รีวิวสินค้า

รีวิว Razer Kraken V3 หูฟังเกมมิ่ง พลังเสียงเยี่ยม ฟีเจอร์ครบงบบัตเจท

Razer Kraken V3 หูฟังเกมมิ่งแบบมีสาย รุ่นเริ่มต้นจากจากแบรนด์ยอดนิยมอย่าง Razer โดยมาในดีไซน์สุดเท่ เน้นสวมใส่สบาย นํ้าหนักเบาพิเศษเพียง 285 กรัม เท่านั้น อีกทั้งยังมีพลังเสียงยอดเยี่ยม รองรับระบบเสียงสมจริง 7.1 Surround พร้อมการเชื่อมต่อสะดวกผ่านพอร์ต USB-A จึงช่วยให้ใช้งานร่วมกับอุปกรณ์  PC, Mac, PS4 และ PS5 ได้อย่างต่อเนื่อง อีกหนึ่งหูฟังเกมมิ่ง เล่นเกมก็เพลิน ฟังเพลงก็ดี ซึ่งมาในราคาคุ้มน่าจับจอง ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกลองมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

  • Razer Kraken V3 x1
  • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น

หูฟัง Over Ear ดีไซน์เท่ เบาใส่สบาย รองรับทุกสรีระ

Razer Kraken V3 หูฟัง Over-Ear ดีไซน์เท่ ผลิตจากพลาสติกแข็ง น้ำหนักเบาพิเศษเพียง 285 กรัม พร้อมแถบคาดศีรษะแผ่นรองผ้าไฮบริดและเมมโมรี่โฟมปกคลุมด้วยหนัง PU เพิ่มความหรูหรา ช่วยลดแรงกระแทก ปรับระดับได้รองรับทุกสรีระ ที่ครอบหู Ear Pad บุด้วยฟองน้ำหนานุ่ม ระบายความร้อนได้ ช่วยให้สวมใส่สบายได้นานตลอดทั้งวัน

ไดรเวอร์ TriForce 50 มม. มิติเสียงคมชัด ฟังสนุกทุกย่าน!

Razer Kraken V3 รุ่นนี้อัปเกรดด้วยไดอะแฟรมเคลือบไททาเนียม พร้อมไดรเวอร์ Razer™ Triforce Titanium ขนาด 50 มม. โดยภายในออกแบบตัวสั่นสะเทือนช่วยแยกคลื่นเสียงได้ 3 เสียง ทั้งกลาง สูง และเบส เพื่อรวมกันมอบเสียงทรงพลัง รวมถึงระบุทิศทางเสียงได้แม่นยำ หากดูหนัง หรือฟังเพลงก็ฟังสนุก แรงปะทะหนักสะใจ หากใครที่ชื่นชอบย่านเสียงเบส รับรองไม่ผิดหวังแน่นอนครับ

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน) 

  • เสียงเบส: เบสหนาแน่น แรงปะทะกำลังดี มิติเสียงชัด ช่วยระบุทิศทางได้ขณะเล่นเกมได้ดี
  • เสียงร้อง: เสียงร้องโทนใส ฟังสบาย เก็บรายละเอียดเสียงได้ครบถ้วน
  • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมเนียนใส ฟังง่าย ฟังได้นานไม่ล้าหู 
  • มิติเสียง: เวทีเสียงกลาง แยกเนื้อเสียงคม พร้อมรับเสียงการสื่อสารจากตัวละคร และเพื่อนร่วมทีมได้อย่างแม่นยำ

7.1 SURROUND  เสียงกระหึ่ม ดังรอบทิศทาง

ถูกใจสายเกมมิ่งอย่างแน่นอน Razer Kraken V3  รองรับระบบเสียง 7.1 Surround มอบมิติเสียงดังกระหึ่มรอบทิศทาง ทำให้การเล่นเกมได้ภาพและเสียงสมจริง รวมถึงระบุทิศทางเสียงศัตรูได้แม่นยำ ไม่ว่าจะเป็นเสียงฝีเท้า เสียงระเบิด รวมถึงเสียงเอฟเฟ็กต์ต่างๆ ภายในเกม ซึ่งจะใช้งานได้เฉพาะบนพีซี Windows 10 เท่านั้น

