รีวิวสินค้า

รีวิว Logitech H111 หูฟังครอบหู คุณภาพเสียงเยี่ยม ราคาหลักร้อย

Logitech H111 หูฟังรุ่นเริ่มต้นจากแบรนด์ยอดนิยมอย่าง Logitech มาในดีไซน์ครอบหู On-Ear ดูเรียบง่าย ใช้งานสะดวก มอบเสียงคมชัดระดับสเตอริโอ ช่วยให้รับเสียงด้านความบันเทิงได้อย่างครบถ้วน ไม่ว่าจะเป็นการประชุมงานหรือการฟังเพลงก็เพลิดเพลินได้ทั้งวัน นอกจากนี้ยังมีไมค์ในตัวคุยสายได้ชัดเจน ถือได้ว่าเป็นหูฟังครอบหู ราคาหลักร้อย คุณภาพหลักพัน มาช่วยตอบโจทย์ทุกการใช้งานได้อย่างดี ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Logitech H111 x1 
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟัง On-Ear น้ำหนักเบา แถบคาดปรับได้ รองรับทุกสรีระ

Logitech H111 มาในดีไซน์ On-Ear สีดำดูเรียบหรู ด้านแถบคาดมีความแข็งแรง ปรับระดับได้เพื่อรองรับได้ทุกสรีระ ส่วน Earpad บุด้วยฟองนํ้านุ่มและน้ำหนักเบาเพียง 74 กรัมเท่านั้น จึงทำให้สวมใส่ทำงานฟังเพลงและประชุมออนไลน์ได้สบายตลอดทั้งวัน 

ระบบเสียง Stereo เพลิดเพลินไปกับทุกความบันเทิง

Logitech H111 มาพร้อมพลังเสียงระดับสเตอริโอ ตอบสนองความถี่ได้ตั้งแต่ 20Hz-20kHz จึงช่วยมอบเสียงคมชัด เพื่อให้คุณได้เพลิดเพลินไปกับการฟังเพลง ดูหนัง เล่นเกม รวมถึงวิดีโอคอลสำหรับประชุมงานทางออนไลน์ที่สำคัญได้ตลอดทั้งวันและได้เสียงคุณภาพเยี่ยม!

ไมค์ปรับหมุนได้ 180° คุยชัดทุกการสนทนา

Logitech H111 มาพร้อมไมโครโฟนแบบทิศทางเดียว มอบเสียงคมชัด ทำให้ไม่ว่าคุณจะใช้งานอยู่ที่บ้าน หรือที่ทำงาน ก็รับเสียงได้ดีทั้งปลายสายและต้นสาย อีกทั้งมาในดีไซน์ปรับหมุนได้ 180° ช่วยให้สวมใส่ใช้งานได้ทั้งทางซ้ายและขวา และยังปรับวางตำแหน่งเพื่อจับทิศทางเสียงได้ หรือพับเก็บขึ้น เมื่อไม่ได้ใช้งาน 

Plug & Play เชื่อมต่อสะดวก รองรับหลายอุปกรณ์

Logitech H111 เชื่อมต่อแบบมีสายผ่าน AUX 3.5 มม. ความยาว 235 ซม. ช่วยให้เชื่อมต่อเข้ากับอุปกรณ์ได้ในระยะไกลและไม่ต้องดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ใดๆ ก่อนให้ยุ่งยาก พร้อมรองรับการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ทั้งพีซี แล็ปท็อป และสมาร์ตโฟน ทำให้ไม่ว่าจะประชุมงาน หรือฟังเพลงก็สะดวกรวดเร็วพร้อมใช้งานได้ทันที 

Logitech H111 เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Logitech H111 หูฟังพร้อมไมค์ สวยคุ้มเลือกใช้งานได้ไม่ว่าจะฟังเพลงหรือคุยสายก็มอบเสียงระดับสเตอริโอ อีกรุ่นที่คุ้มค่าราคาไม่ถึงพันจาก Logitech มาในดีไซน์เรียบหรู สีดำ สวมใส่ง่ายแบบครอบหู On-Ear นํ้าหนักเบาเพียง 74 กรัมเท่านั้น ทำให้สวมใส่ได้สบายตลอดทั้งวัน ด้านไมโครโฟนแบบทิศทางเดียว มอบเสียงคมชัดทั้งปลายสายและต้นสาย อีกทั้งมาในดีไซน์ปรับหมุนได้ 180° ช่วยให้เลือกสวมใส่ใช้งานได้ทั้งทางซ้ายและขวา อีกทั้งปรับวางตำแหน่งจับทิศทางเสียงได้ หรือพับเก็บขึ้น เมื่อไม่ได้ใช้งาน นอกจากนี้สายเชื่อมต่อยาวถึง 235 ซม. ผ่าน AUX 3.5 มม. ทำให้ไม่ว่าจะเชื่อมต่อระยะไกลจากอุปกรณ์แค่ไหน ก็เสียบใช้งานได้ทุกเมื่อ เรียกได้ว่าเป็นรุ่นเริ่มต้น จบครบทุกการประชุม!

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :