รีวิวสินค้า

รีวิว Sony SRS-NB10 ลำโพงคล้องคอไร้สาย ใส่สบายคล่องตัว ฟังสนุกได้ทุกที่!

Sony SRS-NB10 ลำโพงคล้องคอไร้สายรุ่นล่าสุดจากค่าย SONY นับว่าเป็นรุ่นต่อยอดความสำเร็จจากรุ่นก่อนหน้าที่สร้างความฮือฮาให้ไม่น้อย มาคราวนี้ดีไซน์สวยลํ้า ขนาดกะทัดรัด และน้ำหนักเบาเพียง 113 กรัม เท่านั้น จึงช่วยให้ใส่สบายกระชับรับกับช่วงบ่าได้พอดี นอกจากนี้ยังเอาใจสายเบสด้วยลำโพง Full-Range ผสานเข้ากับ Passive Radiator มอบเบสชัดกระหึ่มดังรอบทิศทาง พร้อมรองรับการเชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth 5.2 ให้สัญญาณนิ่งเสถียร ใช้งานได้ต่อเนื่องนานถึง 20 ชม. และมีมาตรฐานกันนํ้า กันฝุ่น IPX4 ทำให้ไม่ว่าจะใช้งานในรูปแบบของ Indoor หรือ Outdoor ก็ฟังเพลงเพลินใส่ลุยไปกับคุณได้ทุกกิจกรรม ซึ่งวันนี้เรานำมาแกะกล่องพร้อมสรุปความน่าสนใจในบทความนี้กันครับ

Unbox ภายในกล่องมีอะไรบ้าง?

ภายในกล่องจะมีรายการดังต่อไปนี้ 

 • Sony SRS-NB10 x1 
 • สายชาร์จ USB-C x1 
 • คู่มือการใช้งานเบื้องต้น x1

ลำโพงไร้สายดีไซน์คล้องคอ เบา ใส่สบายคล่องตัว!

Sony SRS-NB10 ลำโพงไร้สายแบบคล้องคอ ดีไซน์สุดลํ้าขนาดกะทัดรัด มีให้เลือก 2 สี พร้อมเลือกใช้วัสดุของพลาสติกน้อยกว่า 10% ผิวสัมผัสแบบด้าน มีความหนืดช่วยยึดเกาะรอบคอและวางบนไหล่ได้กระชับ น้ำหนักเบาเพียง 113 กรัม ทำให้ไม่ว่าจะฟังเพลงหรือประชุมงานก็ช่วยทำให้เราสวมใส่สบายได้นานตลอดทั้งวัน

ลำโพง Full-Range เบสหนัก กระจายเสียงรอบทิศทาง 

Sony SRS-NB10 ขับพลังเสียงด้วยลำโพง Full-Range พร้อมปรับระดับเสียงให้เหมาะกับสถานการณ์และกระจายเสียงรอบทิศเพื่อรับเสียงได้อย่างคมชัดพอดีกับสรีระของใบหู รวมถึงมี Passive Radiator ช่วยเพิ่มแรงขับย่านเสียงเบสให้ทรงพลังยิ่งขึ้น ช่วยให้ฟังสนุกได้ทุกแนวเพลงไม่ว่าคุณจะอยู่ทิศทางไหนก็ยังรับเสียงได้คมชัด และเสียงไม่ดังรบกวนคนรอบข้างอย่างแน่นอน

#รีวิวคุณภาพเสียง (ความคิดเห็นของทางทีมงาน OZ1)

 • เสียงเบส: เบสหนักลงลึก มีแรงปะทะดี ฟังสนุกโยกตามมันส์
 • เสียงร้อง: เสียงนักร้องคมชัด เก็บรายละเอียดของเสียงได้ครบถ้วน 
 • เสียงสูง: ย่านเสียงแหลมเรียบเนียน ฟังได้นานโดยไม่ล้าหู
 • มิติเสียง: จัดวางเวทีเสียงได้ดี มิติเสียงโอบล้อม เสียงออกรอบทิศทางแยกเครื่องดนตรีได้ชัดเจน

ไมค์คู่ Beam-Forming Array ชัดเจนทุกการสนทนา

Sony SRS-NB10 มีไมโครโฟน Beam-Forming Array 2 ตัว ผสานเข้ากับเทคโนโลยี Precise Voice Pickup ช่วยประมวลผลสัญญาณเสียงให้มีคุณภาพสูงและชัดเจน พร้อมลดเสียงสะท้อนลง ทำให้ไม่ว่าจะใช้งานประชุมทางออนไลน์ คุยสายสนทนาในที่มีคนพลุกพล่าน หรือแม้แต่ใช้ในขณะวิ่งออกกำลังกายก็ยังรับเสียงได้อย่างคมชัดทั้งต้นสายและปลายสาย

ควบคุมง่ายสะดวก ผ่านบนตัวลำโพงได้เลย

การควบคุม Sony SRS-NB10 ทำได้ง่ายและสะดวกด้วยปุ่มฟังก์ชันบนลำโพงไม่ว่าจะเป็นปุ่มเปิด/ปิด Power, ปุ่มเชื่อมต่อ Pair Bluetooth เล่น/หยุดเพลง เพิ่ม/ลดเสียง ข้าม/ย้อนเพลง รับสายโทรศัพท์ขณะใช้งานได้รวมไปถึงปิดเสียงไมค์ โดยมีวิธีใช้งานดังนี้ครับ

 • เล่น/หยุดเพลง >> กดปุ่ม (– ปุ่มกลาง) 1 ครั้ง เพื่อหยุดเพลงชั่วคราว กดปุ่ม – ซํ้าอีกครั้งเพื่อเล่นเพลงต่อ
 • เลื่อนฟังเพลงถัดไป >> กดปุ่ม (– ปุ่มกลาง) 2 ครั้งอย่างรวดเร็วระหว่างการเล่นเพลง
 • ย้อนเพลงไปตอนต้น >> กดปุ่ม (– ปุ่มกลาง) 3 ครั้งอย่างรวดเร็วระหว่างการเล่นเพลง
 • เพิ่มเสียง >> กดปุ่ม + 1 ครั้ง 
 • ลดเสียง >> กดปุ่ม – 1 ครั้ง
 • รับสาย/วางสาย >> กดปุ่ม (– ปุ่มกลาง) 1 ครั้ง เพื่อรับสาย และกด (– ปุ่มกลาง) อีก 1 ครั้ง เพื่อวางสาย 
 • การเชื่อมต่อ BLUETOOTH >> กดปุ่ม(BLUETOOTH) เมื่อเชื่อมต่อ BLUETOOTH แล้วจะได้ยินเสียงระบบแนะนำการใช้งานด้วยเสียงว่า (BLUETOOTH connected (BLUETOOTH เชื่อมต่อแล้ว)) จากลำโพง และไฟแสดงสถานะ(BLUETOOTH) ไฟจะกะพริบเป็นสีน้ำเงิน
 • โหมดจับคู่ BLUETOOTH pairing >>  กดปุ่ม(BLUETOOTH) ค้างไว้ประมาณ 5 วินาที จนกระทั่งคุณได้ยินเสียง เมื่อลำโพงคล้องคออยู่ในโหมดจับคู่ ไฟจะกะพริบเป็นสีน้ำเงิน
 • การปิดไมโครโฟน >> กดปุ่ม(ปิดไมโครโฟน) ที่ลำโพง 

แบตฯ สุดอึด 20 ชม. ใช้งานตลอดวัน

Sony SRS-NB10 ออกแบบมาให้ใช้งานได้นานต่อเนื่องสูงสุด 20 ชม. ต่อการชาร์จ 1 ครั้ง นอกจากนี้ยังมีระบบชาร์จเร็วเพียงชาร์จ 10 นาที ก็ใช้งานได้นานอีก 1 ชม. เลยทีเดียวจึงช่วยให้คุณพกพาไปใช้งานได้ทุกที่ตามต้องการ

Bluetooth 5.2 เชื่อมต่อรวดเร็ว รองรับ 2 อุปกรณ์

Sony SRS-NB10 มาพร้อมการเชื่อมต่อรวดเร็วไร้สายผ่าน Bluetooth 5.2 ส่งสัญญาณได้ไกลถึง 10 เมตร ให้สัญญาณเสถียร ทำให้การฟังเพลง ดูหนังได้ต่อเนื่องไม่สะดุด อีกทั้งรองรับ Multipoint Connection การเชื่อมต่อพร้อมกันได้ 2 อุปกรณ์ ทำให้เราเชื่อมต่อใช้งานระหว่างอุปกรณ์บนพีซีและคุยสายสมาร์ตโฟนในเวลาเดียวกันได้

กันน้ำ กันเหงื่อ IPX4 สวมใส่ได้ทุกกิจกรรม

Sony SRS-NB10 มาพร้อมคุณสมบัติมาตรฐานกันน้ำ กันเหงื่อ IPX4 ไม่จะสวมใส่วิ่งจ็อกกิ้ง ขับรถเดินทาง ประชุมงาน หรือแม้แต่สวมใส่ทำอาหารและล้านจานก็ไม่เป็นปัญหา ช่วยทำให้คุณฟังเพลงฟินๆ ได้ในทุกกิจกรรมเลยครับ 

Sony SRS-XE200 เหมาะสำหรับคุณหรือไม่?? 

รอบนี้ SONY จัดหนักจัดเต็มเอาใจสายไลฟ์สไตล์ชอบความลํ้าสมัยกับลำโพงไร้สายแบบคล้องคอ Sony SRS-NB10 รุ่นล่าสุด! ต้องบอกเลยว่าที่อัดแน่นไปด้วยเทคโนโลยีสุดลํ้า มอบเบสหนัก ฟังสนุกไม่กระตุก พร้อมมอบคุณภาพเสียงยอดเยี่ยมด้วยลำโพง Full-Range ที่ช่วยปรับระดับเสียงให้เหมาะกับสถานการณ์ไม่ว่าจะใช้งานในบ้านหรือนอกสถานที่ ผสานเข้ากับเทคโนโลยี Passive Radiator ขับย่านเสียงเบสกระหึ่ม ฟังสนุก โยกตามมันส์ นอกจากนี้ยังรองรับการคุยสายด้วยไมค์คู่ Beam-Forming Array พร้อมเทคโนโลยี Precise Voice Pickup ช่วยลดเสียงสะท้อนเพื่อรับเสียงได้อย่างคมชัดทั้งต้นสายและปลายสาย อีกทั้งเสียงเพลงยังไม่รบกวนคนรอบข้าง นอกจากนี้ยังรองรับการเชื่อมต่อไร้สายผ่าน Bluetooth 5.2 พร้อมกันได้ถึง 2 อุปกรณ์  ทำให้ไม่ว่าจะใช้งานผ่านบนพีซีหรือคุยสายบนสมาร์ตโฟนก็ยังใช้งานได้ต่อเนื่อง อีกทั้งยังมีมาตรฐาน IPX4 กันน้ำ กันเหงื่อ จึงมั่นใจในเรื่องของนํ้ากระเซ็น อุปกรณ์ของเราปลอดภัยแน่นอน หากใครที่อยากได้ลำโพงขนาดพาพกไปใช้งาน พร้อมแบตฯ อึดนานสูงสุด 20 ชม. รุ่นนี้ถือว่า สวยครบราคาคุ้ม ฟังเพลงก็ฟิน ประชุมงานก็ชัด มีติดไว้อุ่นใจแน่นอน!

=======================================

สั่งซื้อทางออนไลน์ได้ 4 ช่องทาง

1. Lazada >> http://bit.ly/3H0pJV7

2. Shopee >> http://bit.ly/3Fhv3Cl

3. Facebook Inbox >> http://bit.ly/3gQvlGU

4. LINE@ >> https://bit.ly/3ESCf7V 

=======================================

-ประกันศูนย์ พร้อมบริการก่อนและหลังการขาย

-มีหน้าร้าน ผ่อนสบาย 0% | เก็บเงินปลายทาง

-ส่งด่วนในกรุงเทพ 3 ชม. | ทั่วประเทศ 24 ชม.

-ปรึกษาการใช้งานและสอนโดยมืออาชีพ

=======================================

Phone: 062-939-8888

OZ1 Website Homepage : http://bit.ly/3Fts8q5