งาน

ปรับแต่งการใช้งานสะดวก ผ่านซอฟต์แวร์ Logi Options+

Logitech MK850 Performance มาพร้อมปุ่มกดคีย์บอร์ดสัมผัสนุ่มและปุ่มคีย์ลัดช่วยให้เข้าถึงฟังก์ชันได้สะดวก ด้านเมาส์มีมาให้ 8 ปุ่ม ปรับความไวเมาส์ได้สูงสุด 1000 DPI ช่วยติดตามการเคลื่อนไหวแม่นยำ และปุ่ม Scroll Wheel แบบ Hyper-Fast หมุนใช้งานได้รวดเร็ว โดยสามารถปรับแต่งได้ผ่านซอฟต์แวร์ Logi Options+

เชื่อมต่อครบครัน รองรับพร้อมกัน 3 อุปกรณ์

Logitech MK850 Performance มาพร้อมการเชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth และ 2.4GHz Wireless มอบสัญญาณเสถียรรวดเร็วรองรับระยะไกลถึง 10 เมตร หรือ 33 ฟุต และยังสลับการเชื่อมต่อได้ถึง 3 อุปกรณ์ เพิ่มความสะดวกเพื่อให้คุณเพลิดเพลินกับการเล่นเกมและทำงานได้ทุกบนแพลตฟอร์มทั้งระบบ Windows, macOS, iPad iOS และ Android 

แบตฯ สุดอึด ใช้งานได้นานตลอดทั้งปี

เพลิดเพลินไปกับการใช้งาน Logitech MK850 Performance ชุดเมาส์และคีย์บอร์ดได้ยาวนานด้วยแบตเตอรี่แบบถ่านก้อน AA โดยคีย์บอร์ดใช้งานได้นานสูงสุดถึง 36 เดือนด้วยถ่าน AAA 2 ก้อน ส่วนเมาส์ใช้งานได้นานสุงสุด 24 เดือน ถ่าน AA 1 ก้อน 

Logitech MK850 Performance เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Logitech MK850 Performance ชุดเมาส์และคีย์บอร์ด รุ่นน่าใช้ที่ควรครอบครองจากแบรนด์ยอดนิยมอย่าง Logitech มาพร้อมความสามารถรอบด้าน เริ่มจากคีย์บอร์ดขนาด Full-Size มอบสัมผัสนุ่ม มีปุ่มกดฟังก์ชันสะดวก ตั้งค่าได้ผ่านซอฟต์แวร์ Logi Options+ ส่วนเมาส์ไร้สายขนาดพอดีมือ รองรับมือขวาโดยเฉพาะ  ปรับความไวเมาส์ได้สูงสุด 1000 DPI เคลื่อนไหวได้คล่องตัวแม่นยำทุกการคลิก นอกจากนี้ยังมีปุ่ม Scroll Wheel แบบ Hyper-Fast หมุนใช้งานได้เร็ว นอกจากนี้ยังมาพร้อมแบตเตอรี่สุดอึด ใช้งานได้นานตลอดทั้งปี จนลืมไปได้เลยว่าต้องเปลี่ยนถ่าน โดยคีย์บอร์ดใช้งานได้นานสูงสุดถึง 36 เดือนด้วยถ่าย AAA 2 ก้อน และเมาส์ไร้สายใช้งานได้นานสุงสุด 24 เดือน ด้วยถ่าย AA 1 ก้อน อีกทั้งยังรองรับการเชื่อมต่อไร้สายที่เสถียรรวดเร็วผ่าน Bluetooth และ 2.4GHz Wireless ไม่ว่าจะใช้งานบนอุปกรณ์ระบบ Windows, macOS, iPad iOS และ Android ก็เชื่อมต่อใช้งานได้ทันที อีกรุ่นที่ควรมี ของดีที่อยากบอกต่อ!

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >> http://bit.ly/3H0pJV7

2. Shopee >> http://bit.ly/3Fhv3Cl

3. Facebook Inbox >> http://bit.ly/3gQvlGU

4. LINE@ >> https://bit.ly/3ESCf7V 

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage : http://bit.ly/3Fts8q5