รีวิวสินค้า

รีวิว Sony WH-CH710N หูฟังไร้สายครอบหู ตัดเสียงเงียบ ฟังเพลงฟินตลอดทั้งวัน

Sony WH-CH710N หูฟังครอบหู ตัดเสียงเงียบไม่แพ้รุ่นพี่อย่าง WH-1000XM5 ที่ทางค่าย SONY ทำออกมาเอาใจสายบัตเจท งบจำกัด รุ่นนี้โดดเด่นด้วยดีไซน์สวย เน้นสวมใส่สบายและนํ้าหนักเบา แต่ยังจัดเต็มในเรื่องของฟีเจอร์ด้านตัดเสียง Dual Noise Sensor ช่วยตัดเสียงรบกวนรอบข้างได้เงียบสนิท อีกทั้งยังมี Ambient Sound เปิดรับฟังเสียงรอบข้าง ทำให้เรายังสามารถสื่อสารกับเพื่อนข้างๆ ได้โดยไม่ต้องถอดหูฟังออก นอกจากนี้ยังมาพร้อมแบตเตอรี่สุดอึด ช่วยให้ใช้งานได้นานถึง 35 ชม. เมื่อปิด ANC และหากต้องเดินทางไกลก็ไม่ต้องกลัว มีระบบชาร์จเร็วเพียงชาร์จ 10 นาที ก็ใช้งานได้ต่ออีก 1 ชม. อีกหนึ่งตัวคุ้มที่สายไลฟ์สไตล์ควรมีพกติดไว้ อุ่นใจขึ้นแน่นอน ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจอีกมากมายในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Sony WH-CH710N x1 
  • สายชาร์จ USB Type-C x1 
  • สาย AUX 3.5 mm. x1
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟังครอบหูดีไซน์ Over-Ear ใส่สบาย พับเก็บได้ พกสะดวก

Sony WH-CH710N หูฟังครอบหู Over-Ear ดีไซน์สวยพรีเมียม ผ่านการออกแบบตามหลักสรีรศาสตร์ ส่วนแถบคาดศรีษะปรับระดับได้ เอียร์คัพพับหมุนได้ช่วยพกพาได้สะดวก ด้าน Ear pad มีความนุ่มปกคลุมด้วยหนังสังเคราะห์และมีนํ้าหนักเบาเพียง 223 กรัม ทำให้สวมใส่สบายได้นานตลอดทั้งวันโดยไม่เจ็บหู 

ไดรเวอร์  Dynamic ขนาด 30 มม. เสียงคมชัด ฟังสนุกทุกย่าน! 

Sony WH-CH710N จัดเต็มด้วยไดรเวอร์ Dynamic ขนาด 30 มม. ผ่านการปรับจูนเสียงมาเป็นอย่างดี มอบย่านเบสชัด ฟังสนุกตามสไตล์ Sony พร้อมขับทุกย่านเสียงออกมาชัดเจน เสียงร้องฟังง่ายไม่ถูกย่านเบสบดบัง และจัดวางเครื่องดนตรีได้เหมาะสม โดยรวมแล้วมอบเสียงที่ฟังสนุก ฟังได้ทุกแนวเพลงเลยครับ

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน)

  • เสียงเบส: เบสแน่นลงลึกมาเป็นลูก มีแรงปะทะ ฟังสนุกทุกแนวเพลง
  • เสียงร้อง: เสียงนักร้องคมชัด เก็บรายละเอียดเสียงได้ครบถ้วน 
  • เสียงสูง: ย่านเสียงสูงฟังง่ายทอดไปได้ไกล ส่วนเสียงแหลมไล่โน๊ตตรง ฟังสบายไม่ล้าหู
  • มิติเสียง: เวทีขนาดกว้าง จัดวางเครื่องดนตรีให้อย่างเหมาะสมไม่ทับกับเสียงร้อง

Dual Noise Sensor ฟังเพลงเพลินโดยไร้เสียงรบกวน

Sony WH-CH710N เลือกใช้เทคโนโลยี Dual Noise Sensor ตัดเสียงรบกวนเงียบสนิท โดยทำงานร่วมกับระบบ AINC ช่วยตัดเสียงรบกวนรอบข้างได้แบบอัตโนมัติ และมีโหมด Ambient Sound เปิดรับฟังเสียงรอบข้าง เพื่อให้เราสื่อสารโต้ตอบได้ทันที โดยไม่ต้องถอดหูฟังออก ช่วยให้เรายังเพลิดเพลินไปกับเสียงเพลงได้ดีในทุกสถานการณ์ 

ไมโครโฟนในตัว รองแฮนด์ฟรีและระบบคำสั่งเสียง

ตัวหูฟัง Sony WH-CH710N มีไมโครโฟนในตัวรองรับการโทรแบบแฮนด์ฟรี และบล็อกเสียงจากภายนอกได้พอสมควรช จึงช่วยให้เรารับเสียงสนทนาได้อย่างชัดเจนทั้งต้นสาย-ปลายสาย อีกทั้งยังรองรับการสั่งการผู้ช่วยเสียง Voice Assistant อย่าง Google Assistant และ Siri ได้ด้วยปุ่มเดียวบนตัวหูฟังครับ

แบตฯ อึด 35 ชม. ใช้งานตลอดวัน 

Sony WH-CH710N ภายในมีแบตเตอรี่ Li-ion ในตัว ช่วยให้ใช้งานต่อเนื่องได้ยาวนานถึง 35 ชม. (ปิด ANC) พร้อมมีระบบชาร์จเร็วผ่าน USB Type-C เพียงชาร์จเพียง 10 นาที ก็ใช้งานได้ 1 ชม. จึงช่วยเพิ่มความสะดวก รวดเร็วให้กับการดูหนัง ฟังเพลงได้อย่างต่อเนื่องและยังช่วยให้พกพาไปได้ใช้งานนอกสถานที่ได้สบายๆ เลยครับ

การเชื่อมต่อครบครัน ทั้งมีสายและไร้สาย

Sony WH-CH710N มาพร้อมการเชื่อมครบครันทั้งไร้สายผ่าน Bluetooth 5.0 รองรับ Codec SBC และ AAC และรองรับการเชื่อมต่อรวดเร็วผ่าน Bluetooth NFC™ One-Touch ทำให้ไม่ว่าจะดูหนัง ฟังเพลง หรือเล่นเกมก็ลื่นไหลไร้ดีเลย์ ส่วนการเชื่อมต่อมีสายผ่าน AUX 3.5 mm รองรับอุปกรณ์ระบบ iOS และ Android 

Sony WH-CH710N เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Sony WH-CH710N หูฟังตัดเสียงเงียบ ตัวจบราคาน่าคบ จากทางค่าย SONY มีสีให้เลือก 2 สีตามใจชอบ ดีไซน์สวยคงความพรีเมียม เน้นสวมใส่สบาย นํ้าหนักเบาเพียง 223 กรัม เอียร์คัพยังพับหมุนเก็บได้ เพื่อการพกพาสะดวก ด้านพลังเสียงจัดเต็มด้วยไดรเวอร์ Dynamic ขนาด 30 มม. มอบย่านเบสชัด ฟังสนุกตามสไตล์ Sony นอกจากนี้ยังเก็บครบทุกย่านเสียง โดดเด่นด้านฟีเจอร์สุดลํ้าอย่าง Dual Noise Sensor ทำหน้าที่ช่วยตัดเสียงรบกวนรอบข้างได้เงียบสนิท อีกทั้งมีระบบ AINC มาเสริมทัพช่วยตัดเสียงรบกวนได้แบบอัตโนมัติ ทำให้เราโฟกัสไปกับเสียงเพลง นอกนี้ยังมีโหมด Ambient Sound เปิดรับฟังเสียงรอบข้าง เพิ่มความปลอดภัยเมื่อใช้งาน หากต้องการคุยสายหรือประชุมงานก็มอบเสียงคมชัดด้วยไมโครโฟนในตัว ซึ่งจะสามารถรองรับการโทรแบบแฮนด์ฟรี ควบคุมได้ด้วยปุ่มบน Ear Cup ข้างตัวหูฟังและการเชื่อมต่อครบครันทั้งแบบไร้สายผ่าน Bluetooth 5.0 และเชื่อมต่อสะดวกรวดเร็วผ่าน Bluetooth NFC™ One-Touch ส่วนมีสาย AUX 3.5 mm ซึ่งหากใครที่อยากได้หูฟังตัดเสียงเงียบ ราคาเยี่ยม รุ่นนี้คือครบจบ ควรค่าแก่การครอบครอง!

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >> http://bit.ly/3H0pJV7

2. Shopee >> http://bit.ly/3Fhv3Cl

3. Facebook Inbox >> http://bit.ly/3gQvlGU

4. LINE@ >> https://bit.ly/3ESCf7V 

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage : http://bit.ly/3Fts8q5