รีวิวสินค้า

รีวิว Jabra Connect 4H หูฟังครอบหู ใส่สบาย คุยชัด ประชุมออนไลน์ได้ราบรื่น

Jabra Connect 4H หูฟังครอบหู On-Ear ดีไซน์สวย จาก Jabra มอบเสียงดังคมชัด ตอบรับทุกการใช้งานไม่ว่าจะคุยสายสทนา ประชุมงานหรือฟังเพลง ก็มอบเสียงที่ชัดเจน โดดเด่นด้วย Noise-Isolating Design ช่วยลดเสียงรบกวนภายนอกได้ดี ทำให้เราได้โฟกัสไปกับเสียงในการประชุมและเสียงเพลงได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ยังมาในดีไซน์สวย สวมใส่สบายใช้งานได้ตลอดทั้งวัน ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Jabra Connect 4H x1 
  • ซองเก็บหูฟัง x1 
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟัง On-Ear น้ำหนักเบา Earpad นุ่มใส่สบายตลอดทั้งวัน

Jabra Connect 4H มาในดีไซน์ On-Ear สีดำดูเรียบหรู ผลิตจากวัสดุคุณภาพสูง ด้านแถบคาดศีรษะโลหะ มีความแข็งแรงและทนทาน ปรับระดับได้เพื่อรองรับได้ทุกสรีระ ด้าน Earpad บุด้วยฟองนํ้านุ่มปกคลุมด้วยหนังสังเคราะห์ น้ำหนักเบาเพียง 125 กรัมเท่านั้น จึงทำให้สวมใส่ทำงานฟังเพลงหรือประชุมออนไลน์ได้สบายตลอดทั้งวัน  

ลำโพงขนาด 28 มม. เสียงนุ่มลึก ฟังสนุกทุกย่าน!

Jabra Connect 4H มาพร้อมดอกลำโพงขนาด 28 มม. ตอบสนองความถี่ได้ตั้งแต่ 20Hz-20kHz มอบเสียงทรงพลัง เสียงร้องนุ่มลึก เก็บรายละเอียดของเครื่องดนตรีได้อย่างดี ทำให้เราเพลิดเพลินไปกับการฟังเพลงและดูหนังได้แบบเต็มอิ่ม 

Noise-Isolating Design ลดเสียงรบกวนภายนอก

Jabra Connect 4H โดดเด่นด้วย Noise-Isolating Design ช่วยลดเสียงรบกวนรอบข้างได้ดี จึงทำให้เพลิดเพลินไปกับการเพลงและดูหนัง อีกทั้งยังช่วยเพิ่มสมาธิให้เราโฟกัสไปกับการประชุมงานได้อย่างดีอีกด้วย

ไมโครโฟน 2 ตัว  มอบการสนทนาที่ชัดเจน

Jabra Connect 4H มาพร้อมเทคโนโลยีพิเศษจากทางแบรนด์อย่าง Jabra ที่มีไมโครโฟนถึง 2 ตัว มอบเสียงดังคมชัดมีความเป็นธรรมชาติ ส่งผลทำให้ไม่ว่าคุณจะใช้งานอยู่ที่บ้าน ร้านกาแฟ หรือที่ทำงาน ก็รับเสียงได้อย่างชัดเจนทั้งปลายสายและต้นสาย 

Plug & Play เชื่อมต่อสะดวก รองรับหลายอุปกรณ์

Jabra Connect 4H มาพร้อมการเชื่อมต่อแบบ Plug & Play ผ่านการเสียบสาย USB-C โดยไม่ต้องดาวน์โหลดซอฟต์แวร์ใดๆ ก่อนให้ยุ่งยาก พร้อมรองรับการใช้งานร่วมกับอุปกรณ์พีซี แล็ปท็อป และสมาร์ตโฟน ทำให้ไม่ว่าจะประชุมงาน หรือฟังเพลงก็สะดวกรวดเร็วพร้อมใช้งานได้ทันที 

Jabra Connect 4H เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Jabra Connect 4H หูฟังพร้อมไมค์ เสียงดี คุยชัด ตัวจบด้านการสนทนา อีกรุ่นที่น่าสนใจจาก Jabra มาในดีไซน์เรียบหรู สีดำ สวมใส่แบบครอบหู On-Ear พร้อมนํ้าหนักเบาเพียง 125 กรัมเท่านั้น ทำให้สวมใส่ทำงานหรือประชุมออนไลน์ได้สบาย อีกทั้งยังมีถุงเก็บหูฟัง ช่วยให้พกพาใช้งานนอกสถานที่สะดวก นอกจากนี้ยังโดดเด่นด้วย  Noise-Isolating Design ลดเสียงรบกวนรอบข้างได้อย่างดี ช่วยให้เราคุยสายสนทนา ประชุมงานรวมถึงฟังเพลงได้แบบไร้เสียงรบกวน ด้านการสื่อสารคมชัดด้วยไมโครโฟนถึง 2 ตัว พร้อมเทคโนโลยีพิเศษเฉพาะทางแบรนด์ทำให้ไม่ว่าคุณจะใช้งานอยู่ใด ก็ได้คุณภาพเสียงที่ยอดเยี่ยม การเชื่อมต่อสะดวกผ่านสาย USB-C เสียบใช้งานได้ทันที ไม่ว่าจะใช่งานบนอุปกรณ์บนพีซี แล็ปท็อป หรือสมาร์ตโฟน ก็เพลิดเพลินได้แบบต่อเนื่อง ไม่ต้องมาคอยชาร์จไฟเข้าให้ยุ่งยาก

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >> http://bit.ly/3H0pJV7

2. Shopee >> http://bit.ly/3Fhv3Cl

3. Facebook Inbox >> http://bit.ly/3gQvlGU

4. LINE@ >> https://bit.ly/3ESCf7V 

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage : http://bit.ly/3Fts8q5