รีวิวสินค้า

รีวิว Logitech G435 Lightspeed หูฟังเกมมิ่ง สวยกระชับ ฟังเพลงเพราะ เล่นเกมฟิน!

Logitech G435 Lightspeed หูฟังเกมมิ่งสีสันสดใส ราคาคุ้มจนเกินห้ามใจจาก Logitech มาช่วยเพิ่มความสนุกในการเล่นเกมได้ทั้งตลอดวันไม่มีเบื่อเลย มาในรูปทรง Over-Ear รองรับการสวมใส่ได้สบายด้วยเมมโมรี่โฟมอย่างนุ่ม พร้อมที่คาดศีรษะปรับระดับได้ รองรับทุกสรีระ พร้อมนํ้าหนักสุดเบาเพียง 165 กรัม เท่านั้น ช่วยให้ใช้งานได้ทุกวัยแม้กระทั่งเด็กเล็ก ด้านพลังเสียงจัดเต็มด้วยไดรเวอร์ Neodymium 40 มม. มอบมิติเสียงสมจริง ช่วยทำให้เราเล่นเกมได้สนุกยิ่งขึ้นกว่าเดิม พร้อมการเชื่อมต่อไร้สายที่ครบครันทั้งเทคโนโลยีไร้สาย Lightspeed และ Bluetooth Wireless จึงช่วยให้เราใช้งานได้หลากหลายแพลตฟอร์ม นอกจากนี้ยังมีฟีเจอร์น่าสนใจอีกเพียบ ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Logitech G435 Lightspeed x1
  • สายชาร์จ USB-C to USB-A X1
  • ตัวรับสัญญาณ USB Lightspeed x1
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

หูฟัง Over Ear สีสันสดใส เบาใส่สบาย รองรับทุกสีระ

Logitech G435 Lightspeed หูฟังเกมมิ่งดีไซน์สุดเท่ พร้อมสีสันสดใสให้เลือก 3 สี มาในรูปทรง Over-Ear ผลิตจากพลาสติกรีไซเคิล ด้านแถบคาดศีรษะปรับระดับได้ รองรับได้ทุกสรีระ แม้กระทั่งเด็กเล็ก พร้อมนํ้าหนักเบาพิเศษเพียง 165 กรัม เท่านั้น ด้าน Ear Pad บุด้วยเมมโมรี่โฟมหนานุ่ม ช่วยทำให้สวยใส่ใช้งานได้นานตลอดทั้งวัน โดยไม่เจ็บหูเลยครับ

ไดรเวอร์ 40 มม. เสียงสมจริง มิติโอบล้อมรอบทิศทาง 

Logitech G435 Lightspeed จัดเต็มด้วยไดรเวอร์คุณภาพสูงขนาด 40 มม. ตอบสนองความถี่ได้ตั้งแต่ 20Hz-20kHz มอบมิติเสียงสมจริง และช่วยระบุทิศทางของเสียงศัตรูได้แม่นยำขึ้น พร้อมรองรับระบบเสียง Dolby Atom และ Windows Sonic ซึ่งหากฟังเพลงหรือดูหนัง ก็เก็บได้ครบทุกย่านเสียงตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน) 

  • เสียงเบส: ย่านเบสปานกลาง ฟังสนุก ฟังสบายตลอดทั้งวัน
  • เสียงร้อง: เสียงนักร้องคมชัด เก็บรายละเอียดครบถ้วน 
  • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมทอดยาวไปไกลพอสมควร ปลายเสียงไม่บาดหู
  • มิติเสียง: เวทีเสียงจัดวางได้พอสมควร ระบุทิศทางของเสียงศัตรูได้แม่นยำ พร้อมช่วยให้เราสื่อสารกับเพื่อนร่วมทีมได้อย่างชัดเจน

ไมค์คู่ Beamforming ตัดเสียงรบกวน ชัดเจนทุกการสื่อสาร

Logitech G435 Lightspeed มาพร้อมไมโครโฟนติดตั้งภายใน Dual Beamforming Mics ทำหน้าตัดเสียงรบกวนรอบข้างให้เหมาะสมกับสภาพแวดล้อมโดยอัตโนมัติ ช่วยมอบเสียงพูดเป็นธรรมชาติ ทำให้เราสื่อสารภายในเกมและคุยสายสนทนาได้ในระดับที่ดีเยี่ยม 

ควบคุมง่ายสะดวก ผ่านบนตัวหูฟังได้เลย

การควบคุม Logitech G435 Lightspeed ได้ง่ายและสะดวกด้วยปุ่มควบคุมที่อยู่ตรง On-Earcup จำนาน 3 ปุ่ม ที่สามารถปรับเพิ่ม/ลด เสียง ปุ่มเปิด/ปิด หูฟัง และปุ่มปิดเสียง Mute ไมโครโฟน 

เชื่อมต่อไร้สาย Lightspeed ฟังต่อเนื่อง 18  ชม.

Logitech G435 Lightspeed มาพร้อมเทคโนโลยี Lightspeed USB การเชื่อมต่อไร้สายที่ดีที่สุดของ Logitech รองรับระยะการไกลถึง 10 เมตร ให้สัญญาณนิ่งเสียร ใช้งานได้ต่อเนื่อง 18 ชม. ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง ทำให้ไม่ว่าจะใช้งานในการเล่นเกม ฟังเพลง หรือดูหนัง ก็ได้คุณภาพเสียงดีเยี่ยม โดยที่ไม่ถูกลดทอนลงเลย 

Bluetooth Wireless เชื่อมต่อง่าย รองรับหลายอุปกรณ์

นอกจากนี้ Logitech G435 Lightspeed ยังเชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth Wireless ได้รวดเร็ว ความหน่วงตํ่า ช่วยให้ใช้งานร่วมกับสมาร์ตโฟนและอุปกรณ์ที่รองรับพร้อมเชื่อมต่อ Lightspeed USB สำหรับอุปกรณ์ PlayStation 4/5, และ PC ระบบ Windows และ MacOS ทำให้เพลิดเพลินกับการเล่นเกมได้แบบเต็มอิ่ม

Logitech G435 Lightspeed เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

สายสไตล์ต้องถูกใจ Logitech G435 Lightspeed หูฟังเกมมิ่งสวยสดใส นํ้าหนักเบาสวมใส่สบายได้นานตลอดทั้งวัน ไม่ว่าจะเล่นเกม ฟังเพลง หรือดูหนังก็รองรับการเชื่อมต่อได้ทุกรูปแบบผ่านสัญญาณไร้สาย Lightspeed และ Bluetooth Wireless พร้อมใช้งานต่อเนื่องนานสูงสุด 18 ชม. มีมาให้เลือกถึง 3 สี เลือกได้ตามสไตล์ ด้านมิติสียงสมจริงด้วยไดรเวอร์ขนาด 40 มม. มอบเสียงคมชัด ช่วยระบุทิศทางของเสียงต่างๆ ภายในเกมได้แม่นยำ ส่วนการควบคุมสะดวกผ่านปุ่มกดด้านข้าง ไม่ว่าจะเป็นปรับลดระดับเสียง ปิดเสียงไมค์ หรือเปิดปิดหูฟังก็ทำได้ตามต้องการ อีกหนึ่งความน่าสนใจอยู่ที่ไมโครโฟนในตัว Dual Beamforming ไม่ยื่นเกะกะ ช่วยทำหน้าตัดเสียงรบกวนรอบข้างโดยอัตโนมัติ จึงทำให้เราสื่อสารกับเพื่อนร่วมทีมและสายสนทนาได้ดี มีความเป็นธรรมชาติ ซึ่งหากใครที่กำลังมองหาหูฟังเกมมิ่งไร้สาย สีสันสุดจี๊ดช่วยเร้าอารมณ์ทุกการเล่นเกม เหมาะสำหรับทุกวัย รุ่นนี้ถือว่าจบครบคุ้ม สามแบงค์เทายังมีทอน ดีจัดจนอยากบอกต่อ!

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >> http://bit.ly/3H0pJV7

2. Shopee >> http://bit.ly/3Fhv3Cl

3. Facebook Inbox >> http://bit.ly/3gQvlGU

4. LINE@ >> https://bit.ly/3ESCf7V 

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage : http://bit.ly/3Fts8q5