ไมค์ HyperClear ตัดเสียงรบกวน ชัดเจนทุกการสื่อสาร

Razer Kraken V3 มาพร้อมไมค์ HyperClear Cardioid ดีไซน์ถอดออกได้ พร้อมระบบ Passive Noise Cancellation ตัดเสียงรบกวนรอบข้างได้ดี เพื่อให้เราได้โฟกัสไปกับเสียงที่อยู่ภายในเกม พร้อมสื่อสารกับเพื่อนร่วมทีมได้ชัดเจน หากใช้แคสเกมก็มอบเสียงเป็นธรรมชาติ และยังปรับระดับเสียงไมค์ได้ผ่านผ่านซอฟต์แวร์ Razer Synapse 3 

ควบคุมง่ายสะดวก ผ่านบนตัวหูฟังได้เลย

การควบคุม Razer Kraken V3 ทำได้สะดวกด้วยปุ่ม Wheel Control แบบหมุนเลื่อนขึ้นลง ปรับเพิ่ม/ลด เสียง และปิดเสียงไมค์ Mute ผ่านบนตัว Earcup ได้ทันที และไมโครโฟนที่สามารถถอดออกได้และปรับระยะการวางตำแหน่งให้ตรงกับปากได้ รวมถึงช่องสำหรับเชื่อมต่ออุปกรณ์ต่างๆ  

ไฟ Razer Chroma™ RGB ปรับแต่งได้ผ่าน Razer Synapse 3

Razer Kraken V3 จัดจ้านด้วยไฟ Razer Chroma™ RGB 16.8 ล้านสี ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตามสไตล์ Razer โดยแสงเอฟเฟ็กต์แบบไดนามิกบริเวณรอบโลโก้ Razer ทั้ง 2 ข้าง ช่วยทำให้คุณเพลิดเพลินไปกับแสงสีและการเล่นเกมได้แบบสมจริง พร้อมทั้งสามารถ Customize แสงได้รวมถึงปรับการตั้งค่าต่างๆ ผ่านซอฟต์แวร์ Razer Synapse 3  

Plug & Play เชื่อมต่อง่าย รองรับหลายอุปกรณ์

Razer Kraken V3 มาพร้อมการเชื่อมต่อแบบ Plug & Play ผ่านการเสียบสาย USB-A โดยไม่ต้องลงไดรเวอร์ใดๆ จึงช่วยทำให้เชื่อมต่อกับ PC, Mac, PlayStation 4/5 และ Nintendo Switch (Docked Mode) ได้สะดวกรวดเร็ว พร้อมใช้งานได้ทันที!

Razer Kraken V3 เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

Razer Kraken V3 หูฟังเกมมิ่งมีสาย ดีไซน์สุดเท่ สวยสะดุดตาด้วยไฟ Razer Chroma™ RGB 16.8 ล้านสี มอบการสวมใส่สบาย น้ำหนักเบาพิเศษเพียง 285 กรัม จัดเต็มด้วยไดรเวอร์ Razer™ Triforce Titanium ขนาด 50 มม. ช่วยแยกคลื่นเสียงชัดเจนไม่ว่าจะเป็น เสียงกลาง สูงหรือเสียงตํ่า รองรับระบบเสียง 7.1 Surround ช่วยให้ใช้งานเล่นเกมได้เสียงและภาพสมจริง รวมถึงระบุทิศทางเสียงได้อย่างแม่นยำ นอกจากนี้ยังปรับแต่งเสียงและไฟ RGB ได้ผ่านซอฟต์แวร์ Razer Synapse 3 อีกทั้งยังโดดเด่นในเรื่องของการสื่อสารด้วยไมค์ HyperClear Cardioid ถอดออกได้ พร้อมฟีเจอร์ Passive Noise Cancellation ตัดเสียงรบกวนรอบข้างได้ดี ช่วยให้เรารับเสียงและโต้ตอบได้อย่างชัดเจน ซึ่งหากใครที่อยากได้หูฟังเกมมิ่งสั่นได้มาช่วยเพิ่มอารมณ์ในการเล่นเกมให้สนุกยิ่งขึ้น รุ่นนี้ถือว่าดี ราคาถือว่าคุ้ม หากใช้งานดูหนัง ฟังเพลง ก็มอบเสียงดีเยี่ยม ครบรสถูกใจเหล่าเกมเมอร์อย่างแน่นอน!

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >> http://bit.ly/3H0pJV7

2. Shopee >> http://bit.ly/3Fhv3Cl

3. Facebook Inbox >> http://bit.ly/3gQvlGU

4. LINE@ >> https://bit.ly/3ESCf7V 

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage : http://bit.ly/3Fts8q5