รีวิวสินค้า

รีวิว Razer Kraken V3 HyperSense หูฟังเกมมิ่ง สวยสั่งได้ เสียงคมชัด ตอบรับเพื่อชาว PC

Razer Kraken V3 HyperSense หูฟังเกมมิ่งดีไซน์สวย สั่นสนุก เล่นเกมมันส์เข้าถึงทุกอารมณ์ ซีรีส์ยอดนิยมอย่าง Razer โดดเด่นด้วยไดรเวอร์พิเศษ Haptic ทำหน้าที่เปลี่ยนสัญญาณเสียงเป็นแรงสั่นสะเทือน พร้อมทั้งมีระบบสัมผัส Razer™ HyperSense ที่เรานั้นสามารถปรับระดับได้ผ่านปุ่มบนตัวหูฟัง พร้อมทั้งยังปรับไฟ Chroma™ RGB ได้สีสันตามต้อการ เพื่อให้เราเล่นเกมได้อย่างสนุกสมจริง อีกทั้งยังรองรับการใช้งานสำหรับอุปกรณ์ PC ทั้งระบบ Windows, Mac รวมถึง Play Staton 4/5 ผ่านพอร์ต USB-A ใช้งานสะดวก นอกจากนี้ยังมีสเปกอีกมากมายที่บอกเลยว่าคุ้มค่าในงบหลักบัตเจทเท่านั้นเอง ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Razer Kraken V3 HyperSense x1
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น

หูฟัง Over Ear ดีไซน์เท่ นุ่มใส่สบาย รองรับทุกสรีระ

Razer Kraken V3 HyperSense หูฟัง Over-Ear ดีไซน์เท่ ผลิตจากวัสดุคุณภาพดี น้ำหนัก 344 กรัม ด้านแถบคาดศีรษะก้านโลหะรองด้วยผ้าแบบไฮบริดและเมมโมรี่โฟมปกคลุมด้วยหนัง PU ปรับระดับได้รองรับทุกสรีระ ที่ครอบหู Ear Pad บุด้วยฟองน้ำหนานุ่ม ระบายความร้อนได้ดี ทำให้สวมใส่สบายได้นานตลอดทั้งวัน

ไดรเวอร์ TriForce 50 มม. มิติเสียงคมชัด ฟังสนุกทุกย่าน!

Razer Kraken V3 HyperSense อัปเกรดด้วยไดอะแฟรมเคลือบไททาเนียม พร้อมไดรเวอร์ Razer™ Triforce Titanium ขนาด 50 มม. โดยภายในออกแบบตัวสั่นสะเทือนช่วยแยกคลื่นเสียงได้ 3 เสียง ทั้งกลาง สูง และเบส เพื่อรวมกันมอบเสียงทรงพลังและแม่นยำ หากนำมาดูหนัง หรือฟังเพลงก็ฟังสนุก มีแรงปะทะ โยกตามมันส์!

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน) 

  • เสียงเบส: เบสหนัก แรงปะทะกำลังดี ช่วยระบุทิศทางได้ขณะเล่นเกมได้ดี
  • เสียงร้อง: เสียงร้องชัดเจน ฟังสนุก เก็บรายละเอียดเสียงได้ครบถ้วน
  • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมเนียนใส ฟังสบาย ฟังได้นานไม่ล้าหู 
  • มิติเสียง: เวทีเสียงกลาง ช่วยแยกเนื้อเสียงได้ดี พร้อมรับเสียงการสื่อสารจากตัวละคร และเพื่อนร่วมทีมได้อย่างแม่นยำ

THX Spatial Audio เสียงสมจริง ดังรอบทิศทาง

Razer Kraken V3 HyperSense เอาใจสายเกมเมอร์โดยเฉพาะด้วยระบบเสียงรอบทิศทาง THX Spatial Audio รองรับระบบเสียง 7.1 Surround มอบเสียงสมจริง รวมถึงระบุทิศทางเสียงศัตรูได้แม่นยำ ซึ่งสามารถปรับทิศทางเสียงไปตามสรีระการสวมใส่ของเราได้ผ่านซอฟต์แวร์ Razer Synapse 3 ซึ่งจะรองรับได้เฉพาะบนพีซีเท่านั้น

ไมค์ HyperClear ตัดเสียงรบกวน ชัดเจนทุกการสื่อสาร

Razer Kraken V3 HyperSense มาพร้อมไมค์ HyperClear Cardioid ดีไซน์ถอดออกได้ พร้อมระบบ Passive Noise Cancellation ตัดเสียงรบกวนรอบข้างได้ดี เพื่อให้เราได้โฟกัสไปกับเสียงที่อยู่ภายในเกม พร้อมสื่อสารกับเพื่อนร่วมทีมได้ชัดเจน และยังปรับระดับเสียง Sidetone ไมค์ได้ผ่านผ่านซอฟต์แวร์ Razer Synapse 3 

ควบคุมง่ายสะดวก ผ่านบนตัวหูฟังได้เลย

การควบคุม Razer Kraken V3 HyperSense ทำได้สะดวกด้วยปุ่ม Wheel Control แบบหมุนเลื่อนขึ้นลง ปรับเพิ่ม/ลด เสียง และปิดเสียงไมค์ Mute พร้อมมีช่องเสียบไมโครโฟนที่สามารถถอดออกได้ รวมถึงปุ่มปรับระดับแรงสั่นของหูฟัง Razer HyperSense ที่ปรับได้ถึง 3 ระดับ และหากกดปุ่ม  Razer HyperSense ค้างไว้ จะสามารถปรับเปลี่ยนแสงเอฟเฟ็กต์ Razer Chroma™ RGB ได้ตามต้องการ ซึ่งทั้งหมดนี้เราสามารถเข้าไปตั้งค่าเพิ่มเติมได้ผ่านซอฟต์แวร์ Razer Synapse 3

Razer™ HyperSense ปุ่มปรับแรงสั่นสะเทือน

Razer Kraken V3 HyperSense โดดเด่นด้วย Haptic Drivers ระบบสัมผัส Razer™ HyperSense โดยจะมีปุ่มปรับระดับแรงสั่นสะเทือนหูฟังมาให้ถึง 3 ระดับ อีกทั้งปรับไฟ Razer Chroma™ RGB 16.8 ล้านสี แบบไดนามิกบริเวณรอบโลโก้ Razer ทั้ง 2 ข้าง ได้สะดวกเพียงแค่กดปุ่ม Razer HyperSense ค้างไว้ช่วยเปลี่ยนแสงเอฟเฟ็กต์ที่ต้องการได้ ทำให้คุณดื่มด่ำไปกับแสงสีและการเล่นเกมได้แบบสมจริง

Plug & Play เชื่อมต่อง่าย รองรับหลายอุปกรณ์

Razer Kraken V3 HyperSense มาพร้อมการเชื่อมต่อแบบ Plug & Play ผ่านการเสียบสาย USB-A โดยไม่ต้องลงไดรเวอร์ใดๆ สำหรับใช้งานร่วมกับอุปกรณ์ PC, Notebook ทั้งระบบ Windows, Mac และ PlayStation 4/5  ได้สะดวกรวดเร็ว พร้อมใช้งานได้ทันที!

Razer Kraken V3 HyperSense เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Razer Kraken V3 HyperSense หูฟังเกมมิ่งรุ่นยอดฮิตที่เสียงดีไร้ที่ติ มาในดีไซน์สุดเท่ พร้อมไฟ Razer Chroma™ RGB 16.8 ล้านสี มอบการสวมใส่สบายด้วยแผ่นรองผ้าไฮบริดและเมมโมรี่โฟมปกคลุมหนัง PU น้ำหนัก 344 กรัม โดดเด่นด้วยไดรเวอร์  Haptic Drivers ระบบสัมผัส Razer™ HyperSense ช่วยปรับระดับแรงสั่นสะเทือนหูฟังได้ถึง 3 ระดับ และปรับแสงเอฟเฟ็กต์ Raze Chroma™ RGB ได้เพียงกดปุ่ม HyperSense ค้างไว้ นอกจากนี้ยังมีไดรเวอร์ชนิดพิเศษ Razer™ Triforce Titanium ขนาด 50 มม. ทำหน้าที่ช่วยแยกคลื่นเสียงชัดเจนขึ้น ไม่ว่าจะเป็นโทนเสียงกลาง สูงและตํ่า พร้อมระบบเสียงรอบทิศทาง THX Spatial Audio และระบบเสียงสมจริง 7.1 Surround ที่เรานั้นสามารถปรับแต่งเสียงได้ผ่านซอฟต์แวร์ Razer Synapse 3 จึงช่วยให้เราได้เสียงแม่นยำ ในส่วนของการสนทนามาพร้อมไมค์ HyperClear Cardioid ตัดเสียงรบกวนรอบข้างได้ดี ทำให้เรารับเสียงและสื่อสารกับเพื่อนร่วมทีมได้เสียงที่ชัดเจน หากใครที่อยากได้หูฟังเกมมิ่งเพื่อใช้งานบนพีซีโดยเฉพาะ รุ่นนี้ถือว่าดีงาม ฟีเจอร์ครบ ในราคาน่าคบ ที่ทาง OZ1 อยากแนะนำ

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >> http://bit.ly/3H0pJV7

2. Shopee >> http://bit.ly/3Fhv3Cl

3. Facebook Inbox >> http://bit.ly/3gQvlGU

4. LINE@ >> https://bit.ly/3ESCf7V 

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage : http://bit.ly/3Fts8q5