รีวิวสินค้า

รีวิว Audio-Technica ATH-M40x หูฟังเพื่อคนทำเพลง งบบัตเจท สายงานสตูดิโอถูกใจ!

Audio-Technica ATH-M40x หูฟังมอนิเตอร์รุ่นบัตเจท สวยใส่สบาย เสียงชัด ใช้งานระดับสเตอริโอได้สบายๆ อีกรุ่นยอดนิยมจากแบรนด์สัญชาติญี่ปุ่นอย่าง Audio-Technica โดเด่นด้วยดีไซน์แบบ Closed-Back โอบรับรอบหูเพื่อช่วยในการแยกทิศทางเสียงได้ดีในสภาพแวดล้อมรอบข้างที่ค่อนข้างเสียงดัง จึงช่วยให้เราใช้งานด้านมอนิเตอร์สำหรับทำเพลงในสตูดิโอหรือมิกซ์เสียงได้เสียงที่คมชัดและแม่นยำ นอกจากนี้ยังมาพร้อมการสวมใส่สบาย ด้านเอียร์คัพปรับหมุนได้ 90° เพื่อพับเก็บพกพาไปใช้งานได้ทุกที่ ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Audio-Technica ATH-M40x x1
  • สายหูฟังแบบขด ความยาว 3 เมตร x1
  • สายหูฟังแบบตรง ความยาว 3 เมตร x1
  • อะแดปเตอร์แบบเสียบ 3.5 to 6.3 mm x1
  • ซองใส่หูฟัง x1
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟังมอนิเตอร์ Over-Ear สวยพรีเมียม ใส่สบายตลอดทั้งวัน

Audio-Technica ATH-M40x หูฟังมอนิเตอร์มีสายรูปทรง Over-Ear ผ่านการออกแบบทางวิศวกรรม พร้อมเลือกใช้วัสดุเกรดพรีเมียมและโครงสร้างแข็งแกร่ง ที่คาดศีรษะปรับระดับได้รองรับทุกสรีระ สวมใส่กระชับไม่บีบรัดใบหู ด้าน Earpad บุเมมโมรี่โฟมปกคลุมหนังสังเคราะห์ น้ำหนัก 240 กรัม ทำให้สวมใส่สบายได้นานตลอดทั้งวัน 

หูฟัง Closed-Back Design ปรับหมุนได้ 90° แยกเสียงชัด พกสะดวก

Audio-Technica ATH-M40x หูฟัง Closed-Back Design ดีไซน์โอบรับรอบหูเพื่อการแยกเสียงได้ดีในสภาพแวดล้อมที่มีเสียงดัง เหมาะสำหรับใช้งานด้านมอนิเตอร์ในสตูดิโอเพื่อใช้งานบันทึกเสียงและมิกซ์เสียงได้แบบมืออาชีพ ด้านเอียร์คัพปรับหมุนได้ 90° เพื่อความสะดวกในการใช้งานด้วยหูข้างเดียว และพับเก็บได้เพื่อการพกพา

Driver Diameter ขนาด 40 มม. ฟังสนุก เก็บครบทุกย่านเสียง! 

Audio-Technica ATH-M40x จัดเต็มด้วย Driver Diameter ขนาด 40 มม. ตอบสนองความถี่ 15-24,000 Hz ผ่านการปรับจูนเสียงมาอย่างดี เลือกใช้คอยล์เสียงอลูมิเนียมหุ้มด้วยทองแดง ช่วยขับทุกย่านเสียงออกมาละเอียดคมชัด ย่านเบสปานกลาง เสียงร้องใส เพื่อใช้งานทำเพลงในสตูดิโอหรือใช้งานทั่วไปก็มอบเสียงที่เป็นธรรมชาติ

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน) 

  • เสียงเบส: เบสปานกลาง แรงปะทะพอดี ฟังสนุกทุกแนวเพลง
  • เสียงร้อง: เสียงนักร้องใส เก็บครบทุกรายละเอียด 
  • เสียงสูง: ย่านเสียงสูงคมชัด ปลายเสียงทอดได้ไกลพอสมควร ฟังได้นาน ฟังสบายไม่ล้าหู 
  • มิติเสียง: เวทีเสียงมีความกว้างพอสมควร แยกทิศทางของมิติของเสียงได้ดี จับเนื้อเสียงได้ง่าย

Plug & Play เชื่อมต่อสะดวก รองรับหลายอุปกรณ์

Audio-Technica ATH-M40x เชื่อมต่อมีสายแบบ Plug & Play ผ่านสาย AUX 3.5 mm มีสายให้เลือกใช้งาน 2 แบบ ทั้งแบบขดและแบบตรง ความยาวสาย 3 เมตร สามารถเชื่อมต่อใช้งานได้ทันที โดยที่ไม่ต้องลงไดรเวอร์ใดๆ ก่อน เพื่อรองรับการใช้งานด้านมอนิเตอร์ ในสตูดิโอหรือกองถ่ายได้สบายๆ เลยครับ

Audio-Technica ATH-M40x เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Audio-Technica ATH-M40x หูฟังมอนิเตอร์ระดับมืออาชีพจาก M-Series ที่ได้รับการยกย่องอย่างมากในเรื่องของการมอบเสียงที่แม่นยำและการสวมใส่ได้สบายนานตลอดทั้งวัน ดีไซน์ Closed-Back ช่วยโอบรับรอบหู จัดเต็มด้านเสียงด้วย Driver Diameter ขนาด 40 มม. ผ่านการปรับจูนเนื้อเสียงมาเป็นพิเศษ ช่วยรับคลื่นเสียงได้กว้างและคมชัดทุกย่านเสียง ไม่ว่าจะอยู่ในสถานการณ์ไหนก็ตาม ในส่วนของเอียร์คัพโค้งมน ปรับหมุนได้ถึง 90° เพิ่มความสะดวกสำหรับผู้ที่ต้องการใช้งานหูข้างเดียว และพับเก็บได้สำหรับการพกพา หากใครที่ต้องการหูฟังมอนิเตอร์เพื่อใช้งานสตูดิโอหรือคอนเสิร์ตกลางแจ้ง รุ่นนี้ถือว่าเป็นตัวเลือกที่ดี ตอบโจทย์เรื่องความคุ้มค่าอีกด้วยครับ

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >>

2. Shopee >>

3. Facebook Inbox >>

4. LINE@ >>

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage :